KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người Nga sẽ tậu hàng hiệu theo từng phòng ban rồi tự lắp ráp?

Rate this post

Người Nga thích thú rượu vodka, hàng xa xỉ và lối sống xa hoa. Sau Covid-19, nhu yếu của chúng ta đối với những sản phẩm xa xỉ thậm chí còn cao hơn đáng để ý. Theo dõi Lenta, tên thương hiệu cao cấp (đã ngừng sinh sản ở Nga do chiến tranh Ukraine) đạt lợi nhuận kỷ lục từ doanh số bán hàng tại Nga vào năm 2021. Đây là con số cao nhất trong 5 năm, với doanh thu cao nhất từ ​​Chanel LLC, một tổ chức con của Chanel Pháp, kể từ thời điểm năm 2020 , đã phát triển doanh nghiệp của tôi thêm 120 triệu đô la lên 350 triệu đô la. Do đó, việc những tên thương hiệu to muốn tái xâm nhập lãnh thổ Nga là điều hiển nhiên.

Người Nga sẽ mua hàng hiệu theo từng bộ phận rồi tự lắp ráp?  - Ảnh 1.

những tên thương hiệu xa xỉ tuần tự rời khỏi Nga kể từ thời điểm trận chiến ở Ukraine nổ ra. Ảnh: Alamy

Theo Super.ru, một vài tên thương hiệu quốc tế đang tìm kiếm những giải pháp chưa từng sở hữu, hoặc những kẽ hở cho phép chúng ta trốn tránh những lệnh trừng trị. Từ việc phân phối hợp ăn mặc quần áo theo từng phòng ban tới việc khai báo riêng những nút, thắt sườn lưng và những cụ thể khác của hàng hóa sau lúc chúng được cắt ra khỏi quần đều được xem xét. Trong một vài tình huống, những tên thương hiệu sử dụng quy tắc chính thức là ko bán hàng xa xỉ quá 300 euro ($ 370). Ý tưởng là giúp hàng hóa vượt qua kiểm soát thương chính và sau đó được may lại giản dị nhưng ko làm biến đổi tính thẩm mỹ và làm trẻ trung của hàng may mặc. Cả quý khách hàng và tên thương hiệu đều được hưởng lợi lúc triển khai giải pháp này.

Trước đó, để tuân thủ những lệnh trừng trị của EU, khu chợ bách hóa Harrods mang ý nghĩa hình tượng của London đã thông qua cơ sở dữ liệu quý khách hàng của tôi để cảnh báo người Nga rằng chúng ta sẽ ko bán những mặt hàng cho chúng ta. xa xỉ trị giá hơn 370 USD. Điều này dẫn tới sự phẫn nộ của đàn bà Nga lúc cắt túi Chanel đắt tiền và tố cáo lệnh cấm tậu bán này vì “sợ Nga”. Diễn viên kiêm diễn viên nổi tiếng người Nga Marina Ermoshkina cũng nằm trong số những người cắt túi Chanel này, tuyên bố: “ko sản phẩm hay tên thương hiệu nào đáng giá hơn tình yêu quê nhà và lòng tự trọng của tôi”. .

Người Nga sẽ mua hàng hiệu theo từng bộ phận rồi tự lắp ráp?  - Ảnh 2.

đàn bà Nga cắt túi đeo tay Chanel để phản đối lệnh cấm tậu sắm tậu lựa. Ảnh: Amazing_marina, victoriabonya / Instagram

song, câu chuyện ko bán được giờ đã cũ, lúc đại diện của Chanel tại Nga đang mở đầu tái gia nhập thị trường bởi sự việc bán những sản phẩm làm xinh. những tên thương hiệu cao cấp vẫn tuân thủ pháp luật bởi phương pháp ko vi phạm quy tắc “ko quá 300 euro”. Trong lúc đó, nhiều tên thương hiệu khác như Hermes, Louis Vuitton, Nike, Adidas … và những nền tảng bán lẻ như Net-a-Porter, Mr. Porter, Yoox và The Outnet tiếp tục ko bán cho tất cả những người Nga.

Và với ý tưởng chia nhỏ phụ kiện thời trang để bán, ko biết những người giàu ở Nga sở hữu đồng ý gói đồ của chúng ta ra từng mảnh rồi ráp lại như tậu đồ nội thất IKEA?

Theo Phương Kim

người chơi sát cánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *