KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người con gái ngoại cỡ vượt qua thành kiến ​​ngoại hình trong trái đất thời trang và năng động

Rate this post

Trong giới thời trang và năng động và trang sức mỹ phẩm làm xinh vốn nổi tiếng “phù phiếm” với những cô gái cỡ 0 – 4 là phái nữ vương vẻ xinh, Hotgirl chân dài… thì Thanh Đan lại càng ko giống nhau hơn. Sở hữu chiều cao khiêm tốn, làn gia ngăm đen và thân hình quá khổ (size 12) nhưng cô vẫn tự tín và thể hiện năng lực người chơi dạng thân trong lĩnh vực quản lý truyền thông.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 1

Nguyễn Ngọc Thanh Đan – người con gái sở hữu thân hình quá khổ luôn luôn tự tín xuất hiện cùng những mỹ phái nam, size chuẩn chỉnh 0 – 4 trong những event thời trang và năng động, vẻ xinh.

Người phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 2

Chào chị Thanh Đan! Cơ duyên nào đưa người chơi tới với lĩnh vực báo chí – truyền thông?

Tôi thích đọc báo và sưu tầm tập san, sách… từ lúc còn nhỏ nhắn, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ theo nghề này cho tới trước lúc thi đại học. Một người người chơi thân của tôi hồi cấp ba thích thú nghề phóng viên báo chí và quyết tâm thi vào Khoa Văn học Báo chí của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Từ gợi ý của người chơi, tôi đã lựa sắm một ngành nghề sắp với thị hiếu của tôi thay vì thi vào nhì ngôi trường cao cấp lúc bấy giờ là tài chính và Sư phạm để dễ tìm việc hơn.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 3

Những điều thú vị nhưng mà người chơi sở hữu được trong suốt 20 năm làm việc trong ngành truyền thông và báo chí là gì?

Tôi đã đi nhiều nơi, gặp nhiều người, nghe nhiều câu chuyện, chứng kiến ​​nhiều khoảnh khắc ko giống nhau… đó ko chỉ sở hữu là những trải nghiệm thú vị cho một công việc nhưng mà còn cho cả cuộc đời.

Làm việc trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, người chơi cũng thường xuyên sở hữu thời cơ tiếp cận với những xu thế sống thế hệ, những khuôn mặt thế hệ sở hữu sức xúc tiến và va chạm với sự biến đổi của những xu thế, hiện tượng… đưa tới cho những người chơi những cảm xúc ko giống nhau để tạo ra giá trị sống ko giống nhau cho những người chơi dạng thân.

Tôi từng chứng kiến ​​báo mạng dần thay thế báo in, rồi nhanh chóng chóng thấy mạng xã hội phổ biến, hình thức thông tin và nội dung biến đổi rất nhanh chóng… người chơi dạng thân tôi được huấn luyện và làm việc trong lĩnh vực báo in. Vì vậy, để sở hữu được ngày thời điểm ngày hôm nay tôi ko chỉ sở hữu chống chọi với thời đại nhưng mà còn với chính người chơi dạng thân mình để ko bị lỗi thời.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 4
Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 5

Trong 5 năm sắp đây, người chơi sở hữu sự lột xác ngoạn mục trong tầm quan trọng giám đốc truyền thông cho những dự án thời trang và năng động và trang sức mỹ phẩm? Câu chuyện đằng sau là gì?

Tôi chuyển sang năm 2015, lúc tập san tôi đang khiến cho cho việc sở hữu số sau cuối. Nhiều đồng chí và đồng nghiệp tiếp tục với sự nghiệp viết lách ở những hãng thông tấn khác hoặc công việc xuất người chơi dạng; cá thể tôi muốn tìm kiếm những thử thách và thời cơ thế hệ. Tôi bước đi vào lĩnh vực truyền thông, chuyên quảng cáo cho những tên thương hiệu thời trang và năng động và trang sức mỹ phẩm lúc sắp 40 tuổi. Sự khởi đầu này còn rất sở hữu thể muộn đối với tương đối nhiều người, nhưng đối với tôi, đó là một trải nghiệm thú vị và thế hệ mẻ giúp ích cho tôi. làm giàu cuộc sống thường ngày nghề nghiệp của người chơi.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 6

Tôi nhớ, nhà xây ngừng trước tiên tôi hợp tác là Lê Thanh Hòa trong Elle Fashion Show và show thời trang và năng động trước tiên nhưng mà tôi tham dự với tầm quan trọng quản lý quảng bá là show thời trang và năng động face cá thể trước tiên của NTK Chung Thanh Phong.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 7

hồ hết nguồn nhân lực ngành thời trang và năng động, trang sức mỹ phẩm thường rất trẻ và linh động. Vậy tuổi tác sở hữu phải là rào cản lúc người chơi làm quản lý truyền thông?

ko, tôi sở hữu thế mạnh riêng, chẳng hạn như tài năng sáng tạo nội dung, những mối quan hệ, suy nghĩ tích cực về những điều thế hệ mẻ… hồ hết những đối tác nhưng mà tôi làm việc đều còn trẻ nhưng liên hệ chúng tôi luôn luôn kiếm được lời nói chung.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 8

Điều ko dễ chịu nhất để ứng phó là những thành kiến ​​về ngoại hình. ko bên dưới 3 lần bị đánh giá ngoại hình ko thích ưng ý với công việc truyền thông. Tôi là con gái cỡ 12, gia ngăm đen, thường xuyên xúc tiếp hoặc đứng cạnh những cô gái cỡ 0 – 4, những hoa khôi, á hậu … nên rất dễ bị so sánh. Trước đây, tôi khá bức xúc với những phản hồi, nhưng giờ tôi trọn vẹn thoải mái và dễ chịu và ko sử dụng rộng rãi tới tiêu chuẩn chỉnh vẻ xinh nhưng mà người khác gán cho bạn.

\N

Tôi nghĩ trái đất đang biến đổi tích cực, ko giống nhau là trong lĩnh vực thời trang và năng động và làm xinh. Tôi ko giống nhau thích ý kiến kinh doanh làm xinh của Rihanna, trang sức mỹ phẩm của cô ấy thích ưng ý với mỗi tông gia, y phục của cô ấy phải quyến rũ ở mỗi kích cỡ. Trong lúc đó, “gã khổng lồ” Victoria’s Secret càng ngày càng xuống dốc vì tôn vinh những tiêu chuẩn chỉnh khuôn mẫu, thiếu thực tế.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 9
Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 10

Ai là kẻ xác định phong thái thời trang và năng động của người chơi? người chơi sở hữu quan sát thấy sự biến đổi về ngoại hình của tôi qua từng cột mốc sự nghiệp?

Tôi xác định phong thái thời trang và năng động của người chơi dạng thân theo những tiêu chuẩn chỉnh: thị hiếu cá thể, quan sát hình ảnh giống với người chơi dạng thân, tôn trọng môi trường thiên nhiên mình sẽ xuất hiện và những người mình sẽ gặp. Những hình ảnh streetstyle của tôi bên trên facebook vẫn sở hữu khá nhiều lượt thích. Trước đây, tôi sắm y phục theo thị hiếu của số đông, nhưng ngày nay tôi mặc những gì bạn thích và phải đạt tiêu chuẩn chỉnh đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 11
Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 12

người chơi đã nhiều lần tham dự khởi nghiệp, nghe nói khởi nghiệp mẫu gì cũng khó, nhưng vì sao người chơi lại sắm thử thách người chơi dạng thân nhiều lần?

Tôi đầu quân cho Zee Communication, một agency trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. khởi đầu với vị trí quảng bá, một công việc nhưng mà trước đây tôi đã bị từ chối rất nhiều lần vì cho rằng mình ko ưng ý. sắp 3 năm làm việc tại tổ chức này, tôi nhận ra sự thú vị của công việc quảng bá, quản lý truyền thông … Hơn nữa, sự khởi đầu và ko giống nhau là với những người trẻ cho tôi máu, nhiệt huyết, năng lực … Tôi yêu cảm giác đó.

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 13

Sau đó, tôi tham dự MOI Cosmetics cùng theo với CEO Lâm Thành Kim và giám đốc sáng tạo Hồ Ngọc Hà vì lý tưởng góp góp thêm phần tạo ra tên thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp trước tiên của việt phái nam phái nam. Ngày trước tiên làm việc ở đây tôi khởi đầu từ 9h sáng và trở về nhà lúc 1h sáng hôm sau nhưng ko hề cảm nhận thấy mỏi mệt.

tiếp theo sau, tôi khởi nghiệp cho bạn, Nàng Thơm Communication, giám đốc truyền thông cho những dự án thời trang và năng động – trang sức mỹ phẩm như: Fashion Voyage, SIXDO Fashion Show, History of Whoo …

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 14
Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 15

Cô Thanh Đan và team Nàng Thơm trong show ra mắt mắt tên thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường.

người chơi sở hữu ý định thử sức mình trong lĩnh vực khác ko?

Tôi muốn tổ chức những buổi workshop để san sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cho những người chơi sinh viên. Tôi đã mất 20 năm để tích lũy kiến ​​thức, những mối quan hệ, thời cơ… Tôi hy vọng những người chơi trẻ trong tương lai ko cần mất quá nhiều thời kì như tôi. Ngoài ra, trở thành người sáng tạo nội dung bên trên nền tảng TikTok cũng chính là một thử thách thú vị – từ là một người đã quen tư duy bởi văn người chơi dạng tới tư duy bởi hình ảnh càng ngày càng trẻ xinh và linh động hơn.

Cảm ơn chị!

Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 16
Phụ nữ ngoại cỡ vượt qua định kiến ​​ngoại hình trong thế giới thời trang - ảnh 17

Với 15 năm kinh nghiệm làm phóng viên báo chí và biến đổi viên tại nhiều tập san như: trái đất văn hóa, Tiếp thị tại nhà, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan, Her World… Thanh Đan chuyển hướng sang lĩnh vực quản lý truyền thông cho nhiều NTK nổi tiếng như: Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, trình diễn thời trang và năng động: Fashion Voyage, SIXDO Fashion Show, Vietnam International Fashion Festival, cùng theo với tương đối nhiều chiến dịch truyền thông của H&M, Uniqlo, History of Whoo cosmetics, Innisfree, chiến dịch đồng đội Made With Care do chính phủ New Zealand khởi xướng.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *