KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người đại diện của quang đãng Hải với hành động gây lưu ý, tính danh CLB nước Pháp dần lộ diện?

Rate this post

Ngày 23/6, ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của quang đãng Hải – thông tin quý khách hàng của tôi đã với visa lao động. Trước đó, quang đãng Hải đã chính thức ký hợp đồng dài hạn với một CLB của Pháp. mỗi chuyện chính thức được công bố sau lúc tiền dọn dẹp vệ sinh vào năm 1997 vượt qua cuộc kiểm tra y tế.

ko lâu sau, rộ lên thông tin điểm tới của quang đãng Hải được xem là CLB Rodez AF. cho tới sáng nay (26/6), đại diện của quang đãng Hải đã với động thái lôi cuốn sự lưu ý của dư luận.

bên trên trang Facebook cá thể của tôi, anh Đắc Văn san sẻ tin nhắn nhận được từ là một tài khoản tự xưng là fan của Rodez AF Club. “lúc nào quang đãng Hải sẽ tới? shop chúng tôi rất náo nức và vui mừng, cậu ấy là một cầu thủ tốt! Xin thực tâm cảm ơn”, Fan này đã viết.

Giữa thời khắc nhạy cảm, việc người đại diện trực tiếp đăng lên nội dung đề cập tới CLB Rodez AF càng làm cho dư luận tin rằng đây được xem là bến đỗ thế hệ của quang đãng Hải. Tất nhiên, sự thực ra sao, tất cả vẫn phải chờ.

Người đại diện của Quang Hải có hành động gây chú ý, danh tính CLB nước Pháp dần lộ diện?  - Ảnh 1.

Bài đăng lôi cuốn sự lưu ý sáng 26/6 của người đại diện quang đãng Hải.

Rodez AF (Rodez Aveyron Football) là một đội bóng nằm ở khu vực miền nam giới nước Pháp, hiện đang chơi ở giải hạng Nhất Pháp (Ligue 2, xếp bên dưới giải VĐQG Pháp Ligue một). Ở mùa giải 2021/22, Rodez AF đứng thứ 17/20.

Mùa trước, CLB này sở hữu Enzo Zidane, con trai cả của HLV Zinedine Zidane. Enzo Zidane chơi ở vị trí tiền vệ và ra sân 14 trận tại Ligue 2. Dù vậy, đôi bên ko tiếp tục gắn bó với nhau sau lúc mùa giải năm nay khép lại. Nếu tới với Rodez AF, quang đãng Hải hoàn toàn với thể sẽ trở thành phương án thay thế vị trí tiền vệ tiến công nhưng Enzo Zidane để lại.

Người đại diện của Quang Hải có hành động gây chú ý, danh tính CLB nước Pháp dần lộ diện?  - Ảnh 2.

quang đãng Hải và đồng đội nhận được ko ít sự tương trợ trong những việc tìm và đào bới kiếm điểm tới thích hợp. (Ảnh: Nguyễn Đắc Vân)

bên trên trang facebook cá thể của tôi, ông bầu Đắc Văn từng tiết lộ về hành trình tìm bến đỗ thế hệ của quang đãng Hải, trong đó ông với nhắc tới một cụ thể quan yếu là được một người game thủ ở Pháp tương trợ:

“Tôi đã dồn hết tâm huyết, tất cả ý thức và tất cả tâm huyết để làm cầu nối thành công giữa quang đãng Hải và CLB. Tôi muốn là kẻ trước tiên đưa những cầu thủ việt nam giới nam giới sang Pháp. Tôi muốn gia đình và bố tôi được tự lập . tự hào về điều đó.

chủ toạ CLB đã loại một cầu tiên chỉ để hoàn toàn với thể tuyển mộ quang đãng Hải. HLV cũng muốn với quang đãng Hải. Ông đã gọi điện trực tiếp cho chủ toạ CLB để tìm hiểu xem quang đãng Hải với đầu quân cho CLB ở mùa giải 2022/23 hay ko. Cả chủ toạ CLB và HLV đều ko bao giờ nói về nhà tài trợ hay marketing, chúng ta chỉ ưa chuộng tới quang đãng Hải về mặt chuyên môn ”. Người đại diện của quang đãng Hải đã tiết lộ những san sẻ từ người game thủ của tôi.

Theo ông Đắc Văn, quang đãng Hải đã từ chối những lời mời từ những CLB to, bỏ qua thời cơ tham dự những giải đấu to như Champions League hay Europa League và nhận mức thu nhập khá. Mục tiêu của quang đãng Hải là “phải được đá bóng, phải với thời cơ cam kết mình nhiều nhất”, và đó là lý do anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ của Pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *