KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quảng Bình xử phạt hơn 800 tình huống vi phạm liên lạc

Rate this post

Để triển khai thực hiện sở hữu cực tốt kế hoạch bên trên, Phòng CSGT đã xây dựng 5 tổ chuyên đề do Ban lãnh đạo Phòng CSGT trực tiếp lãnh đạo, kiểm tra, đôn đốc, bắt gặp xử lý. xử lý vi phạm về chở quá tải, quá khổ, cơi nới thùng xe.

song song, đã tiến hành nắm tình hình những cơ sở kinh doanh còn xe chưa tự ý cơi nới thành thùng để lén lút hoạt động; phối ưa thích với Công an những huyện, thị xã, thành phố xây dựng những tổ công việc tới tận nơi để làm việc với những chủ phương tiện, tổ chức cưỡng chế tháo tháo dỡ.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm mới 2022, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt gặp, lập biên phiên bản 816 tình huống.

Trong đó, 185 tình huống chở hàng quá tải, quá khổ; 142 tình huống đổi khác kích thước thùng xe; 182 tình huống lốp ko đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật; 188 tình huống ko tồn tại bạt che phủ hoặc sở hữu nhưng vẫn nằm tản mác; 71 tình huống ko thắt dây an toàn và đáng tin cậy; 31 tình huống chở quá tải bên trên buồng lái, 17 tình huống ko tồn tại đèn tín hiệu, đèn phanh và những lỗi vi phạm khác.

Số tiền phạt dự kiến ​​hơn 3,2 tỷ đồng.

Yên Bái: Mưa lũ làm sập một nhà, hư hỏng 3 nhà cửa thủy lợi ở huyện Văn Chấn

Theo thông tin thời gian nhanh từ Ban lãnh đạo Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, mưa lũ xảy ra vào tối 25/6 tới rạng sáng 26/6, gây thiệt hại về tài sản và sinh sản nông nghiệp cho tất cả những người dân. người huyện Văn Chấn.

Thống kê sơ bộ, mưa lũ đã làm sập, cuốn trôi trọn vẹn một ngôi nhà và vùi lấp, làm hư hỏng sắp 13 ha hoa color, 765 kg lúa của xã Nậm Lạnh và một số trong những gia súc, gia cầm bên trên địa bàn 2 xã Nậm Lạnh và Nậm Búng. Mưa lũ đã cuốn trôi một cầu tạm tại thôn Nậm Kíp, xã Nậm Lạnh; hư hỏng 3 nhà cửa thủy lợi (Thủy lợi Nậm Cum, xã Nậm Búng, Thủy lợi phiên bản chớ, xã Sơn Lương và Thủy lợi Giàng Cải, xã Nậm Lạnh). Thiệt hại ước tính khoảng một tỷ đồng.

Ngay sau lúc nhận được tin báo từ địa phương bị thiệt hại, chủ toạ UBND huyện Văn Chấn, trưởng phòng ban lãnh đạo Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện đã trực tiếp xuống hiện trường lãnh đạo Ban lãnh đạo Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện. . thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn những xã, thị trấn khẩn trương kiểm tra, thống kê thiệt hại, thăm hỏi, động viên lực lượng tại chỗ khẩn trương khắc phục thiệt hại để sớm ổn định đời sống nhân dân; đã tới thăm hỏi, động viên và tương trợ gia đình sở hữu người bị sập nhà tại xã Nậm Lạnh. Ban lãnh đạo Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn xã Nậm Lạnh đã vận động nhân dân tương trợ những gia đình bị thiệt hại di dời tới nhà người thân an toàn và đáng tin cậy.

Yên Bái mua về, làm 1, hồng 3, và rất thích.
từ trên đầu mùa mưa tới nay, Yên Bái bị thiệt hại nhiều về hoa color. (Ảnh: VOV)

chủ toạ UBND huyện Văn Chấn cũng lãnh đạo Ban lãnh đạo Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn những xã, theo dõi diễn biến thời tiết, giữ liên lạc 24/7, tăng cường tuyên truyền phát huy dân chủ. cảnh giác hành động phòng chống bão lụt theo phương châm 4 tại chỗ; kịp thời thống kê, thông tin Ủy ban nhân dân cấp huyện lúc sở hữu thiệt hại xảy ra; yêu cầu chính quyền xã Nậm Lạnh khẩn trương tìm đất tái định cư cho những gia đình sở hữu nhà bị lũ cuốn trôi, khẩn trương thông tin huyện để sở hữu phương án xử lý kịp thời.

Số ca mắc sốt xuất huyết tăng mạnh, 30 ca tử vong

Theo Bộ Y tế, hiện đang là cao điểm của mùa dịch sốt xuất huyết. Số ca mắc liên tục tăng ở nhiều tỉnh, thành trong những tuần sắp đây, chủ yếu ở khu vực phía phái nam và một số trong những tỉnh miền trung bộ.

Năm nay số ca mắc sốt xuất huyết nặng tăng thời gian nhanh, cao hơn nhiều đối với cùng kỳ nhị năm trước. Nhiều trẻ em chết vì sốt xuất huyết hơn người to, trong lúc những năm trước đó nhiều người to hơn tử vong.

Nguyên nhân được Bộ Y tế chỉ ra là do dịch sốt xuất huyết sở hữu tính chu kỳ, mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều tạo điều kiện thuận tiện cho loăng quăng, bọ gậy phát triển. Ngoài ra, người dân giao lưu nhiều, trong lúc ý thức và hành động lau chùi và vệ sinh phòng bệnh của người dân chưa tốt, còn chủ quan, lơ là, ko chủ động thực hiện những giải pháp phòng tránh.

Số lượng mac sot rất vui vẻ với 30 trường.

Bộ Y tế dự báo thời kì tới số ca mắc sốt xuất huyết tiếp tục tăng cường thêm và rất sở hữu thể bùng phát bên trên diện rộng nếu ko quyết liệt những giải pháp phòng, chống dịch bệnh.

Theo Bộ Y tế, lúc bị sốt xuất huyết và tự điều trị tại nhà, người bệnh ko được sử dụng axit acetylsalicylic (aspirin), axit mefenemic (ponstan), ibuprofen hoặc những thuốc chống viêm ko steroid (NSAID) hoặc steroid khác. ma túy. Nếu đã sử dụng những loại thuốc này, người bệnh cần tới gặp chưng sĩ để được thăm khám. Người bệnh ko cần sử dụng thuốc kháng sinh.

việt phái nam Hương (trật tự)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *