KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng tạo My Hero Academia, sự hợp tác của Horikoshi với TUM cho biết Aizawa và Mic trong Hình đại diện thế hệ

Rate this post

Sự hợp tác thế hệ giữa My Hero AcademiaNgười sáng tạo, Kohei Horikoshi, và bộ truyện tranh phụ Nhiệm vụ lập nhóm đã được tiết lộ. fan hâm mộ của loạt phim spinoff đã hy vọng hình minh họa này được công bố thoáng rộng kể từ thời điểm tin tức về sự Horikoshi hợp tác với manga được công bố.

Trong lần hợp tác thế hệ này, fan hâm mộ của bộ truyện sẽ sở hữu thể thưởng thức phiên bản vẽ trọn vẹn thế hệ của Aizawa và Present Mic. Cả nhì Pro Heroes đều sở hữu thể được nhìn thấy mặc y phục trọn vẹn thế hệ, với Mic mặc áo khoác phía bên ngoài gia, áo sơ-mi flannel và kính râm. Mặt khác, tẩy trang hoàn toàn với thể được nhìn thấy trong một loại áo khoác phía bên ngoài nỉ, một loại áo cộc với xây ngừng in ảo giác và một mẫu tóc thế hệ.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự hợp tác và những gì Horikoshi đã nói.


Sự hợp tác của Horikoshi trong My Hero Academia: TUM chứa đựng một thông điệp từ người sáng tạo

Tác phẩm nghệ thuật hợp tác của Horikoshi cho TUM vol 4 với Aizawa và Mic !!! ÔI CHÚA ƠI!! https://t.co/pfWQCUuxtT

Ngoài hình ảnh minh họa xinh tuyệt vời về Micrô và Đầu tẩy ngày nay, sự hợp tác được tìm thấy trong My Hero Academia: TUM tập 4 chứa một thông điệp vui nhộn từ Horikoshi. Tác nhái của nhượng quyền thương nghiệp tiết lộ rằng ông đã phấp phỏng về sự nhân vật nào sẽ xuất hiện trong tập 4 của manga spinoff. Điều này làm cho cho anh ấy phải vào vai Aizawa và Hizashi, mặc dù chúng ta ko xuất hiện trong đó.

Sự hợp tác này cũng đề cập tới y phục được mặc bởi vì nhì Pro-Heroes, tuyên bố rằng y phục của chúng ta sẽ ghi lại sự ko giống nhau vào mùa thu tới. Horikoshi cũng gửi lời chúc mừng tới Yoko Akiyama, nghệ sĩ của loạt phim spinoff. Trong đó, Kohei thổ lộ niềm hạnh phúc lúc tạo ra TUM tập 4.


My Hero Academia: Team-Up Missions nói về điều gì?

Bìa số đầu tiên của bộ truyện (Ảnh qua Shueisha)
Bìa số trước tiên của bộ truyện (Ảnh qua Shueisha)

Manga spinoff ít được biết tới hơn này kể về Deku và những người người chơi của anh ấy tham dự lực lượng với khá nhiều nhân vật ko giống nhau trong bộ truyện để hoàn thành những nhiệm vụ khác lạ. Dù là nhân vật hay những học trò nhân vật khác, Lớp một-A luôn luôn với một người người chơi thế hệ sát cánh cùng chúng ta trong manga này.

Bộ truyện hiện đang được xuất phiên bản bên trên Saikyo Jump của Shueisha, một tập san nhắm tới đối tượng người sử dụng người theo dõi nhỏ tuổi, chủ yếu là trẻ em tiểu học. Do đó, những chủ đề được xử lý trong những số báo của chính nó thường thuần hơn những chủ đề được tìm thấy trong tập san Shonen Jump nổi tiếng trái đất. Điều này còn với tức thị những cuộc phiêu lưu được tìm thấy trong My Hero Academia: TUM thân thiện với trẻ em hơn trong manga gốc.


Suy nghĩ sau cuối

Người hâm mộ chắc chắn Mic đã chọn trang phục của Aizawa (Hình ảnh qua Studio Bones)
fan hâm mộ bền vững và kiên cố Mic đã sắm y phục của Aizawa (Ảnh qua Studio Bones)

Trong lúc TMU manga ko phổ thông thoáng rộng như tài liệu nguồn, nó vẫn là một trong những phần quan yếu của My Hero Academia nhượng quyền thương nghiệp. Như vậy, nhìn thấy nó được Horikoshi xác nhận là vô cùng ấm lòng. Việc tác nhái cũng phấp phỏng với những nhân vật sẽ xuất hiện trong manga cũng làm cho cho nhiều fan cười ra nước mắt bên trên mạng xã hội.

Aizawa và Present Mic hoàn toàn với thể ko xuất hiện bên trên TMU tập 4, nhưng chắc những fan sẽ phàn nàn về ngoại hình của chúng ta. với nhẽ trong tương lai, Yoko Akiyama hoàn toàn với thể là kẻ hợp tác với bộ truyện tranh gốc để tạo ra một bức tranh minh họa cho riêng mình. song, bức tranh minh họa nổi trội này bền vững và kiên cố sẽ làm cho cho những fan của Aizawa và Hizashi vô cùng hài lòng.


biến đổi bởi vì Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *