KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trang sức mỹ phẩm phái nam Khang mở văn phòng đại diện tại Hà Nội

Rate this post

Mỹ phẩm Nam Khang mở văn phòng đại diện tại Hà Nội - 1
Lễ cắt băng khai trương mở bán văn phòng thế hệ của trang sức mỹ phẩm phái nam Khang (Ảnh: phái nam Khang).

Là một trong những đơn vị gia công hàng đầu việt phái nam phái nam, với khá nhiều năm kinh nghiệm bên trên thị trường, trang sức mỹ phẩm phái nam Khang cho biết thêm luôn luôn ko ngừng biến đổi để phục vụ yêu cầu càng ngày càng tốt của quý khách trong và ngoài nước. với sự nỗ lực và nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và hàng ngũ nhân sự tại đơn vị.

biến đổi từ những bước nhỏ, tới nay, phái nam Khang sở hữu xưởng gia công trang sức mỹ phẩm trọn gói với quy trình rõ rệt, mở màn từ khâu tiếp nhận thông tin tới kiểm duyệt unique sản phẩm, hướng tới tiêu chuẩn chỉnh an toàn và tin cậy. trọn vẹn trước lúc tung ra thị trường và tới tay quý khách.

Mỹ phẩm Nam Khang mở văn phòng đại diện tại Hà Nội - 2
phái nam Khang sở hữu hệ thống nhà xưởng văn minh (Ảnh: phái nam Khang).

Ngoài ra, phái nam Khang ưu tiên sắm lựa nguồn vật liệu unique được nhập khẩu vì những quốc gia hàng đầu về làm xinh sang trọng như Pháp, Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc… theo quy trình sinh sản khép kín, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh unique từ khâu đầu vào tới khâu thành phẩm. song song, đơn vị cũng chú trọng đầu tư trang vũ trang tiền tiến, văn minh.

“Với phương châm“ lấy uy tín làm giá trị cốt lõi ”, ngay từ lúc xây dựng, phái nam Khang đã xác định unique sản phẩm là giá trị vững bền của doanh nghiệp, từ đó tới nay, đơn vị luôn luôn nỗ lực, nỗ lực ko ngừng bên trên đoạn đường mình đi. đã sắm lựa và cùng những đối tác gieo mầm chân thiện mỹ trong từng sản phẩm trước lúc đưa tới tay quý khách ”, đại diện trang sức mỹ phẩm phái nam Khang cam kết.

Mỹ phẩm Nam Khang mở văn phòng đại diện tại Hà Nội - 3
Tập thể lãnh đạo và viên chức Dược trang sức mỹ phẩm phái nam Khang (Ảnh: phái nam Khang).

mang văn phòng đại diện chính thức và chuyên nghiệp là mang nhu yếu của ban lãnh đạo đơn vị TNHH Dược phẩm phái nam Khang Với tâm huyết và quy mô, đơn vị hy vọng sẽ đưa tới cho quý khách sự dễ chịu và thoải mái lúc tới tham quan và trao đổi mang nhu yếu tạo ra sản phẩm.

Tại buổi lễ, ông Đào việt phái nam Thái – Giám đốc đơn vị TNHH phái nam Khang đã phấn đấu, ko ngừng đổi thế hệ. Tôi thay mặt toàn thể cán bộ công viên chức đơn vị mong rằng phòng giao tiếp sẽ trở thành ngôi nhà thứ nhị và luôn luôn chào đón sự ghé thăm của Quý quý khách. “

Mỹ phẩm Nam Khang mở văn phòng đại diện tại Hà Nội - 4
Ông Đào việt phái nam Thái – Giám đốc đơn vị TNHH Dược phẩm phái nam Khang phát biểu tại lễ khai trương mở bán (Ảnh: phái nam Khang).

tham dự event, bà Nguyễn Thị Anh – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Hathor Group cho biết thêm, doanh nghiệp và phái nam Khang đã sát cánh cùng nhau từ những ngày đầu xây dựng.

“Cả nhị đơn vị đã cùng nhau trải qua những khó khăn, vất vả để mang được trái ngọt như ngày nay. Vì sứ mệnh gieo mầm tốt, thu về tất cả những điều tốt xinh và ý nghĩa trong cuộc sống đời thường. Để mang được buổi lễ ngày hôm nay, nhà hàng chúng tôi đã nỗ lực sẵn sàng bởi tất cả những gì của tớ nhà hàng chúng tôi xin cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể viên chức đã luôn luôn hiến đâng hết mình vì sự phát triển của cả phái nam Khang và Hathor Group. ” , bà Anh cho biết thêm.

Mỹ phẩm Nam Khang mở văn phòng đại diện tại Hà Nội - 5
Bà Nguyễn Thị Anh – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Hathor Group – phát biểu cảm tưởng và chúc mừng Dược phẩm phái nam Khang (Ảnh: phái nam Khang).

đơn vị TNHH Dược trang sức mỹ phẩm phái nam Khang đặt mục tiêu chủ động trong sinh sản, xây dựng vùng vật liệu tinh khiết, vừa đảm bảo unique sản phẩm của nhà cung ứng, vừa làm giàu cho quê nhà, quốc gia.

“nhà hàng chúng tôi luôn luôn tự tín rằng sản phẩm của đơn vị rất mang thể phục vụ được nhu yếu và thị hiếu của người tiêu sử dụng trang sức mỹ phẩm tại việt phái nam phái nam và rất mang thể tiến xa hơn nữa để vươn ra tầm quốc tế. tương lai, cùng nhau viết lên và lan tỏa niềm tự hào việt phái nam phái nam ”, đại diện đơn vị nhấn mạnh. mạnh.

phái nam Khang Cosmeceutical Co., Ltd

Trang web: https://myphamnamkhang.vn/

Email: [email protected]

máy tính xách tay: 0888.872.626

Địa chỉ: Số R1.10 Dự án Eden Rose Ngõ 908 Phố Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *