KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người Hàn Quốc sẵn sàng trả nhiều tiền cho những sản phẩm nông nghiệp quality

Rate this post

Thị trường Hàn Quốc rộng mở với hàng hóa từ ko ít nước nên khó khăn rất gay gắt. Để xâm nhập sâu, nông sản việt nam giới nam giới phải sở hữu quality và uy tín.

Đó là san sớt của anh Hong Kyok (thứ ba, từ phải sang, ảnh chụp trong chuyến tham quan sinh sản nông nghiệp tại việt nam giới nam giới) – Tham tán Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn – Đại sứ quán Hàn Quốc tại việt nam giới nam giới về tiềm năng hợp tác nông nghiệp việt nam giới nam giới – Hàn Quốc.

Nông nghiệp thông minh là một trong những ưu tiên hàng đầu

việt nam giới nam giới là quốc gia trước tiên được Hàn Quốc sắm thực hiện chiến lược tương trợ những nước đang phát triển nâng cao cực tốt sinh sản nông nghiệp. Vậy ông rất sở hữu thể tiến công giá tiềm năng, lợi thế của nền nông nghiệp việt nam giới nam giới cũng như những thử thách, vướng mắc cần tháo gỡ để phát triển vững bền, mang lại cực tốt cao cho những người nông dân?

việt nam giới nam giới sở hữu diện tích đất canh tác to và nguồn nhân lực dồi dào hơn Hàn Quốc. Khí hậu việt nam giới nam giới thích thích hợp với tương đối nhiều loại cây nông nghiệp, rau color và vật nuôi. Đây chỉ là một trong những thế mạnh nhưng mà nền nông nghiệp việt nam giới nam giới đang sở hữu.

Tuy thế, nền nông nghiệp việt nam giới nam giới phải được phát triển hơn nữa trong điều kiện cơ giới hóa. bởi vì vì, trong một xã hội văn minh, sẽ sở hữu được sự khó khăn về lực lượng lao động giữa nông nghiệp và những ngành khác như dịch vụ, sinh sản vì loài người sở hữu xu thế thích những công việc mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Cơ giới hóa trong nông nghiệp là điều quan yếu để duy trì sinh sản trong điều kiện đầu vào trong càng ngày càng ít lao động.

Trước đây, Hàn Quốc từng là quốc gia sở hữu nền tài chính nông nghiệp lỗi thời, năng suất thấp. Tuy thế, chúng ta đã sớm nhận ra điểm yếu này và đề ra chiến lược cơ giới hóa nông nghiệp để tạo ra những “bước nhảy vọt thần kỳ”.

Ở Hàn Quốc, các mô hình nông nghiệp được tạo ra để tuân theo quy trình phát triển nông nghiệp bền vững.

Ở Hàn Quốc, những mô hình nông nghiệp được tạo ra để tuân theo quy trình phát triển nông nghiệp vững bền.

thời đoạn 1961 – 1994, nông dân được trang bị máy kéo nhỏ để sinh sản nông nghiệp nhằm mục đích tăng năng suất lao động. tới nay, Hàn Quốc đã biến thành một trong những quốc gia đi đầu trong những công việc ứng dụng technology nông nghiệp technology cao, sinh sản trong nhà kính bởi điện tử tự động nhằm mục đích hạn chế chi tiêu nhân lực nhưng vẫn đảm bảo quality đầu ra. Trong đó, mật độ trang bị máy móc nông nghiệp trung bình của nông dân Hàn Quốc chiếm tỷ trọng cao.

Từ kinh nghiệm của tớ, Chính phủ Hàn Quốc sở hữu nhu yếu san sớt, tương trợ việt nam giới nam giới tăng mạnh cơ giới hóa trong nông nghiệp, nhất là những vùng sinh sản trọng tâm ở Đồng bởi sông Cửu Long và Đồng bởi sông Hồng. thông qua những dự án cụ thể. Qua đó, đóng góp góp thêm phần hạn chế tổn thất trong nông nghiệp, tăng năng suất lao động …

Thưa ông, đâu là trọng tâm ưu tiên trong hợp tác phát triển nông nghiệp giữa Hàn Quốc và việt nam giới nam giới thời đoạn tới, từ đó đóng góp góp thêm phần thực hiện mục tiêu chiến lược “nông nghiệp sinh thái – nông thôn văn minh – nông nghiệp văn minh”. “dân trí” nhưng mà việt nam giới nam giới đang muốn hướng tới?

Tôi cho rằng canh tác thông minh được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu trong hợp tác nông nghiệp giữa nhì nước. Nông nghiệp thông minh theo đuổi mục tiêu làm cho việc canh tác trở thành thuận tiện hơn, với ít đầu vào vật chất hơn, đầu ra nhiều hơn nữa và cực tốt vững bền hơn.

Vì vậy nông nghiệp thông minh sẽ thích thích hợp với một quốc gia ít đất, hạn chế về lao động. Nông nghiệp thông minh sẽ kiểm soát được tình trạng sức khỏe của cây trồng trong từng thời đoạn sinh trưởng và phát triển; hạn chế gánh nặng tiềm tàng đối với môi trường thiên nhiên và làm cho việc canh tác trở thành giản dị và đơn thuần hơn.

Nông sản việt nam giới nam giới cần sở hữu năng lực khó khăn riêng

cùng theo với quy trình hội nhập sâu rộng vào nền tài chính trái đất, những mặt hàng nông, lâm, thủy sản của việt nam giới nam giới đã xuất hiện bên trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó sở hữu thị trường Hàn Quốc. Tuy thế, giá trị nông sinh sản khẩu của việt nam giới nam giới chưa cao và chưa tồn tại tên thương hiệu. Vậy làm thế nào để nông sản việt nam giới nam giới khó khăn được tại Hàn Quốc, song song nâng tầm tên thương hiệu bên trên thị trường?

Hàn Quốc sở hữu nền tài chính to thứ 10 bên trên trái đất tính theo tổng sản phẩm quốc nội vào năm 2021. Thị trường nông lâm thủy sản nội địa của Hàn Quốc mở cửa cho nhiều nước nên khó khăn rất gay gắt.

Thị trường Hàn Quốc ưa chuộng cà rốt trồng tại Việt Nam.

Thị trường Hàn Quốc ưa thích cà rốt trồng tại việt nam giới nam giới.

Để xâm nhập thị trường hơn 51 triệu dân và khó khăn tốt tại Hàn Quốc, nông sản việt nam giới nam giới phải sở hữu quality và uy tín. Người tiêu sử dụng Hàn Quốc sẵn sàng chi trả nhiều hơn nữa cho những sản phẩm nông nghiệp quality cao và tin cậy. Hơn nữa, những chuyên gia tài chính cũng cho rằng, tên thương hiệu và uy tín của một loại sản phẩm rất quan yếu.

Để khó khăn và nâng cao tài năng nhận diện tên thương hiệu tại thị trường Hàn Quốc, tôi cho rằng nông sản việt nam giới nam giới cần sở hữu năng lực khó khăn riêng. Nền nông nghiệp việt nam giới nam giới cần sinh sản ra những sản phẩm quality cao, như nhau về mẫu mã và sở hữu tính đặc trưng. Ngoài ra, cần sở hữu những tên thương hiệu nổi tiếng và dễ nhận diện như Delmont, Dole.

sở hữu thủ tục công khai minh bạch, sáng tỏ sẽ cuốn hút được những nhà đầu tư

Hàn Quốc sở hữu thế mạnh về lĩnh vực technology và nghiên cứu ứng dụng nông nghiệp technology cao. Tuy thế, việc đầu tư phát triển nông nghiệp ứng dụng technology cao của những doanh nghiệp Hàn Quốc tại việt nam giới nam giới còn khá khiêm tốn, chưa tương xứng với tiềm năng. Theo ông, làm thế nào để cuốn hút những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào việt nam giới nam giới trong thời kì tới?

Đầu tư vào nông nghiệp ko phải là giản dị và đơn thuần ở bất kỳ quốc gia nào bên trên trái đất vì lợi nhuận từ những khoản đầu tư đó ko thể được đảm bảo, hoặc ước tính thường thấp hơn đối với những lĩnh vực khác.

Hơn nữa, hồ hết những sản phẩm nông nghiệp đều dễ hư hỏng và sở hữu thời hạn sử dụng ngắn làm cho cho những doanh nghiệp kinh doanh nông sản dễ bị liên quan bởi vì môi trường thiên nhiên, sự đổi khác theo mùa, khối lượng và sự chuyển đổi của cây trồng. yêu cầu.

Sự thiếu vững chắc và kiên cố trong quyết định và thực hiện những khoản đầu tư cũng làm cho cho người dân ngại rót vốn. Người dân lo ngại về sự liệu bọn họ sở hữu được cấp phép thuê đất, xây dựng cơ sở, kinh doanh tại việt nam giới nam giới hay ko, thời hạn của giấy phép là bao lâu …

Vì vậy, nếu việt nam giới nam giới muốn mời nhiều người hoặc nhiều đơn vị đầu tư vào việt nam giới nam giới thì phải sở hữu một thủ tục thoáng mát và sáng tỏ hơn từ trên đầu tới cuối.

Ông kỳ vọng gì vào mối quan hệ hợp tác vững bền, tin cậy và tổng thể và toàn diện, khác lạ trong lĩnh vực nông nghiệp giữa việt nam giới nam giới và Hàn Quốc?

Mong rằng quan hệ đối tác giữa nhì nước sẽ càng ngày càng được nâng cao và đi vào chiều sâu như những gì nhì bên đã thể hiện trong quan hệ ngoại giao 30 năm qua.

Nền tài chính nhì nước đều sở hữu những tiện lợi và khó khăn riêng nhưng rất sở hữu thể té sung cho nhau lúc hợp tác.

Cảm ơn ngài!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *