KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng tạo One Piece sau rốt đã chiếu sáng cho bố và mẹ của Luffy

Rate this post

Nó đã được tiết lộ rằng trong số sắp tới của Một miếngcủa SBS, một thể loại trong manga nơi Oda replay những câu hỏi của độc giả, tác giả sẽ một lần nữa xác nhận gia đình của Luffy đã được nhìn thấy trong truyện. Theo những thông tin rò rỉ, Oda đã replay một câu hỏi về phụ vương mẹ của Luffy bởi phương pháp nói rằng ông đã vẽ cả nhị người chúng ta. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về vấn đề này.


Theo Oda, độc giả đã thấy mẹ của Luffy trong Một miếng

Trong quá khứ, Oda đã nói về sự ko liên quan của mẹ Luffy với thủ đoạn của Một miếng. Tác giả đã tuyên bố rằng những bà mẹ trái lại với cuộc phiêu lưu, đó là lý do vì sao ông tin rằng Luffy sẽ tốt hơn nếu ko gặp mẹ của tớ. song, câu replay của anh ấy chưa bao giờ làm dịu cơn khát của độc giả, những người đã yêu cầu hàng thập kỷ để tìm hiểu thêm về mẹ của Luffy.

Ví dụ thế hệ nhất về sự tò mò của độc giả sẽ xuất hiện trong phần SBS tiếp sau của Một miếng. Trong đó, Oda sẽ một lần nữa nói với độc giả rằng anh ấy đã xuất hiện cả phụ vương và mẹ của Luffy trong manga. Một trong số chúng ta được mỗi độc giả biết tới là Monkey D. Dragon, thủ lĩnh của Quân đội cách mệnh.

Rồng xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Rồng xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Mặt khác, mẹ của Luffy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tuyên bố thế hệ nhất này cho biết rõ rằng siêu thị chúng tôi đã gặp cô ấy. Như câu chuyện của Một miếng sắp kết thúc, Oda hoàn toàn với thể sẽ mở đầu cho mẹ của Luffy với tầm quan yếu to trong truyện.


Câu chuyện về mẹ của Luffy

Đây ko phải là lần trước tiên Oda nói về người đàn bà đã nuôi nấng Luffy. Một vài năm trước, người tạo ra Một miếng tuyên bố rằng anh đã với ý tưởng về sự mẹ của Luffy sẽ trông như thế nào. Người đàn bà sẽ trông thô lỗ, to tiếng và bất lịch sự. Đây rốt cuộc là tính cách của Dadan, một người đàn bà vào tầm quan trọng là mẹ nuôi của Luffy trong tương đối nhiều năm.

Nhiều năm sau câu nói đó, Oda một lần nữa bị đặt câu hỏi về mẹ ruột của Luffy. Đây là lần trước tiên mangaka replay rằng mẹ của Luffy đã được vẽ trong manga. Nhiều độc giả, theo dõi Một miếng tuyên bố của tác giả, đã đưa ra những suy đoán về người đàn bà đã nuôi nấng Luffy lúc còn nhỏ là ai.

Các ứng cử viên trở thành mẹ của Luffy (Hình ảnh qua Toei Animation)
những ứng cử viên làm mẹ của Luffy (Hình ảnh qua Toei Animation)

một số trong những độc giả đưa ra giả thuyết rằng Ngài Crocodile hoàn toàn với thể kín kẽ là mẹ của Luffy. Trong quá khứ, độc giả đồn đoán rằng Crocodile từng là đàn bà trước lúc yêu cầu Ivankov biến mình thành con trai. Một giả thuyết phổ thông khác cho rằng yên-sama hoàn toàn với thể là mẹ của nhân vật của bạn, điều này còn hoàn toàn với thể giảng giải vì sao Oda lại rất kín kẽ về sự thực.

sắp đây, một giả thuyết thế hệ đã xuất hiện trong tập thể, cho rằng Bonney là mẹ của thuyền trưởng nón Rơm. Lý thuyết này dựa bên trên sự xuất hiện đột ngột của Siêu tân tinh phái nữ trong Một miếng chương 1060. độc giả tin rằng Oda đang nói về mẹ của nhân vật chính của bạn do sự xuất hiện trở lại của Bonney trong truyện.


Suy nghĩ sau rốt

Luffy được thấy trong chương trình (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Luffy được thấy trong chương trình (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Bất chấp sự khăng khăng của Oda về sự mẹ của Luffy ko quan yếu với câu chuyện của Một miếng, độc giả sẽ tiếp tục tự hỏi người đàn bà đó là ai. với vẻ như Oda đang dần nung nấu ý định tiết lộ tính danh của nhân vật bí mật này.

song, cho tới lúc với một tuyên bố chính thức về tính danh của mẹ của thuyền trưởng nón Rơm, độc giả sẽ phải tiếp tục suy đoán về kĩ năng. hoàn toàn với thể trong tương lai, Oda sau rốt sẽ làm cho sáng tỏ vấn đề này.


Để với thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *