KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người chơi hoàn toàn mang thể xem Jujutsu Kaisen 0 ở đâu?

Rate this post

Jujutsu Kaisen 0 là một trong những tập phim hoạt hình thành công nhất được sinh sản vào năm 2021. Là phần tiền truyện của phần trước tiên, đây là một tập phim quan yếu, vì nó đã làm khá tốt việc cung ứng bối cảnh cho một vài nhân vật nhất định, như Yuta Okkotsu. Tên của anh ấy đã được nhắc tới một vài lần bởi vì những nhân vật như Panda, Fushiguro và Gojo, nhưng độc kém chất lượng ko thực sự biết anh ấy là ai.

mang rất nhiều điều bí mật xung quanh Yuta bởi vì vì Gojo thừa nhận rằng cậu mang tiềm năng trở thành một pháp sư jujutsu mạnh hơn đối với anh ta. Điều này lôi cuốn rất nhiều người và kết thúc rất tuyệt vời vì mang một vài yếu tố ko chỉ là gắn tập phim với dòng thời kì ngày nay trong anime nhưng mà còn trêu chọc độc kém chất lượng bởi một tí thông tin về mùa thứ nhị.

Sau màn ra rạp tuyệt hảo, Jujutsu Kaisen 0 sau cuối cũng đều sở hữu sẵn để phát trực tuyến. Chúng ta hãy xem xét nền tảng phát trực tuyến, cùng theo với dàn diễn viên và viên chức chịu trách nhiệm sinh sản tập phim này.


Jujutsu Kaisen 0 nền tảng phát trực tuyến

vào trong ngày 21 tháng 9 năm 2022, Jujutsu Kaisen 0 đã được đưa vào danh mục Crunchyroll. độc kém chất lượng hoàn toàn mang thể xem tập phim này ở cả người chơi dạng âm thanh gốc và người chơi dạng lồng tiếng Anh. Ngoài ra, Crunchyroll cũng đều sở hữu thêm quyền phát trực tuyến những tập phim như Tên của người chơi. cho tới nay những nền tảng như Netflix và Amazon Prime vẫn chưa công bố bất kỳ điều gì, nhưng độc kém chất lượng hoàn toàn mang thể mong đợi Jujutsu Kaisen 0 bên trên những nền tảng này trong vài tháng nữa.


Jujutsu Kaisen 0 dàn diễn viên và viên chức

Dàn diễn viên

 • Yuta Okkotsu do Megumi Ogata thể hiện
 • Rika Orimoto do Kana Hanazawa thể hiện
 • Toge Inumaki của Kouki Uchiyama
 • Maki Zenin của Mikako Komatsu
 • Miguel do Koichi Yamadera thể hiện
 • Gojo Satoru của Yuichi Nakamura
 • Geto Suguru của Takahiro Sakurai
 • Panda của Tomokazu Seki

viên chức

 • Đạo diễn – Sung Hoo Park
 • Kịch người chơi dạng – Hiroshi Seko
 • xây giới hạn nhân vật – Tadashi Hiramatsu
 • Giám đốc nghệ thuật Junishi Higashi
 • Muisc – Arisa Okehazama, Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui

Jujutsu Kaisen 0 kịch người chơi dạng

Yuta Okkotsu là một cậu tí xíu, là nạn nhân của bắt nạt. song, xấu số xảy ra với những người chế nhạo anh ta và gây ra vấn đề, vì anh ta đã tiếp cận với một vong hồn lời nguyền. Lời nguyền của Yuta hoàn toàn mang thể bắt nguồn từ thời thơ ấu bi thảm của anh, lúc anh chứng kiến ​​dòng chết của người người chơi thân yêu của tớ, Rika Orimoto. lúc trở thành một lời nguyền, cô ấy đe dọa bất kỳ ai quyết định gây hại cho Yuta. Đây là một tình huống duy nhất nhưng mà Gojo Satoru được thông tin.

youtube-cover

Anh ấy gặp Yuta và hiểu được vấn đề của anh ấy, đưa ra một giải pháp- để sử dụng sức mạnh của tớ và sử dụng nó cho những việc tốt. Chẳng bao lâu Yuta được nhận vào trường Trung học Jujutsu Tokyo, và gia nhập lớp của Panda, Inumaki Toge và Maki. Anh ấy đấu tranh để hòa nhập với những người chơi cùng lớp của tớ, nhưng sau cuối bọn họ cũng đồng ý anh ấy. Trong những nhiệm vụ của tớ, anh ta ko thể sử dụng sức mạnh của Rika, nhưng một vài vụ bùng phát dữ dội đã lôi cuốn sự để ý của Geto Suguru. mục tiêu của anh ta là loại bỏ từng người ko tồn tại kĩ năng sử dụng năng lực lời nguyền.

Mang những thứ này trở lại để tôn vinh JJK0 phát trực tuyến ngay hiện nay 💛 https://t.co/OP9cBgyfRO

Ghetto Suguru ấp ủ một thủ đoạn để mang được Rika, một nguồn năng lực lời nguyền khổng lồ, sẽ hỗ trợ anh ta thực hiện kế hoạch diệt chủng của tớ là giết thịt chết tất cả những người ko sử dụng thuật thuật. Chỉ mang Yuta và những người chơi cùng lớp của cậu ấy thế hệ hoàn toàn mang thể dứt kế hoạch của Geto Suguru. Liệu bọn họ mang thành công trong công việc ngăn chặn tên điên này thực hiện kế hoạch của tớ?

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *