KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Zwei trình diễn bài hát mở đầu trong anime Robotic; Thuyết minh | Tin tức Anime

Rate this post

Ban nhạc phái xinh Zwei sắp đây đã trình diễn bài hát mở đầu cho Robotics Notes, sở hữu tựa đề “Naive Spectra”, bên trên Đài phát thanh HiBiKi ở Nhật phiên bản (http:// BibiKi-radio.jp).

Robotics; Notes là một câu chuyện kể về những học trò trung học trong một tương lai ko xa của năm 2019. Câu chuyện kể về Kaito Yashio và Akiho Senomiya, cả nhị đều là member của Câu lạc bộ Nghiên cứu Người máy, lúc chúng ta đấu tranh để tạo ra một con robot khổng lồ. Bộ truyện ban sơ là một trò chơi khoa học phiêu lưu tiếp nối câu chuyện của Chaos; Head and Steins; Gate. Anime chuyển thể của bộ truyện mở đầu được phát sóng vào tháng 10 năm 2012.

Trong lúc tham dự chương trình radio, Zwei đã trình diễn nhạc nền mở đầu cho anime cũng như thảo luận về quy trình phát triển câu chuyện của anime. chúng ta cũng đã nói rất nhiều về bài hát thế hệ của chúng ta “Naive Spectra”, thể hiện trái đất của người máy; Notes sử dụng mô-típ rock uy lực. Đối với những ai là fan của bài hát, chớ bỏ qua phiên bản sinh sản của chính nó vào trong ngày 21 tháng 11!

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://blog.excite.co.jp/exanime/19119458/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *