KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người kỳ lạ luôn luôn được tôn trọng trong số tiền thưởng của tớ

Rate this post

Một miếng độc giả vừa chứng kiến ​​bức màn sau cuối bên trên Vòng cung Wano. Sau lúc đạt được thành công tuyệt vời trước Hải tặc quái vật, Luffy, Zoro và những Hải tặc Strawhat khác đã sẵn sàng bước vào thời đoạn quyết định của cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece. những khoản tiền thưởng thế hệ đã được tiết lộ, và với vẻ như với một Strawhat đã ko được xác nhận xứng đáng. Theo dõi chủ đề này để tìm hiểu thêm cụ thể.


Điểm nổi trội chính của bài báo

Tiền thưởng Strawhat thế hệ và hậu quả của chúng
Thành tích của Franky trong suốt bộ truyện One Piece
vì sao Franky’s bị tiến công giá thấp
Tiền thưởng thực sự đại diện cho điều gì
Những suy nghĩ sau cuối của người viết

Tiền thưởng thế hệ của Cướp đại dương kỳ lạ

(Spoilers phần bên trước)

Cướp biển kỳ lạ (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Cướp đại dương kỳ lạ (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Mặc dù với số lượng member tương đối thấp, nhưng Strawhat Pirates là băng tân binh mạnh nhất. bọn họ đã phá vỡ sự thăng bởi của Ba cường quốc, chứng minh mình là một trong những lực lượng linh động nhất trong Một miếng loạt. Tổng kết lại, số tiền thưởng ngày nay của bọn họ lên tới sắp chín tỷ quả mọng, chứng minh mức độ đe dọa nhưng bọn họ gây ra đối với Chính phủ trái đất.

Luffy, người vừa được tuyên bố là một trong Tứ Hoàng, là thuyền trưởng của băng hải tặc Strawhat. Tiền thưởng của anh ấy là 3.000.000.000 quả. Cánh tay phải của Luffy là Zoro, tên cướp đại dương mạnh nhất sau anh ta, và với tiền thưởng là một.111.000.000 quả. bên dưới anh ta xếp hạng nhị chiến binh uy lực, Sanji và cựu member của Bảy lãnh chúa, Jinbe. Tiền thưởng của bọn họ tuần tự là một.032.000.000 quả và một.100.000.000 quả.

# ONEPIECE1058 BÚP BÊ !!! ít nhất chopper tăng lên rất nhiều ?? ngay cả lúc nó ko nhiều… nami muốn tích lũy tiền thưởng của cô ấy là rất tốt, hãy san sẻ thẳng thắn điều đó 😭 ROBIN ĐANG ĐANG ĐỢI một TỶ ĐÚNG RỒI !!!! và sanji ko còn thứ nhị nữa 😭 bị lật đổ bởi vì zoro (dự kiến) và jinbei (ít dự kiến ​​hơn) https://t.co/XJ25jUMeYH

Mặc dù kém xa sức mạnh của tứ băng nón Rơm mạnh nhất, Franky, Nico Robin và Brook đều là những cá thể đáng lưu ý. Franky đã nhận được được số tiền thưởng là 394.000.000 quả, Nico Robin với số tiền thưởng là 930.000.000 quả, và tiền thưởng của Brook là 383.000.000 quả.

sau cuối, loại gọi là Bộ ba yếu ớt. Nami, hoa tiêu, với số tiền thưởng là 363.000.000 quả. Usopp, xạ thủ, đã được thưởng 500.000.000 quả. Chopper, một con tuần lộc đã ăn Trái Người-Nhân và trở thành một pháp sư, đã kiếm được cho bạn một khoản tiền thưởng là 1000 quả mọng. Lý do tiền thưởng của Chopper thấp tới mức đáng sửng sốt là Chính phủ trái đất đã nhầm anh ta với con vật cưng của thủy thủ đoàn.


Franky là một nhân vật ko tồn tại đủ tín nhiệm

Franky & quot; Người máy & quot;  xứng đáng được xem xét nhiều hơn (Hình ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Franky “The Cyborg” xứng đáng được xem xét nhiều hơn nữa (Hình ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Ngay sau chương 1058 của Một miếng loạt tiết lộ tiền thưởng thế hệ, fan hâm mộ mở đầu chỉ trích một vài khía cạnh ko hài lòng. Trong số những tậu lựa đáng trách nhất là tiền thưởng của Franky. Anh ta là một cyborg, người đã tham dự băng hải tặc Strawhat sau lúc Arc Lobby Enies, trở thành thợ đóng tàu của bọn họ. Phần to Một miếng fan hâm mộ coi anh ta là cá thể mạnh thứ năm trong đoàn.

Franky là một cá thể uy lực, với sức mạnh thể chất tuyệt vời và những cải tiến sinh vật học tiền tiến. Anh ta đã thành công trong ko ít trận đấu với những đối thủ đáng lưu ý. Franky cũng đang đe dọa vì kiến ​​thức của tớ. Trước đây đã sở hữu những phiên bản xây giới hạn của Pluton, anh ta là kẻ duy nhất rất với thể tái tạo lại Vũ khí hủy diệt hàng loạt đáng sợ của cổ xưa.

Dù vậy, Chính phủ trái đất nhường như ko cấp đủ tín nhiệm cho Franky. Sau lúc đốt cháy những phiên bản xây giới hạn của Pluton và tiến công bại Nero và Fukuro, nhị đặc vụ của CP9, bọn họ đã trao cho anh ta khoản tiền thưởng trước tiên, lên tới 44.000.000 quả mọng. Sau timeskip, Franky tiến công bại Senor Pink, một sĩ quan của băng hải tặc Donquxote. Điều này đã mang lại cho anh ta một khoản tiền thưởng là 94.000.000 quả mọng.

bên phía trong Nơi đây arc, Franky tiến công bại Jaki, một người khổng lồ cổ xưa, chỉ với một đòn duy nhất. Anh tiếp tục chứng minh sức mạnh của tớ bởi phương pháp tiến công bại Sasaki, một member của Tobi Roppo. Đây là một nhóm ưu tú bao gồm sáu cá thể với thứ bậc cao hơn trong Băng hải tặc quái vật, chỉ kém ba All-Stars và phiên bản thân Kaido. Vào cuối phần, tiền thưởng của Franky đã tăng lên 394.000.000 quả.

Dù vậy, tiền thưởng của anh ấy tương đối thấp đối với thành tích của anh ấy. Chính phủ trái đất đang tiến công giá thấp anh ta, coi anh ta ko hơn gì một member phụ thuần tuý của băng hải tặc nón Rơm. Sau đó, một lần nữa, phần to tiền thưởng ko được trao dựa bên trên ước tính đúng mực về chiến công của tên tội phạm, nhưng chỉ phụ thuộc vào thành tích chung của nhóm nhưng hắn là member.

Một minh chứng cho điều này là lúc sau những event của Dressrosa ứng dụng, hồ hết những nón Rơm, ngoại trừ Luffy, Zoro và một vài người khác, đều nhận được cùng một mức tăng cấp 50.000.000 quả mọng bên trên tiền thưởng của bọn họ, bất kể thành tích của bọn họ trong phần đó là gì. Ngay cả những member phi hành đoàn ko ở Dressrosa cũng nhận được sự tăng cấp tương tự.

Điều tương tự cũng xảy ra sau lúc Nơi đây vòng cung, với hồ hết những nón Rơm đều nhận được cùng một mức tăng cấp 300.000.000 quả tiêu chuẩn chỉnh, bất kể chiến công của bọn họ. Trong cả nhị tình huống, điều này nhường như rất thiếu tôn trọng đối với Franky. Trong Dressrosa, anh đã chống chọi và tiến công bại một trong những sĩ quan của Doflamingo nhưng chỉ nhận được số tiền thưởng tăng cường thêm 50.000.000 quả. Anh ấy sẽ trở thành giống như vậy nếu anh ấy ko ở Dressrosa.

Tại Wano, Franky đã tiến công bại một sĩ quan của băng hải tặc Beasts và một lần nữa anh ta ko nhận được gì hơn ngoài phiên bản tăng cấp tiêu chuẩn chỉnh. Anh ta sẽ kiếm được tương tự nếu anh ta ko tiến công bại một đối thủ như Brook, hoặc nếu anh ta tiến công bại anh ta trong một trận chiến đồng đội vì sự tham dự phía bên ngoài như Nami. Số tiền thưởng của Franky nhường như làm sút tránh thành tích của anh ấy. bên trên thực tế, đó chỉ là kết quả của một hệ thống kỳ lạ.


Tiền thưởng ko tồn tại tức thị sức mạnh Một miếng

Cướp biển kỳ lạ & # 039;  tiền thưởng sau các sự kiện của Dressrosa Arc (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Tiền thưởng của băng hải tặc Strawhat sau những event trong Phần Arc Dressrosa (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Phần to Một miếng Sự thất vọng của fan hâm mộ về tiền thưởng tới từ nhận thức ko đúng về những gì bọn họ thực sự đại diện. Trái ngược với những gì với vẻ là một tiến công giá vội vàng, tiền thưởng ko đo lường sức mạnh của Một miếng nhưng mức độ đe dọa nhưng Chính phủ trái đất cho rằng bọn họ rất với thể gây ra.

Sức mạnh là yếu tố duy nhất phát huy tác dụng lúc tiền thưởng được sinh sản hoặc tăng lên. Số tiền thưởng cũng phụ thuộc vào mức độ chống đối Chính phủ trái đất và những hành động phạm tội đã thực hiện. Hơn nữa, người đứng đầu một nhóm sẽ luôn luôn với tiền thưởng cao hơn rất nhiều đối với cấp bên dưới của tớ.

Tiền thưởng được trao tùy thuộc vào những gì được biết về tên tội phạm được đề cập. đôi lúc, Chính phủ trái đất ko muốn công chúng biết về những event hoặc chiến công, vì vậy bọn họ ko coi chúng là tiền thưởng. Vì những lý do đã đề cập ở bên trên, việc một vài nhân vật nhận được tiền thưởng thấp hơn mức bọn họ xứng đáng là trọn vẹn khả thi.

bên trên thực tế, tiền thưởng ko tồn tại tức thị mức sức mạnh. Chúng ko tương đương với sức mạnh, và thậm chí chúng rất với thể ko nhất thiết phản ánh mối đe dọa thực sự của một người, nói theo một cách khác quá hoặc nói quá. Xuyên suốt Một miếng hàng loạt, với vô số ví dụ về điều này. Như đã đề cập trước đó, tiền thưởng của Franky với vẻ ko được tôn trọng đối với thành tích của anh ấy.

15.000.000 ➡️ 3.189.000.000Tăng tiền thưởng cao nhất trong chuỗi ✅ #MỘT MIẾNG https://t.co/Bj0QPTbehZ

Nico Robin đã với một khoản tiền thưởng rất cao kể từ lúc cô ấy còn là một đứa trẻ chỉ vì cô ấy là một kẻ đào tẩu khỏi Ohara. Usopp đã được trao một khoản tiền thưởng ko giống nhau cao vì Thủy quân lục chiến đã nhầm tưởng giá trị thực tế của anh ta là một chiến binh. Tiền thưởng của Sanji đã được nâng lên một cách giả tạo do sự tham dự của Vinsmoke với Chính phủ trái đất. Tiền thưởng của Zoro nhường như vẫn còn đấy quá thấp đối với những chiến công và sức mạnh nhưng anh ta đã thể hiện trong trận chiến.

Luffy, Kid và Law san sẻ cùng một khoản tiền thưởng, điều này ko tồn tại ý nghĩa gì lắm lúc tiền thưởng trước đó của Strawhat cao hơn nhiều đối với nhị người sau, và những chiến công vượt trội của anh ấy trong Nơi đây arc nên đã kiếm được cho anh ta một sự càng ngày càng tăng to hơn. Hơn nữa, Luffy với một thủy thủ đoàn mạnh hơn rất nhiều và với ko ít thành tích giỏi hơn rất nhiều. Từ bất kỳ ý kiến nào, anh ấy chỉ ở một phong thái trọn vẹn khác đối với bọn họ.

Hệ thống tiền thưởng với ko ít sơ sót và thiếu nhất quán. Franky là một trong những nhân vật bị khinh thường nhất trong truyện; Dù vậy, anh ta ko phải là kẻ duy nhất bị bán quá nhiều. Tại thời khắc này, tiền thưởng nhường như là một phương pháp để trêu chọc fan hâm mộ hơn là một khí cụ đáng tin cậy để so sánh những nhân vật ko giống nhau.


Suy nghĩ sau cuối

Sự thiếu tôn trọng Franky cần phải dừng lại (Ảnh qua Toei Animation, One Piece)
Sự thiếu tôn trọng Franky cần phải giới hạn lại (Ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Tiền thưởng ko được coi là quá nghiêm nhặt, nhưng tiền thưởng thấp tới mức ko đáng với ko phải là khía cạnh duy nhất nhưng Eiichiro Oda đối xử với Franky. Một miếng fan hâm mộ chỉ trích. Điều tồi tệ hơn nữa là tiềm năng bị lãng phí của anh ấy. Bất chấp sự thú vị của tớ, Franky liên tục bị xếp hạng Strawhat ít được thích thú nhất do thời lượng sử dụng màn hình thấp và ánh đèn sân khấu nhưng anh ấy nhận được.

Với Một miếng sê-ri sắp kết thúc, những nhân vật nổi trội hơn khác rất với thể sẽ lấp đầy phần to thời lượng của màn hình, làm cho cho Franky phải đứng ngoài lề nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng, trước lúc loạt phim kết thúc, Franky sẽ tập trung được một tí hoặc ít nhất là một vài khoảnh khắc thú vị chớp nhoáng và ko thể bỏ qua, điều đó cũng sẽ hỗ trợ Chính phủ trái đất nhìn nhận tốt hơn về giá trị của anh ta.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. game thủ với nghĩ rằng Franky sẽ xứng đáng nhận được tiền thưởng to hơn tiền thưởng ngày nay của anh ấy ko?

3 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *