KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Thất bại làm cho cho tôi thành công’

Rate this post

Nhìn vào thành công của Phan Tài, hẳn sẽ sở hữu được khá nhiều người ngưỡng mộ. song, để với được ngày thời điểm ngày hôm nay, CEO của BacklinkAZ cũng đã phải tiến công đổi rất nhiều thứ.

Phan Tài là kẻ đứng sau thành công của BacklinkAZ

BacklinkAZ là đơn vị chuyên cung ứng những Dịch vụ Thực thể, Backlink cho những cá thể, tổ chức và doanh nghiệp. Mặc dù chỉ thế hệ xây dựng vào năm 2019 nhưng tính tới nay BacklinkAZ đã phục vụ hàng nghìn quý khách hàng và thực hiện thành công vô số dự án. bên trên thị trường, đây là một trong những đơn vị uy tín bên trên thị trường việt nam giới nam giới được quý khách hàng tin tưởng. Và đứng sau thành công của BacklinkAZ ko một ai khác chính là CEO trẻ tuổi Phan Tài.

CEO Phan Tài của BacklinkAZ: 'Thất bại cho tôi thành công' ảnh 1

Phan Tài là kẻ đứng sau thành công của BacklinkAZ

Trong đồng đội SEO việt nam giới nam giới, Phan Tài ko còn là loại tên xa lạ. ngoại trừ Backlink Services, Entity, anh còn tài trợ cho nhiều event chuyên biệt về SEO, Digital Marketing. bên trên trang facebook cá thể của tớ, anh ko ngại san sẻ những kiến ​​thức, mẹo hay về SEO. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng năng lực và tầm nhìn của vị CEO này làm cho cho nhiều người ngưỡng mộ.

Với tầm quan trọng là kẻ sáng lập BacklinkAZ, Phan Tài đã mất hơn 3 năm để đưa tổ chức lên vị trí ngày nay. Nhưng trước lúc trở thành nhân vật nổi tiếng, Phan Tài từng với một thời đen tối. Mỗi lần nhắc lại, anh ko khỏi nghẹn ngào.

Một người nam giới nhi đã nhiều lần thất bại …

Nhìn vào bảng thành tích chói lọi của Phan Tài, ít ai biết rằng anh đã rất nhiều lần thất bại. Là một người gan góc, ngay lúc ra trường, anh đã sắm khởi nghiệp bởi một siêu thị máy tính rồi liên tục chuyển hướng sang nhiều vấp ngã rẽ khác như Youtube, Bitcoin… Dù gặt hái được một vài thành công nhưng anh vẫn trắng tay. toàn tay.

Anh xúc tiếp với lĩnh vực SEO vào năm 2017, nhưng phải tới năm 2019, anh thế hệ nghiêm túc học hỏi. Từ đây, anh học tập, làm việc, tìm kiếm quý khách hàng và hoàn thiện phiên bản thân.

Bài học “Muốn thành công chớ nghĩ tới thất bại”

ko thể lắc đầu rằng câu chuyện khởi nghiệp của Phan Tài đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người chơi trẻ. Ít ai rất với thể đứng vững sau hàng loạt thất bại như anh. Tại những event, chương trình giao lưu nghề nghiệp, anh cũng thẳng thắn thừa nhận: “Thất bại cho tôi thành công”.

CEO Phan Tài của BacklinkAZ: 'Thất bại cho tôi thành công' ảnh 2

Phan Tài tại event về SEO 2022

CEO san sẻ, đã với lúc anh nản lòng. Những sai trái đó đã giúp anh nhận ra nhiều điều. chúng ta đã mở đường cho anh tìm tới SEO và xây dựng BacklinkAZ như ngày nay. Thậm chí, câu san sẻ của anh đã biến thành phương châm khởi nghiệp của ko ít người: “Muốn thành công thì chớ nghĩ tới thất bại”. lúc tôi còn trẻ, tôi với khá nhiều tham vọng và làm việc trong vô số nhiều dự án. Tôi mở đầu ko sợ gì cả. Sau đó, tôi đã thất bại. Nhưng từ đó tôi biết mình đã sai ở đâu, cần biến đổi điều gì. Đó là những bài học quý giá đã đưa tôi tới với thành công như ngày thời điểm ngày hôm nay.

Sau 4 năm khởi nghiệp với tổ chức TNHH Giải pháp technology BacklinkAZ, CEO trẻ Phan Tài đã gặt hái được rất nhiều thành công từ gia đình, cuộc sống thường ngày tới sự nghiệp và mức độ tin tưởng của tớ trong đồng đội SEO. từ là một thanh niên ko tồn tại gì, cuộc sống thường ngày của anh đã biến đổi kể từ thời điểm ngày anh làm SEO …

Phan Tài luôn luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều người chơi trẻ. Anh ko chỉ với phát triển BacklinkAZ tốt nhưng còn tập huấn ra nhiều học viên unique. vững chắc và kiên cố trong tương lai, tầm tác động tích cực của CEO đối với đồng đội SEO việt nam giới nam giới sẽ còn to hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *