KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người chơi Gunny Origin biến đổi cực ngầu với năng động và vũ khí thế hệ

Rate this post

năng động trước hết làm cho nhân vật trở thành ko giống nhau về ngoại hình, sau đó phản ánh đậm chất cá tính riêng của từng người chơi. Khoe y phục chính là cách tạo ra tên thương hiệu của mỗi cầu thủ xứ Gà. người chơi Gunny Origin đã “truy lùng” những món năng động cực “ngầu” trong phiên bản cập nhật tháng 7, bửa sung vào bộ sưu tập hàng hiệu của tôi.

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới - ảnh 1

“Sống lại cảm giác Gà” với Den Vau & Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/

bên trên tập thể Gunny Origin, người chơi đã đua nhau “săn” áo Quỷ, đi phó phiên bản Đại Chiến Rồng, lật đồ để lấy nón Vua Hải Tặc, y phục Kỵ Sĩ Rồng. Những người say mê làm thuê việc của tôi để trở thành người đỏ may mắn mang được những bộ y phục xinh, được tự tay may những bộ y phục lạ mắt và vô cùng vừa ý.

Bộ y phục hot nhất thời khắc ngày nay là ác độc quỷ, từ áo choàng cho tới hình ảnh linh vật cực “ngầu” đều khiến cho cho những Gunner phải trằm trồ. Hơn hết, bộ y phục còn hỗ trợ gợi lại những kỷ niệm, một thời thanh xuân cho thế hệ 8x, 9x đã từng gắn bó với Đảo Gà. tập thể được dịp chiêm ngưỡng những bộ y phục mang “một-0-2”, ngoại trừ việc chơi để chiến thì một phòng ban người chơi lại “chuyện ấy”game thủ ko cần thiết phải mạnh mẽ và tự tin để chơi miễn sao nhân vật của game thủ xinh, năng động là điều quan yếu nhất“.

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới - ảnh 2

Phiên phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè đã cho ra mắt những bộ y phục thế hệ như Kỵ sĩ rồng, Quỷ dữ, Nhà thám hiểm bầu trời, Chiến binh bò tót, Vua hải tặc, … ko chỉ là thể hiện thần thái và đầy đậm chất cá tính. làm nổi trội nhân vật nhưng còn tạo điều kiện để Gunner dễ chịu biến đổi với những linh phụ kiện thế hệ như Đại Hành, Phong Thái nhân vật, góp góp phần tăng cường thêm lực chiến thông qua những chỉ số lực chiến.

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới - ảnh 3

\N

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới - ảnh 4

Vũ khí cũng hot ko hề kém – ko giống nhau là vật phẩm siêu hiếm Super Boomerang. Với những chỉ số sát thương (245), đỏ may mắn hay thời gian nhanh nhẹn đều ở mức khá cao, Supper Boomerang trở thành món “đồ chơi” nhưng người nào cũng muốn sở hữu. Siêu vũ khí này đã tạo ra cơn bão trong tập thể người chơi Gunny Origin.

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới - ảnh 5

Ngoài những cập nhật về năng động, linh phụ kiện và vũ khí thế hệ, phiên phiên bản Vũ điệu mùa hè còn tồn tại những tính năng như sâu bọ đại chiến, Long tộc – phiên phiên bản nhóm để người chơi trải nghiệm.

Gunny Origin luôn luôn biết cách làm thế hệ mình, biến những gì tưởng chừng như rất cũ thành một thứ rất thế hệ để cuốn hút người chơi. Từ đó, trò chơi đưa tới những trải nghiệm trọn vẹn đúng ý thức “Sống lại cảm giác của Gà” như thông điệp nhưng trò chơi đã truyền tải trước đó.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *