KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu đồng

Rate this post

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu - Ảnh 1.

Bộ sưu tập trị giá hàng chục triệu USD của Gene Ponder đang được bán đấu giá – Ảnh: Car Collection Guide

Đại gia trong làng bếp ở Texas (Mỹ) Gene Ponder thế hệ đây đã bán đấu giá bộ sưu tập xe tương đối của tôi vào cuối tháng 9 mới đây. Trong số những vật phẩm được đấu giá mang tương đối nhiều mô hình đồ chơi thú vị ở cả dạng chính và dạng chính. doanh nghiệp và bên thứ ba.

nhị ngôi sao sáng của bộ sưu tập tới từ Ferrari: một loại Ferrari 330 GTC năm 1967 được bán với giá 797.000 USD và một loại Ferrari 246 Dino GTS mang giá 632.500 USD.

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu - Ảnh 2.

hầu hết những loại xe cổ đắt tiền tô điểm cho bộ sưu tập này, nhưng dàn đồ chơi nhiều chủng loại theo chủ đề xe tương đối là điểm vượt trội đáng lưu ý nhất của bộ sưu tập – Ảnh: Car Guy Garage

Dù vậy, điểm lạ mắt của bộ sưu tập này tới từ những mặt hàng chơi theo chủ đề xe tương đối kèm theo. Một bộ đồ áo đua chuyên được sự dụng mô phỏng lại huyền thoại F1 Michael Schumacher đã mang về sắp 4.000 USD. một loại giường dành riêng cho nhị người mang hình một loại xe đua Ferrari thậm chí mang giá hơn 5.000 USD và nhường như được sinh sản vì chính tên thương hiệu Ý, với logo của bọn họ xuất hiện bên trên chăn và ga giường.

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu - Ảnh 3.

loại giường hình Ferrari được cho là sản phẩm xịn do tên thương hiệu Ý sinh sản cho đại gia Mỹ – Ảnh: RM Sotheby’s

Một chữ ký “xịn” của Michael Schumacher cũng khá được đặt tản mát xung quanh giường, cùng theo với huy hiệu xác nhận đó là của Scuderia.

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu - Ảnh 4.

Chữ ký của Michael Schumacher phối yêu thích với logo Ferrari xuất hiện bên trên những hình tượng tản mát bên trên giường – Ảnh: RM Sotheby’s

Đáng lưu ý, bộ 3 … thùng rác, trong đó mang 2 loại sử dụng loại red color của Ferrari với logo hãng cũng khá được bán thành công với giá 3.000 USD.

Ngoài Ferrari, Ponder cũng chính là một fan nặng ký của Bugatti với 6 mẫu xe mô phỏng cổ xưa của hãng trong thời đoạn 1930 – 1957 nhưng mà ngày nay ko thể tìm thấy. Bộ sưu tập của anh còn xuất hiện nhiều xe đồ chơi Bugatti xịn mang giá từ hàng nghìn tới hàng chục nghìn USD. Tổng cùng, bộ sưu tập của triệu phú Mỹ này thu về tổng cùng 24 triệu USD.

Theo quang quẻ Phong

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *