KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

My Hero Academia: 8 giáo viên nổi tiếng nhất

Rate this post

Những giáo viên nổi tiếng nhất trong My Hero Academia là những người phát huy hết tiềm năng của học trò.

“Uy tín” là từ thường mô tả Trường Trung học UA, được coi là một học viện xếp hạng hàng đầu tại Nhật phiên bản. Điều đó ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc những cựu sinh viên tuyệt hảo của chúng ta tự hào về những người như Izuku Midoriya và Mirio Togata.

Tất nhiên, kinh nghiệm học tập của chúng ta đều mở đầu từ những giáo viên. bên dưới đây là một chiếc nhìn về những giáo viên UA, những người đã tạo ra tiếng vang với My Hero Academia cơ sở độc kém chất lượng. Vì ko tồn tại quá nhiều người trong số chúng ta trong loạt bài này, nên sẽ sở hữu sự ko giống nhau về mức độ phổ thông trong số những người thấp hơn và những người cao hơn.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Cho dù đó là Aizawa hay All Might, những My Hero Academia giáo viên mang độc kém chất lượng của chúng ta

8) Snipe

youtube-cover

hình tiết cao bồi phương Tây luôn luôn được ưa thích tại Hoa Kỳ. Mặc dù anh ấy thiếu screentime trong My Hero Academia, Snipe thực sự nổi trội trong cách bắn súng của tớ. Anh ta hiếm lúc bắn trượt với khẩu súng sáu ổ quay đã sửa đổi của tớ.

Snipe chăm sóc những sinh viên năm thứ ba trong Khóa học hero, mang tức thị mang kỹ năng rất cao anh ta đã tương tác với Big Three. Đáng buồn thay, độc kém chất lượng ko bao giờ được thấy nhiều điều từ Pro Hero. Nhiều người muốn xem thêm từ Snipe và tài thiện xạ lão luyện của anh ta.


7) Ken Ishiyama – Xi măng

youtube-cover

Cementoss lại được tiến công giá thấp hơn My Hero Academia tính cách. Giáo viên Văn học văn minh là một khối xi măng hình người với những chỉ số vật lý thực sự cao. Theo Ultra Analysis Book, anh ta đã tối đa hóa mỗi thứ ko tính sức mạnh, điều này khá tuyệt hảo.

một vài độc kém chất lượng thích Cementoss vì Quirk uy lực của anh ấy và muốn thấy anh ấy đấu tranh với khá nhiều người hơn. Anh ấy thực sự là một lực lượng đáng được tính tới.


6) Sekijiro Kan – Vua Vlad

youtube-cover

Lớp một-B mang một cơ sở độc kém chất lượng chuyên được sử dụng, do tình trạng yếu kém của chúng ta trong My Hero Academia, và giáo viên chủ nhiệm của chúng ta cũng rất mang thể mang một lượng nhỏ theo dõi. Vlad King nổi tiếng với việc sử dụng Blood Control Quirk.

Mặc dù phân trần lòng kính trọng đối với Bá tước Dracula và Vlad the Impaler, nhưng giáo viên UA này thế hệ là khái niệm của một hero. Vlad đang bảo đảm an toàn uy lực Lớp một-B và sẽ làm cho bất kỳ điều gì để cứu chúng ta. Anh ta cũng sẵn sàng đấu tranh với Dabi từ League of Villains. Ngay cả lúc đó chỉ là một phiên bản sao, Vlad kiên cố ko biết điều đó.


5) Sorahiko Torino – Gran Torino

youtube-cover

Kohei Horikoshi thích thú những tài liệu xem thêm về Chiến tranh giữa những vì sao của tớ trong My Hero Academia. Nếu ai đó như Izuku Midoriya là Luke Skywalker, thì Gran Torino về cơ phiên bản là Yoda. Anh ấy là kẻ cố vấn cao tuổi thấp nhỏ tí xíu vẫn rất mang thể tiến công bại những kẻ phản diện uy lực, chẳng hạn như Nomu từ Sự cố Hosu.

Mặc dù đã nghỉ hưu từ nhiệm vụ chủ nhiệm tại trường Trung học UA, Torino vẫn là một giáo viên rất khôn ngoan trong My Hero Academia. Anh đã dạy Midoriya cách sử dụng OFA Quirk đúng cách nhưng mà hoàn toàn ko làm tổn thương phiên bản thân.


4) Nemuri Kayama – Nửa tối

youtube-cover

Midnight là nhân vật fanservice khu dân cư trong My Hero Academia. Kohei Horikoshi ko ngại thể hiện những tài sản rất tốt của tớ, bao gồm tính cách nổi trội và tính cách tương đối tàn bạo.

Mặc dù vậy, giáo viên Lịch sử Nghệ thuật hero văn minh vẫn rất bảo đảm an toàn học trò của tớ. phiên bản tính hòa đồng của cô làm cho học trò rất dễ hòa đồng với cô. Vì lý do đó, cô được chỉ định đặt cho Lớp một-A những chiếc tên hero của chúng ta.

Nửa tối kiên cố mang một cách với lời nói và điều đó là kiên cố.


3) Hizashi Yamada – Micrô trình diễn

youtube-cover

ngày nay Mic luôn luôn tăng âm lượng lúc lôi cuốn được sự xem xét của mọi người. Anh ta mang vẻ giống như một người dẫn chương trình phát thanh thuần tuý, nhưng giáo viên tiếng Anh này đã ủng hộ những niềm tự hào của tớ bên trên chiến trường. Present Mic là một Pro Hero đáng tin cậy, người cũng chính là kẻ dẫn chuyện ko thường xuyên cho loạt phim.

độc kém chất lượng cũng tương đối thích những tương tác của anh ấy với Shota Aizawa trong My Hero Academia. Tính cách trái ngược nhau của chúng ta là một nguồn vui nhộn tốt. Aizawa thường vào vai người con trai thẳng thắn để trình diễn những trò hề ngông cuồng của Mic.


2) Shota Aizawa – Đầu tẩy

youtube-cover

Nhân vật chính của My Hero Academia hiện đang theo học Lớp một-A. ko tồn tại vấn đề gì, giáo viên chủ nhiệm được xem là kẻ tập trung rất nhiều trong loạt bài này. Aizawa là một người mang kỷ luật với phương pháp giảng dạy rất nghiêm khắc. Anh ấy tiến công vào trái tim của rất nhiều người sự sợ hãi và kính trọng.

Nói như vậy, Aizawa sử dụng rộng rãi rất nhiều tới học trò của tớ và tương lai của chúng ta. Tình yêu khó khăn của anh ấy bắt nguồn từ trải nghiệm thời thơ ấu đau thương, điều này được giảng giải trong suốt bộ truyện. độc kém chất lượng rất mang thể đồng cảm với Aizawa vì mất đi một người thân yêu.


một) Toshinori Yagi – Tất cả đều sở hữu thể

youtube-cover

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc All Might sẽ đảm bảo vị trí hàng đầu trong danh sách này. hình tượng của Hòa bình đã giành được danh hiệu của tớ lúc cứu sống nhiều người với nụ cười bên trên môi. Đó đúng đắn là lý do vì sao Midoriya nhìn vào anh ấy trong My Hero Academia.

All Might là một giảng viên tại UA và đích thân giám sát sự phát triển của Midoriya. độc kém chất lượng thích thú những bài học của anh ấy vì trí tuệ thông thường và óc vui nhộn tuyệt vời của chúng ta. theo ko ít cách, giáo viên thực sự giống như học trò của tớ trong My Hero Academia. Cả nhị đều học hỏi được rất nhiều điều ở nhau.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *