KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà hàng ko giống nhau nhất Hong Kong bị lật úp bên trên đại dương Đông

Rate this post

Một trong những nhà hàng ko giống nhau nhất của Hồng Kông, nhà hàng nổi Jumbo, đã bị lật ở đại dương Đông, vài ngày sau lúc nó được kéo từ bến cảng Aberdeen, nơi nó đã tồn tại 46 năm.

Ảnh: The Guardian

Hãng tin AP hôm qua (20/6) dẫn lời chủ nhà hàng cho biết thêm thông tin Jumbo gặp thời tiết xấu lúc đi qua quần đảo Hoàng Sa thuộc độc lập của việt phái nam phái nam tới một vị trí ko được tiết lộ.

Nhà hàng Aberdeen cho biết thêm thông tin: “Độ sâu của nước tại hiện trường là hơn một.000 mét, khiến cho cho việc cứu hộ trở thành vô cùng khó khăn. Theo doanh nghiệp, ko tồn tại thủy thủ nào bị thương và bọn họ đang tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp lai dắt.

Nhà hàng Jumbo do ông trùm sòng bạc quá cố Stanley Ho Hung-sun mở vào năm 1976 và là một trong những điểm cuốn hút khách phượt nhất Hồng Kông trong hơn tư thập kỷ. Nhà hàng nổi tiếng với lối trang trí lịch sự và trang nhã theo phong thái Trung Quốc truyền thống và những món hải sản đặc trưng.

Nhà hàng này đã nhiều lần xuất hiện trong những tập phim trong suốt nhiều năm, chẳng hạn như tập phim The Protector, Infernal Path II của Thành Long. Những vị khách cao cấp từng ghé thăm nhà hàng bao gồm phái xinh vương Elizabeth II và ngôi sao sáng Hollywood Tom Cruise.

Đại dịch Covid-19 đã giáng một đòn to vào tài chính cho nhà hàng. Năm 2020, nhà hàng phải đóng cửa và toàn bộ viên chức nghỉ việc. Nhà hàng Aberdeen cho biết thêm thông tin nhà hàng đã biến thành gánh nặng tài chính cho những cổ đông vì ngay cả ngẫu nhiên hoạt động bọn họ vẫn phải chi hàng triệu đô la Hồng Kông cho việc kiểm tra và bảo trì.

doanh nghiệp cho biết thêm thông tin ngay từ những ngày đầu của đại dịch năm 2020, nhà hàng đã bị thiệt hại lên tới mức 100 triệu đô la Hồng Kông. Do ko được bảo dưỡng, mẫu xà lan nhà bếp dài 30m nối với nhà hàng cũng bị chìm hồi đầu tháng.

Nhà hàng đã được kéo vào thứ Ba tuần trước tới một vị trí ko được tiết lộ. Trước lúc phát xuất, doanh nghiệp cho biết thêm thông tin, nhà hàng nổi đã được những kỹ sư kiểm tra và lắp đặt trang bị tích trữ, tất cả những phê duyệt liên quan đã được thực hiện.

Lê Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *