KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng tạo One Piece thừa nhận Sanji sẽ ko bao giờ ‘ngầu’ nữa

Rate this post

những Một miếng fandom luôn luôn được biết tới với trận chiến liên miên Một trong những fan hâm mộ một số trong những nhân vật nhất định. hồ hết những member của tập thể đều muốn mọi người xác nhận rằng thích thú của chúng ta là rất tốt.

Đáng buồn thay, sau những event của tập 1035, những lời của người tạo ra Sanji lại xuất hiện trong tâm trí. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những gì người sáng tạo đã nói và lý do vì sao fandom lại ghi nhớ điều đó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những tiết lộ nhỏ đối với loạt phim hoạt hình và manga One Piece.


Theo người tạo ra One Piece, những khoảnh khắc ‘ngầu’ của Sanji là đằng sau anh ta

Chopper tự giải thoát khỏi sự giam giữ của Nữ hoàng (Hình ảnh qua Toei Animation)
Chopper tự giải thoát khỏi sự giam giữ của nữ giới vương (Hình ảnh qua Toei Animation)

Suốt trong Một miếng tập 1035, Chopper đã mang một khoảnh khắc nhưng mà anh ta đã bị bóp cổ do Queen. Tên cướp đại dương android đã comment về sự việc ngay cả những người mang Haki bọc giáp cũng ko thể sống sót sau lúc bị đè bẹp do dòng cổ được gia cố của hắn. Mặc dù vậy, và thực tế là anh ta đã bị thương nặng trước đó, Chopper đã thoát ra khỏi vòng giữ của nữ giới vương.

Người tạo ra Một miếng, Eiichiro Oda, đã tương trợ và đưa ra định hướng về diễn biến của anime. Điều này còn mang tức là anh ấy phải chấp thuận cảnh Chopper thoát ra khỏi sự giam giữ của Queen trước lúc nó được phát triển.

Một số nhận xét về Sanji được tìm thấy trên Twitter (Hình ảnh qua Toei Animation)
một số trong những đánh giá về Sanji được tìm thấy bên trên Twitter (Hình ảnh qua Toei Animation)

những member của tập thể, ko giống nhau là những người chống lại Sanji, coi đây là dấu hiệu cho biết Chopper được coi là mạnh hơn đầu bếp của nón Rơm. Phần sau của bộ truyện, fan hâm mộ sẽ thấy Sanji đương đầu với tên cướp đại dương android. Trong trận chiến, Queen sử dụng một đòn tiến công tương tự, giữ Sanji bởi cổ và thân thể của tôi. Đáng thương thay, người phái nam nhi tóc vàng ko thể thoát ra khỏi vòng vây.

những anti Sanji đã nhân thời cơ này để nhắc nhở fan hâm mộ về người đầu bếp về một cuộc phỏng vấn được tổ chức tại Crunchyroll Expo 2020. Trong cuộc phỏng vấn, diễn viên lồng tiếng cho đầu bếp tiết lộ rằng chính Oda đã nói rằng Sanji sẽ ko bao giờ ngầu nữa. Diễn viên lồng tiếng đã phàn nàn về Sanji kể từ đó, lúc Oda hứa sẽ ko cho anh ta nổi trội nữa.

Liệu Sanji có bao giờ nhận được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng không?  (Hình ảnh qua Toei Animation)
Liệu Sanji mang bao giờ nhận được sự tôn trọng nhưng mà anh ấy xứng đáng ko? (Hình ảnh qua Toei Animation)

ngày nay, vẫn chưa rõ liệu Oda mang còn giữ niềm tin này hay ko, vì đã nhiều năm trôi qua kể từ lúc anh tiết lộ cảm xúc của tôi về Sanji. song, những người chống lại Sanji tiếp tục sử dụng điều này như một lời nhắc nhở liên tục đối với fan hâm mộ của võ sĩ tóc vàng rằng những nhân vật khác được tạo hóa ưu ái.

song, cho tới thời khắc ngày nay, mang vẻ như Oda vẫn đang nỗ lực làm hạn chế thành tích của Sanji bởi phương pháp làm cho những nhân vật khác trông xin xắn hơn. Chopper vs Queen chỉ là một ví dụ về cách Một miếngNgười sáng tạo nỗ lực làm cho Sanji trông xấu đi.


Suy nghĩ sau cuối

Bất chấp mọi thứ, Sanji vẫn là một nhân vật mang tính biểu tượng (Hình ảnh qua Toei Animation)
Bất chấp mỗi thứ, Sanji vẫn là một nhân vật mang tính chất hình tượng (Hình ảnh qua Toei Animation)

Mặc dù là một trong những người được thích thú nhất Một miếng Cũng như một trong những nhân vật mang tính chất hình tượng nhất, Sanji nhường như ko nhận được sự tôn trọng như những người khác. Những lời của Oda vẫn còn đó vang vọng trong đầu Sanji stans, những người luôn luôn tự hỏi liệu người đầu bếp hoàn toàn mang thể đã làm dòng gi để làm cho người tạo ra anh ấy ko thích anh ấy tới vậy.

Đáng thương thay, fandom sẽ tiếp tục sử dụng lý lẽ này để chứng minh người phái nam nhi tóc vàng tệ hơn bao nhiêu lúc so sánh với những cá thể khác. địa chỉ chúng tôi chỉ hoàn toàn mang thể hy vọng rằng Oda sẽ ra mắt trong tương lai để đổi khác nhận thức về Một miếng fandom của Sanji.


Để mang thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác do Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *