KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người giàu châu Á sắm sắm sắm lựa hàng hiệu như thế nào?

Rate this post

Singapore, Hong Kong, Trung Quốc vốn nổi tiếng là những trung tâm sắm sắm sắm lựa cao cấp quý phái với hàng loạt khu chợ hàng hiệu nhưng khách ko đông. lúc đi ngang qua những khu chợ này, người chơi sẽ thấy những người con gái bán hàng trẻ xinh, ăn diện xinh đi quanh khu chợ, đổi khác một số trong những mặt hàng được trưng bày trong khu chợ của bọn họ. Nhiều người sẽ thắc mắc, quý khách của tớ ở đâu?

một số trong những người cho rằng những trung tâm sắm sắm sắm lựa đã hạn chế giá tiền thuê vị trí cho những tên thương hiệu to để làm cho những trung tâm thương nghiệp của bọn họ trở thành quý phái và lôi cuốn hơn đối với quý khách tiềm năng. Những người khác nói rằng những khu chợ chỉ đang làm cho cho marketing để truyền bá tên thương hiệu cho những quý khách sang giàu. kém chất lượng thuyết thứ ba là sự sắm sắm sắm lựa thực sự ra mắt theo cuộc hứa hẹn trong phòng riêng phía sau khu chợ hoặc trong phòng hotel của quý khách.

Thực tế là kẻ giàu ở châu Á thích sắm sắm sắm lựa ở quốc tế và sắm sắm sắm lựa trực tuyến. Một thống kê sắp đây cho biết 40% những giao thiệp sắm hàng xa xỉ của Trung Quốc được thực hiện phía bên ngoài Trung Quốc đại lục. Những người sang giàu Trung Quốc thực hiện trung bình sáu chuyến du ngoạn quốc tế mỗi năm để sắm sắm sắm lựa. bọn họ sẽ thích tới Hàn Quốc, Nhật phiên bản, âu lục và Châu Mỹ để sắm sắm sắm lựa. Vì vậy, thay vì bán cho quý khách địa phương, một cuộc khảo sát sắp đây về contact với Labs (một tập đoàn cung ứng những giải pháp tạo quý khách tiềm năng) cho biết 90% doanh số bán hàng xa xỉ ở Hồng Kông và Ma Cao tới từ những người quốc tế sắm sắm sắm lựa lúc đi phượt.

sắm sắm sắm lựa trực tuyến cũng đang tăng cường thêm ở người Trung Quốc. Người Trung Quốc ko sắm nhiều sản phẩm xa xỉ nội địa, nhưng mà sắm trực tuyến hoặc ra quốc tế để với sản phẩm unique cao hơn, tránh hàng kém chất lượng và lợi dụng giá thấp hơn.

Người giàu châu Á mua sắm hàng hiệu như thế nào?  - Đầu tiên

phái nữ siêu giàu châu Á Kim Lim với thị hiếu sắm sắm sắm lựa hàng hiệu (Ảnh: Instagram).

Hàng kém chất lượng với ko ít ở châu Á, và thuế nhập khẩu và tiêu sử dụng cũng làm tăng giá hàng xa xỉ ở Trung Quốc đại lục. những tên thương hiệu xa xỉ đang gặp khó khăn trong những công việc phục vụ quý khách xuyên biên giới và bọn họ đang tập trung vào trải nghiệm sắm sắm sắm lựa xuyên biên giới của quý khách.

Ví dụ, tên thương hiệu Burberry, được biết tới là doanh nghiệp dẫn đầu về trải nghiệm quý khách, được cho là đã thuê 150 viên chức bán hàng nói tiếng Quan Thoại tại những điểm phượt nổi tiếng để tiếp đón khách phượt Trung Quốc. quý khách Trung Quốc chiếm một trong những phần ba tổng chi tiêu xuyên biên giới bên trên toàn trái đất cho hàng xa xỉ và tỷ trọng đó đang tăng lên nhanh chóng chóng. tới năm 2025, McKinsey & Company dự báo rằng người tiêu sử dụng hàng xa xỉ của Trung Quốc sẽ chiếm 44% thị trường toàn thế giới.

Dù thế, việc đặt viên chức nói tiếng Quan Thoại vào một khu chợ ko giải quyết được tất cả những vấn đề trong những công việc xác định những quý khách rất tốt ở mỗi khu chợ bên trên khắp trái đất. Để làm được điều đó, viên chức bán hàng cần với kĩ năng truy xuất tất cả những thông tin liên quan về người sắm hàng.

Kho dữ liệu quý khách là chìa khóa cho những nhà bán lẻ quý phái vì bọn họ cần thông tin cụ thể để với được dòng nhìn vừa đủ về quý khách từ bất kỳ khu chợ nào.

Nhìn chung, sức chi tiêu của con gái sang giàu từ Hàn Quốc và Nhật phiên bản ko to bởi con gái Trung Quốc, nhưng bọn họ vẫn đại diện cho nhóm người tiêu sử dụng quan yếu nhưng mà nhiều tên thương hiệu xa xỉ cần phục vụ và hiểu rõ hơn, theo một cuộc khảo sát được thực hiện do Agility Researchch thực hiện.

con gái Hàn Quốc và Nhật phiên bản đều tự tín lúc sắm sắm sắm lựa hàng hiệu. Thống kê cho biết con gái Hàn Quốc chịu tương tác nhiều ko chỉ thế nữa từ mạng xã hội, với 26% sắm một mặt hàng xa xỉ vì nó được một người với tương tác bên trên mạng xã hội trình làng. Đối với con gái Nhật phiên bản, con số này là 14%.

Trong lúc con gái Nhật phiên bản với kế hoạch chi tiêu nhiều ko chỉ thế nữa cho những dòng đồng hồ đeo tay cao cấp đắt tiền thì con gái Hàn Quốc lại với kế hoạch sắm nhiều ăn mặc quần áo thời trang và năng động hơn. con gái Nhật phiên bản với xu thế tự túc trong những công việc sắm những mặt hàng đắt tiền hơn con gái Hàn Quốc, nhưng con gái Hàn Quốc lại lý trí hơn lúc sắm sắm sắm lựa những mặt hàng xa xỉ. bọn họ cũng tự mô tả mình là những người tạo ra xu thế.

lúc tới trung tâm sắm sắm sắm lựa Chadstone ở Melbourne, Australia, một cảnh trong phim Crazy Rich Asians rất với thể giản dị nhìn thấy. Những người sắm sắm sắm lựa trẻ tuổi, ăn diện xinh đang duyệt qua những khu chợ cao cấp nhất, từ Gucci tới Dior. Hãng thời trang và năng động nổi tiếng của Pháp Hermès cũng đã mở một khu chợ tại trung tâm sắm sắm sắm lựa khổng lồ này.

Theo thống kê, một nhóm quý khách trẻ sang giàu càng ngày càng tăng ở Úc, chủ yếu là sinh viên châu Á, đã đóng một tầm quan trọng quan yếu trong những công việc củng cố doanh số bán hàng xa xỉ và hình thành những trung tâm thương nghiệp cũng như trung tâm sắm sắm sắm lựa. Khu bán lẻ to nhất của Úc tập trung “hết mình” vào dịch vụ.

Chuyên gia tư vấn phong thái sống – Chuyên gia tư vấn sắm sắm sắm lựa cá thể nổi tiếng châu Á Aimee Hashim cho biết thêm: “Đặc điểm chung của nhóm quý khách siêu giàu là bọn họ luôn luôn biết bạn muốn gì và cần nó ngay lúc rất với thể. bọn họ luôn luôn dẫn đầu xu thế nên những người thực sự giàu luôn luôn muốn những thứ thế hệ nhất .

Người giàu châu Á mua sắm hàng hiệu như thế nào?  - 2

những cô gái ăn chơi sành điệu và sang giàu ở châu Á thích ra quốc tế để phượt và sắm sắm sắm lựa (Ảnh: Pinterest).

những quý khách to muốn đi trước thời đại và ko muốn bỏ qua tất cả những mặt hàng nóng nhất, được thèm muốn nhất. Nếu bọn họ thích thứ gì đó, bọn họ sẽ oder Now và giá thành ko phải là vấn đề to. bọn họ cũng rất với thể với thị hiếu sắm một mặt hàng cụ thể nhưng mà bọn họ để mắt tới với đủ màu sắc sắc và mẫu mã với sẵn. “

Aimee Hashim nói thêm: “Người giàu thường muốn những thứ nhưng mà ngay tất cả người giàu cũng ko thể tìm thấy. Nếu bọn họ là kẻ trước tiên mặc ăn mặc quần áo hoặc với túi hoặc giầy xây giới hạn thế hệ nhất, bọn họ tiến công giá đó là” cú hích “to đối với mức độ ưa thích xã hội của bọn họ”.

ngày nay, giới siêu giàu châu Á cũng thích nhờ tới những chuyên gia tư vấn sắm sắm sắm lựa cá thể. Đó là những người giúp bọn họ sắm sắm sắm lựa bởi phương pháp đưa ra lời khuyên và đưa ra đề xuất. Vì quá bận để tới khu chợ, bọn họ sẽ nhờ trợ lý contact với một người sắm sắm sắm lựa cá thể nổi tiếng như Aimee sẽ giúp đỡ bọn họ sắm lựa và ship hàng tới tận nhà.

nhiều lúc, những người giàu thậm chí còn trả trước để những người sắm sắm sắm lựa đáng tin cậy của bọn họ rất với thể oder Now tức thời lúc bọn họ thấy thứ bọn họ muốn.

“Nếu quý khách đã thiết lập mối quan hệ tốt với một người sắm sắm sắm lựa cá thể và đủ tin tưởng vào người này, bọn họ thậm chí còn chuyển tiền trước cho tất cả những người sắm hàng để bọn họ rất với thể sắm một loại mặt hàng phiên phiên bản giới hạn ngay lúc sản phẩm đó ra mắt”. Aimee Hashim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *