KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguồn gốc của năng động punk?

Rate this post

Thứ Năm, ngày 09/06/2022 14:24 PM (GMT + 7)

lúc nhạc disco và rock and roll phát triển mạnh mẽ và tự tin vào những năm 1970, thể loại punk và năng động mang cùng tên đã biến thành một hiện tượng đang phát triển mạnh mẽ và tự tin.

Những người trẻ tuổi theo những phong trào phản văn hóa bên trên khắp nước Anh muốn làm xáo trộn sự bình yên của xã hội Anh. bọn họ đã làm như vậy bởi phương pháp trình diễn âm nhạc to, trình diễn những gì sau này được coi là y phục và trang điểm gây sốc, và thể hiện tình cảm cách mệnh thông qua lòng vị tha ở bất kỳ đâu hoàn toàn với thể. . Nếu nhạc punk thập niên 70 là vua, thì đó là ban nhạc Sex Pistols của Anh; cụ thể là những tiền thân như Johnny Rotten (John Lydon) và Sid Vicious (John Simon Ritchie). Chúng cũng mang những dấu ấn năng động rất cá tính?


Vivienne Westwood: Nguồn gốc của thời trang punk?  - Đầu tiên

khu chợ của nhà xây ngừng người Anh Vivienne Westwood (dáng vẻ vẻ điệu là SEX) là trung tâm của năng động punk trong suốt những năm 70, cung ứng những mặt hàng hữu hình để tạo ra vẻ bên ngoài gây sốc và những thứ vô hình và gây tranh cãi.

Giữa ăn mặc quần áo tôn sùng và loại tục danh tĩu gợi dục, khu chợ của Vivienne Westwood nổi trội trong số những khu chợ nổi trội nhất bên trên đường King Road, điểm tậu sắm tậu lựa nổi tiếng. Vì đối tác cũ Malcolm McLaren đồng sáng lập khu chợ và quản lý Sex Pistols, nên việc Westwood đại diện cho ban nhạc là điều trọn vẹn hợp lý.

Vivienne Westwood: Nguồn gốc của thời trang punk?  - 3

khu chợ với một loại tên làm cho cho ai ai cũng khó hoàn toàn với thể bỏ qua!

Áo sơ-mi với cổ, quần âu, đồ họa phái xinh vương và trang trí bởi ghim là một trong vô số phiên bản in đáng lưu ý nhất của Westwood được thấy bên trên Sex Pistols và những nghệ sĩ khác. lúc những xây ngừng của cô ấy càng ngày càng tăng kỹ năng hiển thị bên trên những số liệu từ những phong trào văn hóa con từ nhạc punk sang làn sóng thế hệ, những gì chúng ta biết ngày nay là phần năng động punk hoàn toàn với thể là do công việc của Westwood. là kẻ tiền phong trong những việc đưa chủ nghĩa hoạt động xã hội và môi trường xung quanh vào y phục lật đổ, cách giảng giải của Westwood về thẩm mỹ punk luôn luôn là một hình ảnh đại diện cho lối sống dị giáo và sự phản kháng của những người theo đạo. phong trào phản văn hóa.

Vivienne Westwood: Nguồn gốc của thời trang punk?  - 4

Vivienne Westwood: Nguồn gốc của thời trang punk?  - 5

Punk vẫn là một tập thể văn hóa và năng động quan yếu cho tới những năm 2020; cho dù thông qua một cách thức diễn đạt tiến bộ hay một sự phản ánh hoài cổ. Hulu Pistol là một tập phim truyền hình năm 2022 kể lại những tháng ngày của Sex Pistols, và nếu câu chuyện của những member trong Group hoàn toàn với thể là thế hệ đối với người theo dõi ngày nay, thì tập phim năng động kiên cố đã thân thuộc. thuộc về.

Mặc dù những người chơi chữ ngày nay hoàn toàn với thể đã bị liên quan do những diễn biến lâu dài và theo khá nhiều hướng khác, công việc của Westwood trong bối cảnh này vẫn được coi là với ý nghĩa lịch sử và tư duy của chính nó thậm chí còn hợp thời hơn trước đây.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/vivienne-westwood-coi-nguon-cua-thoi-trang-punk-c47a5517.html

6 trang phục cơ bản mà mọi chàng trai nên có

Để luôn luôn trông ngắn gọn và ko phải suy nghĩ nhiều về sự việc sắp xếp, những chàng nên với những mặt hàng này ở bên trong tủ ăn mặc quần áo của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *