KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người lập kỷ lục tại những tuần lễ thời trang và năng động, người thắng lợi trong show diễn của những nhà mẫu mốt hàng đầu trái đất

Rate this post

công bình nhưng mà nói, thị trường người mẫu chân dài ở việt phái mạnh phái mạnh vẫn đang bên trên đà hoàn thiện, còn nhiều hạn chế đối với làng mẫu mốt những nước bên trên trái đất. Trong lúc thế hệ chân dài Âu Mỹ thập niên 80 – 90 lập nên vô số kỳ tích vô tiền khoáng hậu, đặt nền tảng cho sự phát triển của thế hệ kế cận thì người mẫu chân dài việt phái mạnh vẫn chật vật tuyển sinh. tại game thủ dạng đồ thời trang và năng động.

Nhưng nói vậy ko tồn tại tức thị việt phái mạnh phái mạnh thiếu nhân tài. vẫn tồn tại đó những Phương Oanh Dahan, Tuyết Lan, Trang Phạm … đang ngày tối hiến đâng cho thời trang và năng động để rồi được trái đất xác nhận tài năng và thành tích giỏi.

Phương Oanh (Dahan)

Lần trước tiên xuất ngày nay Vietnam’s Next Top Model 2017, Phương Oanh giới hạn chân ở top 13 trong sự tiếc nuối của người thân, cũng như người theo dõi. Sự việc này đã tạo ra một làn sóng tranh cãi bên trên mạng xã hội. Dư luận cho rằng BGK đã quá bất công lúc loại Phương Oanh và giữ lại Hồng Xuân – sỹ tử sở hữu phần thể hiện yếu hơn. phái nữ siêu mẫu chân dài thậm chí còn gửi lời nhắn tới BGK trước lúc ra khỏi nhà: ” Tôi sẽ cho những giám khảo thấy rằng tôi đã mắc sai trái to lúc bị loại bỏ khỏi cuộc thi.

Người mẫu Việt Nam ghi dấu ấn trên sàn catwalk quốc tế: Người lập kỷ lục tại các tuần lễ thời trang, người chiến thắng show diễn của các nhà mốt hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Rời khỏi cuộc thi, cô sang Anh và ký hợp đồng với tổ chức quản lý nổi tiếng PRM – nơi cô từng làm việc với siêu mẫu – Á hậu Hoàng Thùy, và rất màu đỏ may mắn Phương Oanh đã giành được rất nhiều show diễn sở hữu giá trị trong năm 2020 cũng như trình diễn cho 4 show to của tên thương hiệu: Maison Margiela 16Arlington, Fashion Hong Kong, Bosideng at London Fashion Week (Tuần lễ thời trang và năng động London); được mô phỏng trong những bộ sưu tập của Erdem, Halpern …

Sau đó, cô gây để ý lúc trình diễn tại show diễn của D&G vào trong ngày 25 tháng 9 năm 2021 tại Tuần lễ thời trang và năng động Milan (Ý), xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Gucci, và trở thành người mẫu chân dài trước tiên được đăng ký làm người mẫu chân dài. .com – chuyên trang uy tín chuyên tiến công giá và xếp hạng người mẫu chân dài … Hàng loạt ngôi sao sáng nổi tiếng gây chấn động làng mẫu mốt đã đưa loại tên Phương Oanh lên một thứ hạng cao hơn.

Tuyết Lan

trưởng thành và cứng cáp từ Vietnam’s Next Top Model Ở mùa giải trước tiên, Tuyết Lan bên dưới sự tương trợ của tổ chức Multi Media đã biến đổi thành yếu tố được kỳ vọng sẽ tỏa sáng bên trên những sân khấu thời trang và năng động nội địa và quốc tế. Chân dài sinh vào năm 1991 cũng trở thành khuôn mặt người mẫu chân dài tuyệt vời lúc liên tục xuất ngày nay những chương trình to như Elle Fashion show, F Fashion show, Ra mắt phong thái Harper’s Bazzar

Tuyết Lan cũng chính là kẻ mẫu trước tiên được xuất hiện bên trên trang bìa tập san thời trang và năng động tăm tiếng Elle việt phái mạnh phái mạnh nhì lần. Cô liên tục nhận được lời mời làm trang bìa, tự sướng thời trang và năng động và thành danh bên trên những tập san tăm tiếng như Elle, Her World, Beautiful, Stylish, Heritage, Cosmopolitan …

Bị gán cho nhì chữ “Bình yên” trong sự nghiệp với hàm ý mỉa mai, nhưng thực tế, đoạn đường sự nghiệp của Tuyết Lan quả là đáng khâm phục. Năm 2021, cô liên tục “trúng tuyển” nhà mẫu mốt Louis Vuitton và Burberry – nhì hãng thời trang và năng động được xếp vào hàng những nhà mẫu mốt danh giá nhất trái đất.

Người mẫu Việt Nam ghi dấu ấn trên sàn catwalk quốc tế: Người lập kỷ lục tại các tuần lễ thời trang, người chiến thắng show diễn của các nhà mốt hàng đầu thế giới - Ảnh 4.

Trang Pham

Được coi là kẻ “nở muộn”, Trang Phạm bén duyên với nghề từ thời điểm năm 26 tuổi – trùng hợp còn đôi mươi. Bước ngoặt to nhất trong sự nghiệp của Trang Phạm là lúc cô lần trước tiên đặt chân tới London Fashion Week 2017.chào năm nay 31 tuổi. Cũng tại đây, cô vượt mặt Hoàng Thùy và catwalk liên tục 8 show, song song cam đoan kỷ lục nhưng mà chưa chân dài việt phái mạnh nào đạt được.

Tự nhận mình thuộc lớp người mẫu chân dài dày dặn kinh nghiệm và sở hữu ý định truyền “lửa”, cảm hứng nghề nghiệp cho thế hệ người mẫu chân dài trẻ việt phái mạnh phái mạnh, Trang Phạm quyết định về quê làm việc thay vì tiếp tục theo nghề. tiếp tục vùng vẫy tại những thị trường thời trang và năng động to, với sự khó khăn khốc liệt gấp trăm nghìn lần thời trang và năng động nội địa.

Jade Nguyen

Sở hữu chiều cao một,76 m, số đo 80-60-89 centimet, khuôn mặt đậm chất Á Đông nhưng mang phong thái “Tây Tây” văn minh và sở hữu chút hoang dại, Jade Nguyễn nhanh chóng chóng lọt được vào mắt xanh của giới mộ điệu. nhiều hãng thời trang và năng động quốc tế, ko giống nhau là những tên thương hiệu tôn vinh xây giới hạn thời trang và năng động phóng khoáng. Cô liên tục xuất hiện trong những show diễn to như Chanel, Dior, Etro, Chloé, Jacquemus …

Người mẫu Việt Nam ghi dấu ấn trên sàn catwalk quốc tế: Người lập kỷ lục tại các tuần lễ thời trang, người chiến thắng show diễn của các nhà mốt hàng đầu thế giới - Ảnh 7.

Cô hiện là kẻ mẫu trẻ hoạt động tại Paris bên dưới sự quản lý của Elite Model – tổ chức quản lý người mẫu chân dài hàng đầu trái đất. Mang trong mình dòng máu việt phái mạnh – Pháp, phong thái thời trang và năng động của Jade Nguyễn chịu xúc tiến nhiều từ hình ảnh ” Paris sang chảnh ”.

Người mẫu Việt Nam ghi dấu ấn trên sàn catwalk quốc tế: Người lập kỷ lục tại các tuần lễ thời trang, người chiến thắng show diễn của các nhà mốt hàng đầu thế giới - Ảnh 8.
Người mẫu Việt Nam ghi dấu ấn trên sàn catwalk quốc tế: Người lập kỷ lục tại các tuần lễ thời trang, người chiến thắng show diễn của các nhà mốt hàng đầu thế giới - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Người mẫu Việt Nam ghi dấu ấn trên sàn catwalk quốc tế: Người lập kỷ lục tại các tuần lễ thời trang, người chiến thắng show diễn của các nhà mốt hàng đầu thế giới - Ảnh 10.

https://kenh14.vn/dan-mau-viet-ghi-dau-an-o-san-dien-quoc-te-nguoi-lap-ky-luc-o-cac-tuan-le-thoi-trang- nguoi-trung-show-cua-nhung-nha-mot-hang-dau-the-gioi-20220606172717886.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *