KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang đãng hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022

Rate this post

sỹ tử tới từ Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu đã giỏi vượt qua 71 cô gái và giành vương miện hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 trong tối chung cuộc ra mắt vào tối 25/6 tại TP.HCM.
Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh vào năm 1994, tới từ Tây Ninh. Cô cao một,74 m với những số đo 81-63-92,5 centimet, với tài năng trình diễn tốt, nói tiếng Anh trôi chảy. Cô tìm replay cả nhị phần câu hỏi xử sự bởi nhị thứ tiếng việt nam giới và Anh. Ở vòng đấu bán kết, Ngọc Châu đạt danh hiệu Best toàn thân (Hình thể xinh tuyệt vời nhất) và Đại sứ môi trường thiên nhiên. Trước đó, Ngọc Châu cũng từng tham dự nhiều cuộc thi và đoạt giải vô địch Vietnam’s Next Top Model năm 2016 và lọt được vào Top 10 Miss Supranational 2019.

hoa khôi Nguyễn Trần Khánh Vân trao vương miện cho hoa khôi Nguyễn Thị Ngọc Châu. (Ảnh chụp màn hình)

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về sỹ tử Huỳnh Phạm Thủy Tiên (Đồng Tháp). Danh hiệu Á hậu một được trao cho sỹ tử Lê Thảo Nhi (TP.HCM).

BGK của tối chung cuộc gồm với bà Võ Thị Xuân Trang, bà Lê Diệp Linh, siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Vũ Hoàng My, hoa khôi H’Hen Niê, ngoài ra còn tồn tại cũng chính là giám khảo khách mời bao gồm đương kim hoa khôi Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, hoa khôi Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, hoa khôi Hoàn vũ 2018 Catriona Gray.

Tân hoa khôi nhận được những phần thưởng gồm vương miện Vinawonmen, 500 triệu đồng, một căn hộ cao cấp tại TP.HCM trong 2 năm đương nhiệm, cùng theo với rất nhiều phần thưởng giá trị khác …

Trước đó, những phần thưởng phụ đã được công bố gồm: Người xinh Sport thuộc về Nguyễn Thị Oanh, Người xinh thân thiện được trao cho Hoàng Như Mỹ, Người xinh ảnh: Vũ Thúy Quỳnh, Người xinh áo dài: Đặng Hoàng Tâm Như, Người xinh tài năng: Bùi Thị Thành Thùy, Người xinh năng động: Nguyễn Thị Hương Ly, Người xinh được thích thú: Phạm Hoàng Thu Uyên, Người xinh Truyền thông: Bùi Thị Linh Chi, Người xinh hồ: Ngô Jewel …

Trong tối chung cuộc, 41 cô gái trở lại sân khấu trong y phục áo dài để nghe công bố Top 16. Ngoài 15 dòng tên giỏi nhất được công bố trong tối bán kết trước, Phạm Hoàng Thu Uyên là sỹ tử lọt được vào danh sách rút gọn. vào chung cuộc bởi phương pháp đạt phần thưởng tiến công giá.

16 cô gái đã cùng nhau xuất hiện bên trên sân khấu, giãi bày ý kiến về chủ đề “phiên tài năng việt nam giới”. một số trong những sỹ tử như Bùi Quỳnh Hoa, Nguyễn Thị Thanh Khoa, Bùi Lý Thiên Hương … đã san sớt câu chuyện cá thể để truyền cảm hứng cho mỗi cá nhân. những cô gái cũng đã cùng nhau trải qua phần trình diễn áo tắm.

Top 3 hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới. (Ảnh: Fanpage Miss Universe Vietnam)

10 cô gái giỏi nhất được công bố lọt được vào Top 10 gồm với Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Hương Ly, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Nguyễn Thị Thanh Khoa, Lê Thảo Nhi, Đặng Thu Huyền, Lê Hoàng Phương, Vũ Thúy Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc và Bùi Quỳnh Hoa. sỹ tử Nguyễn Thị Lệ nam giới Em trước đó được tiến công giá giỏi và được rất nhiều độc nhái thích thú nhưng sau rốt chỉ lọt được vào Top 16.

Sau phần thi y phục dạ hội, 5 cô gái xinh xinh và giỏi nhất trong tối chung cuộc đã được xướng tên gồm Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Thảo Nhi, Lê Hoàng Phương, Huỳnh Phạm Thủy Tiên và Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Ở vòng thi xử sự của Top 5, những sỹ tử nhận câu hỏi từ BGK theo trật tự bốc thăm. Nguyễn Thị Hương Ly nhận được câu hỏi từ giám khảo Võ Hoàng Yến: “Nhiều nước bên trên trái đất đang phải đương đầu với tình trạng cơ cấu dân số già và mức sinh thấp, lấy đây làm dòng cớ để phản đối hôn nhân đồng giới. game thủ ủng hộ hay phản đối ý kiến này”. , vì sao? ”. Nguyễn Thị Hương Ly replay song ngữ việt nam giới – Anh:“ Dân số nước đó già hay trẻ ko quan yếu. Yêu là yêu, với tôi, tình yêu ko phân biệt nam giới phái nữ, sắc tộc, color gia. Tôi hy vọng mỗi cá nhân sẽ kiên định với tìm lựa của tôi và hạnh phúc… ”

Nguyễn Thị Ngọc Châu nhận được câu hỏi từ giám khảo Võ Thị Xuân Trang: “Ngày nay, càng ngày càng với rất nhiều trẻ em thể hiện khẩu ca uy lực về vấn đề môi trường thiên nhiên và chuyển đổi khí hậu, game thủ với nghĩ về vấn đề này? ko phải cho trẻ em, nhưng cho tất cả những người to? Ngọc Châu san sớt, môi trường thiên nhiên đang là vấn đề nhức nhối hiện nay và được rất nhiều người sử dụng rộng rãi nên lúc trẻ với ý thức sử dụng rộng rãi tới môi trường thiên nhiên đó là điều tốt. Người to cần sử dụng rộng rãi và làm nhiều hơn nữa nữa tới môi trường thiên nhiên vì nó là của thế hệ ngày mai.

replay câu hỏi của giám khảo Vũ Thu Phương về tầm quan trọng của gia đình trong những công việc giải quyết bạo lực học đường như thế nào, Huỳnh Phạm Thủy Tiên san sớt: “Bạo lực học đường ko phải là vấn đề thế hệ, nó đã tồn tại trong xã hội từ lâu. Gia đình cần là những người game thủ của nhau , người thân, lắng tai trẻ san sớt, tâm sự và quan yếu là dạy trẻ hàm ơn, trẻ rất với thể là nạn nhân, nhân chứng, nhưng nếu chúng ta sử dụng rộng rãi hơn tới những em, bạo lực học đường rất với thể được đẩy lùi ”.

Câu hỏi của giám khảo H’Hen Niê dành riêng cho sỹ tử Hoàng Phương là: “Điều tồi tệ nhất của game thủ cho tới nay là gì và game thủ đã vượt qua nó như thế nào?”. Lê Hoàng Phương cho biết thêm đã với lúc cô muốn từ bỏ công việc đang làm cho, sau đó cô đã vượt qua và tham dự hành trình trở thành hoa khôi, với thêm tự tín và nghị lực để thực hiện ước nguyện của tôi. tôi.

Hỏi sỹ tử Lê Thảo Nhi sau rốt, giám khảo Vũ Hoàng My đặt câu hỏi: “Nếu trở thành nguyên thủ quốc gia, điều trước tiên game thủ sẽ làm cho trong nhiệm kỳ của tôi là gì?”. Thảo Nhi cho biết thêm cô sử dụng rộng rãi tới sức khỏe ý thức của thanh niên. Nếu tâm lý và sức khỏe ý thức của thanh niên được chăm sóc tốt hơn sẽ góp góp thêm phần xây dựng một trái đất tốt xinh hơn. Ở phần thi này, câu replay bởi tiếng Anh của Thảo Nhi toàn diện và tổng thể và ngắn gọn hơn tiếng việt nam giới.

Sau phần tranh tài với những member BGK, 3 sỹ tử giỏi nhất tiếp tục được tìm lựa gồm Lê Thảo Nhi, Huỳnh Phạm Thủy Tiên và Nguyễn Thị Ngọc Châu. Top 3 tiếp tục bước vào thử thách xử sự, cùng replay câu hỏi của Ban tổ chức: “Trong 5 năm tới, game thủ được xem là ai?”

Lê Thảo Nhi san sớt: “5 năm trước mình là một học trò ôn thi đại học tầm thường, 5 năm sau thì ngày nay đã đạt được say mê mình với nhu yếu, vì phiên bản thân luôn luôn tự tín. Và 5 năm sau, tôi vẫn đang làm cho những gì tôi đã làm, vì tôi luôn luôn giữ được sự tự tín, tin vào chính mình. những cô gái, hãy yêu lấy phiên bản thân mình ”.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên cho biết thêm, dù một năm hay 10 năm nữa, cô luôn luôn dặn lòng phải nỗ lực vì phiên bản thân, làm mỗi thứ vì tập thể. Cô muốn truyền cảm hứng cho những cô gái về sự tự tín, phiên tài năng và là chính mình.

Nguyễn Thị Ngọc Châu là kẻ replay sau rốt. Cô cho biết thêm, 5 năm tới, cô vẫn được xem là chính mình, tiếp tục hành trình sẻ chia bởi trái tim rét mướt và một vài tay sẵn sàng hành động vì trẻ em việt nam giới nam giới. Cô với nhu yếu đưa tới cho những em những điều kiện tốt nhất rất với thể về sức khỏe và giáo dục bởi tất cả tình yêu thương của tôi.

Theo Báo Nhân dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *