KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Son Ye Jin lộ rõ ​​sự đổi khác khác lạ sau lúc kết hôn và mang thai, điều chưa từng xảy ra trước đây

Rate this post

thời điểm hôm nay (20 tháng 7), Son Ye Jin đã cập nhật trang facebook cá thể của tớ với nhì tấm hình quảng cáo thế hệ. Trong ảnh, cô mặc áo khoác bên phía ngoài đỏ với chiếc quần trắng. cô diễn viên “Crash Landing on You” hạnh phúc ôm chú chó cưng bên trên tay. rất mang thể thấy, Son Ye Jin rất xinh xinh và trẻ xinh dù đã bước sang tuổi 40.

cùng theo với những tấm hình, Son Ye Jin cũng san sớt: “Cách đây ko lâu, tôi mang đi quay quảng cáo với Kitty. Tạo dáng vẻ vẻ rất chuyên nghiệp.” Cô thực sự rất vui lúc được phong cách thiết kế việc với chú chó đáng yêu và dễ thương nhưng cô vô cùng yêu quý.

son ye jin, hyun bin, ngôi sao Hàn Quốc

son ye jin, hyun bin, ngôi sao Hàn Quốc

Son Ye Jin đăng ảnh quảng cáo với một chú chó.

độc nhái đánh giá Son Ye Jin mang sự đổi khác khác lạ sau lúc kết hôn và mang bầu. Đó là cô ấy siêng năng đăng ảnh lên Instagram hơn trước. thời kì sắp đây, người xinh này ko chỉ là san sớt những món ăn do chính tay mình nấu nhưng cô còn tích cực tâm sự với độc nhái. rõ rệt hormone tình yêu đã giúp Ye Jin mở lòng và muốn lan tỏa hạnh phúc của tớ cho những người khác.

son ye jin, hyun bin, ngôi sao Hàn Quốc

son ye jin, hyun bin, ngôi sao Hàn Quốc

cô diễn viên “Đập cánh bên em” siêng năng cập nhật trang facebook cá thể sau lúc kết hôn và mang bầu, khác hẳn trước đây.

Son Ye Jin lên xe hoa với Hyun Bin vào tháng 3 vừa mới qua. Cách đây ko lâu, cô xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Dù chưa tiết lộ sau lúc báo tin vui nhưng qua những bài đăng bên trên mạng, Ye Jin một lần nữa cam đoan cô đang sẵn sàng tâm lý rất tốt cho việc làm mẹ trong thời kì tới.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *