KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 yếu tố phong thủy lôi cuốn tài lộc

Rate this post

Biết 5 yếu tố phong thủy cơ phiên bản

Kim loại, gỗ, nước, lửa và đất là 5 yếu tố Phong thủy Điều quan yếu là tạo ra năng lực và sự thăng bởi trong tất cả những khu vực trong nhà. Ví dụ, nếu người chơi muốn lôi cuốn tài lộc và thịnh vượng, hãy đặt những vật phẩm phong thủy liên quan tới nước ở hướng Đông nam giới của nhà người chơi.

Nếu muốn tăng cường sức khỏe, người chơi rất sở hữu thể đặt bàn ghế gỗ hoặc trồng cây ở hướng Đông nam giới của ngôi nhà.

Phong thủy nhà o: 5 tình yêu lớn cho phong thủy lộc, tai cho gia đình


Treo chuông gió bên phía ngoài cửa trước

Chuông gió ko chỉ sở hữu là một vật trang trí thông thường giúp khoảng ko nhà người chơi thêm sinh động nhưng nó còn được coi là một vật phẩm phong thủy mang lại lộc may, nên treo ở vị trí cửa ra vào. mặt tiền tài ngôi nhà.

lúc treo chuông gió trước cửa, âm thanh leng reng từ chuông gió chính là nguồn năng lực to vô hình cực tốt cho ngôi nhà của người chơi. Ngoài ra, chuông gió rung sẽ hoạt động như một thỏi nam giới châm lôi cuốn sự xem xét, mời gọi những điều bình yên, lộc may và tốt xinh tới với cuộc sống đời thường của người chơi.

Tạo khoảng ko dễ chịu và thoải mái, năng lực dồi dào

năng lực tồn tại trong nhà sẽ tương tác trực tiếp tới sức khỏe của người chơi. Vì vậy, phải khác lạ xem xét tới bộ ba phong thủy bao gồm nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ.

năng lực ko đứng yên nhưng luôn luôn tuần hoàn nên người chơi cần xem xét để rất sở hữu thể vận động yêu thích. Nắm bắt nó và phát triển thăng bởi phong thủy sẽ hỗ trợ ngôi nhà của người chơi luôn luôn rất sở hữu thể duy trì một nguồn năng lực dồi dào.

người chơi rất sở hữu thể đặt nến thơm, tinh dầu tự nhiên hay hoa tươi trong nhà sẽ giúp khoảng ko nhà luôn luôn tràn ngập năng lực vui vẻ và tràn trề sức sống.

Phong thủy gia đình: 5 tình yêu lớn đối với phong thủy lộc, tai cho gia đình-Hinh-2


Ngoài ra, chúng còn tồn tại tác động tích cực tới hệ thần kinh, giúp tâm trạng của người chơi sau một ngày làm việc căng thẳng trở thành dễ chịu và thoải mái và thư giãn hơn. Hãy nhớ rằng nguồn năng lực tích cực hiển nhiên sẽ mang lại lộc may cho chủ nhân.

Sử dụng màu sắc sắc để lôi cuốn năng lực tích cực

Trang trí nhà bởi những gam màu sắc nhấn nhá ko giống nhau cũng chính là cách tạo môi trường thiên nhiên phong thủy tốt cho ngôi nhà. Trong phong thủy nhà ởngười chơi rất sở hữu thể sử dụng red color, xanh lá cây hoặc tím để trang trí nhà của người chơi.

red color được coi là màu sắc của sự thịnh vượng và quyền lực tối cao. Tím và xanh cũng chính là màu sắc hút thần tài nhưng khá kén người sử dụng và mẫu mã. Nếu người chơi ko thích blue color lá cây, nó sẽ ko thích yêu thích với người chơi.

Nhưng nếu người chơi thích màu sắc tím, vì sao ko sơn một bức tường màu sắc tím oải hương hoặc đặt những chiếc gối ném màu sắc tím bên trên ghế sofa của người chơi và tận thưởng cảm giác nhưng khoảng ko của người chơi mang lại.

Phong thủy nhà o: 5 yeu to phong thuy loc, tai cho gia dinh-Hinh-3


Hãy kiên cố rằng ngôi nhà của người chơi đại diện cho loài người của người chơi. Một trong những sai trái to nhất của rất nhiều người là nỗ lực sắm lựa những đổi khác nhưng phiên bản thân chúng ta ko thích. Ví dụ, red color được coi là màu sắc lộc may và lôi cuốn tiền nong, nhưng nếu người chơi ko thích nó thì người chơi sẽ ko tồn tại lợi.

Loại bỏ những thứ ko quan yếu

thẳng cánh loại bỏ những đồ sử dụng ko quan yếu Những thứ bừa bộn sẽ hút hết năng lực tốt và gây ra tình trạng trì trệ, đình trệ. Do đó, hãy loại bỏ tất cả những thứ người chơi ko sử dụng tới, ko thích hoặc ko quan yếu.

khoảng ko càng thoáng thì trường khí phong thủy càng vui, khí trong nhà càng lưu thông, gia chủ gặp lộc may về tài lộc.


Sử dụng vật phẩm phong thủy

Để hút tài lộc ngày Tết, người chơi rất sở hữu thể tìm hiểu thêm những vật phẩm phong thủy sau.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng: Cóc vàng giúp mang lại lộc may, lôi cuốn tiền tài ngay tức thì. người chơi rất sở hữu thể đặt cóc ở những góc đối diện cửa trước, gầm bàn hoặc sau ghế sa lông. khác lạ, người chơi nên tránh đặt cóc trong phòng ngủ.

Thuyền buồm phong thủy: Hình ảnh con thuyền chở đầy tài sản, tài sản là hình tượng của sự sang giàu, sung túc.

Đối với vật phẩm này, người chơi nên đặt con tàu ngược với hướng của cửa chính để mang lại ý niệm tài lộc luôn luôn ở trong nhà.

Cây kim tiền: Cây kim tiền tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng và rất tốt cho đường tài lộc. người chơi nên đặt cây kim tiền ở hướng Đông nam giới, Đông hoặc nam giới của ngôi nhà để kích hoạt vận may về tiền nong và ko bao giờ đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *