KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sử dụng nói gì về giá xe Honda HR-V thế hệ ra mắt?

Rate this post

Honda việt phái mạnh phái mạnh (HVN) vừa ra mắt mẫu Honda HR-V thế hệ thứ 2 trọn vẹn thế hệ, nhập khẩu từ Thái Lan, xe với 5 tùy tìm với giá bán từ 825-871 triệu đồng.

Với thế hệ thế hệ này, Honda HR-V được trang tiêu cực cơ tăng áp một.5L VTEC Turbo, sản sinh công suất tối đa lên tới mức 174 Hp tại dải tua máy 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực to lên tới mức 240 Nm tại dải vòng tua. vòng tua một.700-4.500 vòng / phút. lúc tăng tốc lên 100 km / h, động cơ một.5L VTEC TURBO cho cảm giác như động cơ hút khí tự nhiên, tăng tài năng tăng tốc gấp một,5 lần đối với động cơ HR-V một.8L DOHC thế hệ trước.

Người dùng nói gì về giá xe Honda HR-V mới ra mắt?  ảnh 1

Honda HR-V thế hệ thế hệ vừa được ra mắt thời điểm hôm nay (15/6).

Thông tin Honda HR-V thế hệ thứ nhì được trình làng tại việt phái mạnh phái mạnh được ko ít người sử dụng kì vọng bởi vì xe với thêm nhiều trang bị và xây giới hạn lạ mắt. Dù vậy, lúc HVN công bố giá bán, người sử dụng đã đề ra nhiều câu hỏi.

san sẻ bên trên một trang mạng xã hội về ô tô, anh Phan Ngọc Linh cho biết thêm: “Giá sắp bởi giá cũ, nhưng đối với thời khắc ra mắt phiên game thủ dạng cũ thì hiện nay giá vàng đã tăng gấp đôi, tức là nếu ai với nào tôi cũng định sắm loại xe này bởi vàng, loại xe rẻ hơn một nửa, quá “hời”.

Nhiều người đặt câu hỏi Honda HR-V thuộc phân khúc B nhưng giá xe phân khúc C.

Anh Cao Khang cho biết thêm: “Nếu Honda HR-V đội giá khủng như vậy, người sắm xe thà đợi Hyundai Tucson hạn chế nhiệt để sắm phiên game thủ dạng khác lạ còn“ ngon ”hơn.

Tương tự, anh Nguyễn Văn Tám cũng cho rằng, với mức giá này, tìm sắm Toyota Corolla Cross là tương thích hơn cả.

Còn đối với Nguyên Hà, vấn đề là Honda HR-V tiền nhiệm ko được ko ít người tìm lựa, ko hiểu nhiều sao Honda vẫn bán xe này, xe khan hàng và đội giá ngang ngửa Mazda CX-5. .

Một ý kiến ​​khác cho rằng, ném lên bàn cân như Kia Seltos, Honda HR-V là quá đắt.

Theo thông tin bán hàng của Hiệp hội những nhà sinh sản ô tô việt phái mạnh phái mạnh (VAMA), doanh số Honda HR-V trong tháng 5 chỉ bán được 112 xe, từ trên đầu xuân năm mới 2022 tới hết tháng 5 chỉ bán được 112 xe. một.280 xe.

Với mức giá bên trên, nhiều người dự đoán Honda HR-V sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn về tài năng khó khăn với những đối thủ tại việt phái mạnh phái mạnh như Kia Seltos, Hyundai Kona, Mazda CX-3, Toyota Corolla Cross.

Mẫu xe điện ý tưởng mới này của Toyota đã đánh bại nhiều đối thủ

Mẫu xe điện ý tưởng thế hệ này của Toyota đã tiến công bại nhiều đối thủ

(PLO) – Toyota Compact Cruiser EV đã tiến công bại nhiều đối thủ để đạt phần thưởng xây giới hạn ô tô năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *