KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“người chơi ko nhất thiết phải khởi nghiệp, chỉ cần làm những gì người chơi mê say”

Rate this post

Thứ Tư, ngày 29/06/2022 14:00 PM (GMT + 7)

Để với được Leonardo như ngày nay, CEO Đặng Văn Phú – người xây dựng tên thương hiệu cách đây 8 năm với xuất phát điểm là làm đồ gia đã với một chặng đường dài và muốn san sớt kinh nghiệm cũng như câu chuyện khởi nghiệp. thăng của tớ.


Leonardo (Leo.vn) là tên thương hiệu linh phụ kiện thời trang và năng động lấy phong thái tối giản làm điểm vượt trội trong xây ngừng nhưng vẫn giữ những yếu tố cơ phiên bản lúc sử dụng. Với 8 năm hình thành và phát triển, Leo đã mở rộng sang sinh sản những sản phẩm khác như ví gia, ba lô và túi đeo tay, giầy dép và những linh phụ kiện khác.

Người sáng lập & Giám đốc điều hành Leonardo:

Năm 2014, nhận thấy thị trường việt nam giới nam giới mở đầu biến đổi về xu thế sắm sắm tìm lựa trực tuyến, anh Phú đã thử mở kênh Facebook và đăng những sản phẩm ví gia in hình giản dị và đơn thuần trước tiên. Lượng khách sắm hàng mỗi ngày đạt con số ngoài mong đợi nên anh Phú quyết tâm từng bước xây dựng tên thương hiệu riêng và tìm mỗi phương pháp để quý khách hàng với ko ít sự tìm lựa hơn một mẫu ví gia nào đó. Theo tìm hiểu của anh Phú, việt nam giới nam giới là nước sinh sản đồ gia tốt với giá nhân lực hợp lý, trong lúc người tiêu sử dụng chưa biết nhiều về hàng việt nam giới nam giới và thường đặt đơn hàng từ quốc tế. một trong những lý do then chốt để ông Phú hình thành sứ mệnh của Leonardo.

Điều gì đã truyền cảm hứng cho những người chơi để mở đầu một tên thương hiệu?

Thực ra ngày trước, sau lúc làm việc ở Digital Agency, và Facebook mở đầu phát triển để trao đổi hàng hóa, tôi muốn thử một mẫu gì đó thế hệ, tôi thích những sản phẩm dành riêng cho gia và tôi là một Fan Hâm mộ. đồ gia nên mình thích sử dụng thị hiếu này để đưa vào kinh doanh.

thử thách to nhất trong quy trình xây dựng tên thương hiệu của người chơi là gì?

lúc đầu, tôi chỉ tập trung vào sinh sản và đóng gói hàng hóa, nhưng càng ngày càng với ko ít quý khách hàng biết tới tôi, đồng nghĩa với việc Leonardo cần tăng cường nhân lực. Kỹ năng quản lý loài người là rất quan yếu, chủ sở hữu nên hiểu và học hỏi liên tục để điều hành một nhóm tốt, song song cuốn hút nhân tài cho đơn vị.

Trong quy trình tìm hiểu quy trình sinh sản, khâu tìm vật liệu, nhà xưởng cũng gặp rất nhiều trở ngại, vì để với sản phẩm rất tốt sau rốt quality phải được bỏ trên hàng đầu, yếu tố này quyết định sự hài lòng của quý khách hàng. với nên tiếp tục với cùng một nhãn hiệu trong một thời kì dài hay ko.

người chơi với hình mẫu nào trong cuộc sống thường ngày của tớ để noi theo ko?

Để nói về một hình mẫu trong cuộc sống thường ngày nhưng mà tôi ngưỡng mộ và xem như kim chỉ nam giới, Steve Jobs là kẻ đã xúc tiến tôi đi từ con số 0 tới ngày nay. Leonardo cũng rất được đặt theo tên của những loài người tài năng và nổi trội trong xã hội với với nhu yếu tên thương hiệu sẽ đạt được vị trí hàng đầu trong tâm thanh niên việt nam giới nam giới văn minh.

Người sáng lập & Giám đốc điều hành Leonardo:

dự kiến sắp tới của người chơi Leonardo sẽ sở hữu những bước phát triển thế hệ nào?

ko chỉ với theo đuổi mục tiêu dẫn đầu xu thế thời trang và năng động tại việt nam giới nam giới, tôi còn tồn tại tham vọng đưa tên thương hiệu việt nam giới của tớ ra trái đất để hàng việt nam giới được biết tới và sử dụng nhiều chưa ngừng lại ở đó bên trên toàn thế giới. Leonardo là một tập thể, những cá thể với đậm chất ngầu và cá tính, suy nghĩ riêng biệt, chuyên môn ko giống nhau, kỹ năng ko giống nhau, nhưng chúng ta với cùng mục tiêu, cùng sứ mệnh, cùng tầm nhìn. Leonardo sẽ giữ vững nhì giá trị cốt lõi chính để tiến xa hơn, đó là sức sáng tạo của loài người và quality của sản phẩm.

người chơi với lời khuyên nào dành riêng cho những người chơi trẻ chưa biết định hướng phiên bản thân hoặc chưa biết rõ nghề mình tìm?

Tôi muốn gửi những lời động viên tích cực, ko nhất thiết ai ai cũng phải với kế hoạch khởi nghiệp nhưng mà điều quan yếu là kẻ chơi thích gì và muốn làm những gì, từ đó tự khắc người chơi sẽ thực hiện công việc đó với tâm huyết và thành công. . đạt được điều ước của người chơi. Và hãy nhớ người chơi phải hài lòng với công việc mình làm, công việc sẽ ko được hoàn thành tốt nếu người chơi làm một cách nông cạn, cẩu thả và ko tồn tại nụ cười.

Người sáng lập & Giám đốc điều hành Leonardo:

Cảm ơn người chơi đã phản hồi thú vị của người chơi!

Vị CEO trẻ sinh vào năm 1991 luôn luôn nhớ nhắc tới sự sát cánh đồng hành của quý khách hàng, đó là nguồn động viên to to để Leonardo tiến xa hơn với những mục tiêu thế hệ. Với hệ thống 8 khu chợ bên trên toàn nước và những kênh bán hàng trực tuyến, Leonardo tiếp tục bên trên đoạn đường đoạt được vị trí tên thương hiệu việt nam giới nam giới về linh phụ kiện thời trang và năng động rất tốt.

tiểu truyện tóm tắt của CEO Đặng Văn Phú

– Là con út trong gia đình với 4 chị em quê Hà nam giới, mẹ là giáo viên, bố làm kỹ thuật xây dựng.

– Đã học tại trường Đại học technology Thông tin – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh từ thời điểm năm 2009

– Khởi nghiệp từ việc bán đồ chơi trong Game trực tuyến và nhận ra mình ko thích ưa thích với ngành technology thông tin, từ đó chuyển hướng sang khởi nghiệp với đồ gia.

Nguồn: http: //danviet.vn/founder-ceo-leonardo-khong-nhat-thiet-phai-start-up-cu-lam-nhung-gi-ban-dam-me …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *