KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Naruto mang rời Netflix ko? giảng giải

Rate this post

Naruto cho tới nay là một trong những tựa game phổ quát nhất trong đồng đội anime, chỉ vì nhiều nhân vật và siêu năng lực của chính nó. Với thời lượng dài 720 tập điên cuồng, bộ phim truyền hình đã thu được trái tim và tâm trí của hàng triệu người bên trên khắp trái đất.

ngoài những việc được biết tới bên trên toàn trái đất, nó đã đạt tới đỉnh cao trong danh sách theo dõi của Netflix kể từ lúc niêm yết. ngày nay, bất kỳ fan hâm mộ nào của chương trình đều sở hữu thể truy cập Netflix ngay hiện nay và xem tất cả chín phần của chương trình. song, đã mang những câu hỏi liên quan tới thời kì chạy của chương trình trong nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như: Naruto mang rời Netflix ko?

Câu replay là mang. bộ phim truyền hình gốc thực sự sẽ rời Netflix vào tháng tới, vào tháng 11 năm 2022. Ngày phát trực tuyến sau cuối là ngày 31 tháng 10, mang tức là tất cả chín phần của loạt phim gốc sẽ ko thể truy cập được mở đầu từ thời điểm tháng sau.


Naruto sắp rời khỏi Netflix: những trang web phát trực tuyến thay thế, ngày hoàn toàn mang thể quay lại và ko giới hạn lại ở đó nữa

Loạt câu hỏi ở đây là loạt trước tiên Naruto ban sơ được phát sóng từ thời điểm năm 2002 tới năm 2007. fan hâm mộ hoàn toàn mang thể yên tâm rằng phần tiếp theo sau của chính nó, Shippuden, sẽ vẫn mang sẵn bên trên nền tảng phát trực tuyến. song, kỹ năng cao là nó hoàn toàn mang thể bị xóa ngay sau đó.

Trong lúc anime gốc mang tư mùa bao gồm hơn 200 tập, Netflix nhường nhịn như đã chia những con số này thành 9 mùa ko giống nhau. Mỗi mùa bao gồm 22 tới 26 tập, bao gồm những phần ngã sung từ những tập phát sóng ban sơ.

Naruto sắp rời Netflix (Hình ảnh qua Netflix)
Naruto sẽ rời Netflix (Hình ảnh qua Netflix)

Điều này ko tồn tại tức là ngày tận thế đối với bất kỳ ai mang chương trình trong danh sách theo dõi của bọn họ, vì mang rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác ngoài Netflix. nói theo cách khác, Crunchyroll và Hulu là những trang web tuyệt vời để phát trực tuyến anime và cả nhì đều sở hữu cơ sở dữ liệu khá sâu lúc nói tới những chương trình nổi tiếng.

Lý do đằng sau việc anime rời Netflix là giấy phép của chương trình hết hạn vào trong ngày 31 tháng 10 năm 2022. Trung tâm dữ liệu chính thức của Netflix hoàn toàn mang thể cung ứng ý tưởng tốt hơn cho fan hâm mộ, trong đó nói rằng hồ hết những tựa phim rời khỏi nền tảng phát trực tuyến vì những thỏa thuận về tiêu đề.

Quyền cấp phép (Hình ảnh qua Netflix)
Quyền cấp phép (Hình ảnh qua Netflix)

Nếu quyền đối với một tựa phim được gia hạn, nó vẫn mang bên trên Netflix. song, nếu mà nó hết hạn, thì nền tảng này sẽ cho mọi cá nhân biết những gì còn lại trong tương lai. Đó là trường yêu thích với Naruto, nơi giấy phép của chính nó đang chưa được gia hạn với nền tảng. song, với lịch sử của chính nó, rất hoàn toàn mang thể nó sẽ quay trở lại.

Chương trình lần trước tiên bị xóa sổ Netflix lần trước tiên vào trong ngày một tháng 11 năm 2018. song, năm phần của chương trình đã quay trở lại trang web một ngày sau đó. Khoảng một năm sau, tất cả những mùa đều sở hữu sẵn trở lại.

Netflix đã xác nhận rằng những tựa phim sau sẽ rời khỏi nền tảng – Naruto Seasons một-9 (Rời khỏi ngày 31 tháng 10) – Phim Bleach: Fade to Black (Rời khỏi ngày 14 tháng 10) – Phim Bleach: Hell Verse (Rời khỏi ngày 14 tháng 10) Nguồn: bit .ly / 3dzL8Z0#anime #anitwt https://t.co/VpgWWQy8v9

Naruto vẫn tạo ra doanh thu hàng triệu đô la bên trên toàn trái đất thông qua nhiều hoạt động bán hàng ko giống nhau như manga, hàng hóa, anime, thực phẩm, trò chơi điện tử, v.v. Với lượng fan hâm mộ theo dõi như vậy, VIZ media hoàn toàn mang thể sẽ gia hạn giấy phép với Netflix vào tháng tới.

đường dẫn nhanh chóng

Nội dung khác của Sportskeeda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *