KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng tạo Học viện nhân vật của tôi, Horikoshi phải mất một khoảng thời kì gián đoạn nhỏ quan yếu

Rate this post

Sau một trong những event hỗn loạn trong My Hero Academia diễn biến và cơ sở độc giả của bộ truyện, mangaka Kohei Horikoshi đã tạm ngừng bộ truyện trong tuần này. Với thời kì nghỉ tuần này, độc giả thực sự hy vọng Horikoshi dành thời kì để tiến công giá những quyết định nhưng mà anh ấy đã đưa ra sắp đây trong bộ truyện và lên kế hoạch cho việc tiếp tục như thế nào cho ưng ý.

Về chủ đề lập kế hoạch, nhiều My Hero Academia độc giả sắp đây đã cáo buộc Horikoshi nhường nhịn như ko vạch ra hướng đi cho arc sau rốt của anh ấy. Những khoảnh khắc như chiếc chết giả của Bakugo, sự kết thúc chống cao trào của việc xây dựng cuộc tiến công của Suneater và quyết định để Edgeshot cứu Bakugou thay vì Jeanist đều góp góp phần vào những ý kiến ​​như vậy.

Hãy tuân theo lúc bài viết này phân tích vừa đủ lý do vì sao My Hero Academia và Kohei Horikoshi cần ngơi nghỉ trong tuần này.


độc giả hy vọng My Hero Academia và Horikoshi trở lại tốt hơn bao giờ hết sau một tuần gián đoạn sau một trong những vấn đề thú vị

vì sao cần nghỉ giải lao

Cũng giống như cách viết của hori, anh ấy là một nghệ sĩ rồ dại, tài năng và rất giỏi trong những việc kinh dị thân thể. Tôi hy vọng ngay cả sau lúc MHA kết thúc, anh ấy vẫn làm manga, ngay cả lúc chỉ vì nghệ thuật. # mha365

ko nghi ngờ gì nữa, một trong những quyết định được xem xét kỹ lưỡng nhất trong tất cả những My Hero Academia đã sử dụng rộng rãi tới một vài vấn đề sau rốt của loạt phim. Với chiếc chết của Bakugo trong Chương 362, chính thức được xác nhận một vấn đề sau đó, độc giả mở đầu say sưa và truyền tụng quyết định này. song, những vấn đề tiếp theo sau chứng kiến ​​một chuỗi event khó hiểu dẫn tới sự hồi sinh sau rốt của Bakugo.

Một trong những tậu lựa khó hiểu nhất trong chiếc chết giả là để Edgeshot, một nhân vật nền, hy sinh mạng sống của tôi để cứu Bakugou. Nhiều người cảm nhận thấy rằng Edgeshot lẽ ra nên hy sinh mạng sống của tôi lúc đó hơn là tuổi thọ của tôi. song, một trong những người đồng ý rằng một lộ trình như vậy sẽ tốt hơn cho Jeanist, người với rất nhiều mối quan hệ với Bakugou.

Thậm chí vượt ra bên ngoài phạm vi chiếc chết giả của Bakugou còn nằm ở cách xây dựng vô cùng phản đỉnh của cuộc tiến công của Suneater vào Tomura / AFO (thường được gọi là TomurAFO). Horikoshi nhường nhịn như đang xây dựng tiềm năng cấp cao nhất vô hạn của Suneater về Manifest Quirk như là Quirk duy nhất ngoài One For All rất với thể gây sát thương cho TomurAFO.

Horikoshi cũng làm điều này để thổi phồng đòn tiến công của Suneater; và nó đã thất bại, và đó là sự thực, ngay cả lúc người chơi dồn khôn xiết vào một việc gì đó nếu người chơi ko hoàn thành nhiệm vụ thì người chơi sẽ ko thành công cho dù nó với quan yếu tới đâu; Tôi nghi ngờ Edgeshot sẽ với được thể hồi sinh Dynamight # mha364 https://t.co/Tk9xiE2OLh

song, về cơ người chơi dạng, nhân vật phản diện ko bị tổn hại gì khỏi cuộc tiến công, mặc dù chiêu thức của Suneater với vẻ vô cùng uy lực. Nhiều độc giả thậm chí còn đặt câu hỏi vì sao Horikoshi cảm nhận thấy cần phải chỉ ra sự thiếu hụt của Manifest về sức mạnh của chính nó, chỉ để minh chứng rằng điều này ko liên quan đối với TomurAFO.

sau rốt, cũng đều phải với tình huống Mirko, về cơ người chơi dạng đã chứng kiến ​​một nhân vật được độc giả thích thú phải bỏ qua phần to trận chiến chỉ để xuất hiện và hy sinh mạng sống của tôi. hiện tại bị mất tất cả những chi ko kể chân phải của tôi, Mirko đang nỗ lực giành lấy cuộc sống thường ngày thân yêu của tôi trong lúc Edgeshot nỗ lực hồi sinh Bakugou.

độc giả phàn nàn rằng Mirko luôn luôn bị Horikoshi “làm bẩn”, chỉ ra cách cô ấy liên tục được miêu tả là vô cùng uy lực nhưng luôn luôn bị coi là điều hiển nhiên. Trong phần sau rốt của trận chiến, cô đã ko thể thịt Tomura Shigaraki trước lúc anh ta hồi sinh. Trong phần này, cô ấy chỉ nhập tầm quan trọng là mồi nhử sau rốt của cuộc đời mình chứ ko phải được miêu tả như một người hùng số 5 như cô ấy.

# MHA365 Tên khốn Hori này luôn luôn làm Mirko rụng rời chân tay anh Tf là vấn đề của anh ấy

Mặc dù đây là câu chuyện của Horikoshi để kể, nhưng nhiều độc giả vẫn hoảng loạn với hướng đi My Hero Academia đang đi tới với cung chính sau rốt của chính nó. Trong lúc nhiều người đã từ bỏ hy vọng, một trong những người tin rằng một tuần ngơi nghỉ đối với Horikoshi và bộ truyện của anh ấy sẽ thấy diễn biến đi đúng hướng một lần nữa.


Theo dõi để biết thêm My Hero Academia tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *