KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguồn cung bất động sản nhà ở phối hợp nghỉ dưỡng đang khan hiếm bên trên thị trường Phú Quốc

Rate this post

ngày nay, đảo ngọc đang nắm giữ chỉ số phát triển phượt tuyệt vời: véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng phượt cao nhất cả nước trong 7 năm liên tục, từ 300.000 lượt năm 2013 lên 5,một triệu lượt (năm 2019) – gấp 17 lần. / năm, tương đương 242% / năm đây là mức tăng trưởng kỷ lục khó tiến công bại; Năm 2020, dù phượt bị liên quan vì Covid-19, nhưng Phú Quốc đã vượt lên để minh chứng tầm quan trọng “anh cả” trong ngành phượt lúc đón hơn 3,55 triệu lượt khách, vượt qua những tượng đài phượt quốc tế như Phuket. , Venice, Bali, Maldives,… hay thị trường nội địa Đà Nẵng, Nha Trang. tới quý I năm nay, theo thống kê của tỉnh Kiên Giang, chỉ riêng Phú Quốc đã đón một,một triệu lượt khách – thuộc top đầu cả nước. Đây là minh chứng cho biết Phú Quốc đã vượt ra khỏi lãnh thổ nội địa để cam đoan tên tuổi của tôi bên trên phiên bản đồ phượt trái đất.

Thông tin từ Hiệp hội phượt Kiên Giang cũng cho biết thêm, dịp nghỉ lễ 30/4 – một/5 năm nay, những resort 4-5 sao ở Phú Quốc cũng kín phòng, ở phân khúc 3 sao cũng khan hiếm phòng.

Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở tại thị trường Phú Quốc ngày càng khan hiếm - ảnh 1

cùng theo với sự tăng trưởng của phượt, bất động sản Phú Quốc cũng bật lên mạnh mẽ và uy lực. Khảo sát từ mốc sân bay hoạt động từ thời điểm năm 2012 tới 2019, bất động sản tại đây đã tăng gấp 15 lần. Dù tăng giá nhiều nhưng bất động sản Phú Quốc vẫn ko ngừng phát triển. Trong đó, 2022-2023 đang khởi đầu một chu kỳ thế hệ theo xu thế vững bền, trở về đúng phiên thực chất phát triển của một thành phố đảo, tương tự như Singapore.

Cụ thể, năm 2022, lúc phượt phục hồi, Phú Quốc cũng sẽ bước vào thời kỳ phát triển thế hệ ko chỉ với với phượt, nghỉ dưỡng kiềng ba chân nhưng mà còn cả văn hóa – dịch vụ – thương nghiệp – tài chính – nhà băng… Hiện tỷ trọng tăng dân số của Phú Quốc là 18%. bình quân / năm gấp 6 lần Hà Nội và 8 lần Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cho biết yêu cầu về nhà ở đang rất cấp thiết tại đảo ngọc. Nói cách khác, Phú Quốc ko chỉ với với khách phượt nhưng mà còn đón lượng to chuyên gia, thương nhân, kỹ sư, viên chức văn phòng thiên cư tới định cư lâu dài, tạo ra yêu cầu rất to về nhà ở thực thay vì nhà ở. để tạm cư thời gian ngắn tại những khu nghỉ dưỡng.

song, thực tế ở Phú Quốc hiện nay hồ hết là những sản phẩm nghỉ dưỡng phục vụ phượt. Trong lúc yêu cầu thực về nhà ở còn bỏ ngỏ thì nguồn cung nhà ở rất khan hiếm cả ngày nay và tương lai.

Trong lúc nguồn cung nhà ở thực đang khan hiếm thì giữa tháng 6, nam giới Group đã trình làng ra thị trường khu căn hộ cao tầng Passo Garden, cung ứng cho thị trường 428 sản phẩm căn hộ và vi la. Đây là khu căn hộ nghỉ dưỡng tiền phong tại Dương Đông – trung tâm phượt – kinh tế tài chính – thương nghiệp – dịch vụ của thành phố đảo, thích ưng ý với yêu cầu ở thực được dự báo sẽ bùng nổ tại Phú Quốc lúc chuyển lên khu thị trấn cao cấp. . một vào năm 2025.

Khan hiếm nguồn cung nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc - ảnh 2

Passo Garden cung ứng 428 sản phẩm căn hộ phục vụ yêu cầu ở thực phối hợp phượt

\N

Hướng tới đối tượng người sử dụng cư dân phong thái, Passo Garden phát triển dòng căn hộ 5 sao với tiện ích “tất cả trong một”, cafe ngoài trời, vườn treo Pavillon ngập tràn sắc hoa nhiệt đới, tương thích họp hành, trò chơi. câu chuyện; hồ bơi trung tâm, gym, spa, sân Sport giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất… tới những khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em, thư viện, sảnh chờ, BBQ, sân vườn số đông. Ngoài ra, chuỗi hoạt động thương nghiệp sầm uất tại những shophouse tầng trệt cũng sẽ phục vụ yêu cầu vui chơi, tiêu khiển và ẩm thực nhiều chủng loại như: nhà hàng Âu – Á, khu chợ tiện lợi, beer club, khu chợ. thời trang và năng động… Tất cả đều được quản lý và vận hành vì một đơn vị quốc tế cung ứng dịch vụ quality cao.

Khan hiếm nguồn cung nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc - ảnh 3

Tiện ích nhiều chủng loại bên phía trong

Sự xuất hiện của Passo Garden mở ra thời kỳ đưa bất động sản Phú Quốc đi đúng quỹ đạo của một thành phố đảo thực thụ trong bối cảnh hướng tiếp cận trọn vẹn khác về nghỉ dưỡng và tạm cư ko để quá lâu. Đây được xem là tiền đề để Phú Quốc phát triển bất động sản một cách cân đối, hướng tới mô hình Singapore.

bên dưới góc độ đầu tư bất động sản, giá trị bất động sản phục vụ yêu cầu thực luôn luôn ghi nhận mức tăng trưởng cao hơn và vững bền theo thời kì. Mặt khác, chủ nhà hoạt bát hình thức cho thuê tự nhiên tồn tại yêu cầu ở.

Với những sản phẩm với vị trí tương tự như Passo Garden, bài toán cho thuê phát triển theo như hình thức dài hạn hàng năm tương tự như TP.HCM, Hà Nội được đảm bảo vì véc tơ vận tốc tức thời thị trấn hóa nhanh chóng và làn sóng thiên cư mạnh mẽ và uy lực. hành quân về đảo ngọc. Trong lúc lượng khách tạm cư ko để quá lâu được đảm bảo vì lượng khách tăng trưởng mạnh mỗi năm, dự kiến ​​đạt 10 triệu lượt người.

Căn hộ nghỉ dưỡng Passo Garden

Nhà phát triển: nam giới Group

Vị trí: Dương Đông – Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *