KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà sáng lập Thiếu Hoa úp mở về ước mơ xây dựng Brand Name thời trang và năng động cho mẹ!

Rate this post

Thứ Tư, 03/03/2021 12:00 CH (GMT + 7)

Ít ai biết rằng, thành công của chuỗi siêu thị thời trang và năng động Thiệu Hoa bắt nguồn từ tấm lòng hiếu thảo và sở hữu nhu yếu dành tặng mẹ những món tiến thưởng giản dị và ý nghĩa nhất trong những ngày Tết tới xuân về.


Nhà sáng lập Thiếu Hoa – ông Lê Anh Kiệt cho biết thêm: “Thời sinh viên, mỗi lúc tới dịp lễ tết, tôi thường sắm tiến thưởng cho mẹ ở quê, vì mẹ lo cho tôi và Cả nhà em quanh năm, mẹ chẳng mấy lúc để ý tới ăn mặc quần áo nên tôi luôn luôn muốn. Tôi muốn mẹ xinh hơn và thực sự rất khó để kiếm được những bộ ăn mặc quần áo thích yêu thích với lứa tuổi của mẹ, kiếm được một siêu thị bán ăn mặc quần áo trung niên vừa quý phái vừa hợp ngân sách lúc đó thực ko giản dị gì, từ đó tôi ấp ủ dự kiến. mở siêu thị thời trang và năng động phái xinh – thời trang và năng động trung niên để dành tặng người mẹ đã nuôi nấng mình to khôn. “

Nhà sáng lập Thiếu Hoa úp mở về ước mơ xây dựng thương hiệu thời trang cho mẹ!  - Đầu tiên

Ông Lê Anh Kiệt – Tổ sư Thiệu Hóa

Khởi đầu khó khăn

Kiệt cũng cho biết thêm thời sinh viên đã đọc rất nhiều sách, tài liệu về khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang và năng động. Những bước đầu khá khó khăn lúc tìm hiểu thị trường thời trang và năng động phái xinh, sắm lựa những mẫu mã hoàn toàn sở hữu thể bán và sinh sản tại việt nam giới nam giới gặp rất nhiều vấn đề nhưng ít người san sẻ. song song, thị trường thời trang và năng động việt nam giới nam giới lúc bấy giờ cũng đều phải sở hữu rất nhiều Brand Name to với hàng chục siêu thị ở khắp những thành phố to nên Kiệt và nhóm của tớ phải mất quá nhiều tháng trời đi khắp những chợ ở TP.HCM. Hồ Chí Minh, đã khảo sát hàng chục Brand Name trong phân khúc quý khách mục tiêu để tìm hướng đi cho Brand Name thế hệ của tớ.

“thời đoạn khó khăn nhất là thời đoạn xác định Brand Name bên trên mạng xã hội, nhà hàng chúng tôi lấy nền tảng trực tuyến để phát triển và sở hữu nhu yếu nhiều quý khách biết tới Thiệu Hoa với tầm quan trọng là Brand Name thời trang và năng động phái xinh. – thời trang và năng động thời trung thế kỉ. thời kì đầu, việc thuyết phục quý khách rất khó khăn vì ko một ai biết tới và lòng tin của quý khách lúc sắm hàng trực tuyến cũng hạn chế đi rất nhiều do trước đó chúng ta đã sắm phải hàng kém unique. Ngoài ra, sự khó khăn về giá là vô cùng to lúc hồ hết thời trang và năng động bán hàng trực tuyến hiện nay đều nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ. Trong 6 tháng liên tục, nhà hàng chúng tôi đã bỏ ra hơn 200 triệu đồng để thử nghiệm nhưng doanh thu rất thấp, ko đủ bù tiêu xài ”. – Kiệt nói

Kết quả sau 3 năm xây dựng

Tuy còn nhiều khó khăn nhưng sau bao nỗ lực của tập thể Thiếu Hoa đã vươn lên mạnh mẽ và uy lực từng bước cam kết vị thế Brand Name thời trang và năng động phái xinh – thời trang và năng động Trung niên hàng đầu việt nam giới nam giới.

Từ một văn phòng rộng 15m2 trong con hẻm ở đường Nguyễn Khắc Nhu, Thiệu Hóa hiện đã sở hữu chuỗi 5 siêu thị bên trên cả nước, 3 siêu thị tại Hồ Chí Minh và 2 siêu thị tại Hà Nội, từ là một vài viên chức lúc đầu tới hơn 100 viên chức ngày nay. Thiệu Hoa càng ngày càng được những quý bà biết tới với biệt danh “thời trang và năng động phái xinh – thời trang và năng động trung niên cao cấp”.

Nhà sáng lập Thiếu Hoa úp mở về ước mơ xây dựng thương hiệu thời trang cho mẹ!  - 2

Xây dựng hàng ngũ 2020 tại Bình Thuận

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Thành công của Thiệu Hóa ngày ngày hôm nay tới từ những giá trị nhưng hàng ngũ viên chức luôn luôn hướng tới là “Uy tín – tận tình – unique”.

Thiệu Hóa đã tạo dựng được niềm tin nơi quý khách bởi sự việc luôn luôn đảm bảo uy tín trong kinh doanh, những sản phẩm lỗi hay quý khách ko hài lòng đều được xử lý nhanh chóng chóng, kịp thời.

hàng ngũ viên chức được tập huấn kỹ lưỡng nhằm mục đích đảm bảo unique dịch vụ cực tốt, luôn luôn giữ nụ cười bên trên môi để mang lại cảm giác dễ chịu cho quý khách lúc sắm sắm và sắm lựa với phương châm “Vui lòng khách tới, thỏa mãn nhu yếu khách đi”

Nguồn vải được sắm lựa kỹ lưỡng và phối yêu thích với nhà máy đạt tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu đảm bảo từng đường kim mũi chỉ cho mỗi sản phẩm của Thiệu Hóa.

Và sau hết là đưa tới một mức giá yêu thích để những người trẻ như Kiệt trước đây cũng đều hoàn toàn sở hữu thể giản dị sắm tặng những người thân yêu của tớ.

hiệp tác với những nghệ sĩ việt nam giới nam giới

thời trang và năng động Thiếu Hoa cho biết sự phát triển vượt bậc trong những ngày đầu xuân năm mới mới 2021 – Giao thừa bởi sự việc hiệp tác với những nghệ sĩ để đưa sản phẩm tới sắp hơn với quý khách.

ko chỉ là là Brand Name được phái xinh tin sử dụng trong thời kì qua nhưng sắp đây Thiếu Hoa còn là vị trí tiến thoái thường xuyên của những nghệ sĩ gạo cội. Trong MV “tối giao thừa” của ca sĩ Hòa Minzy, Thiếu Hoa là nhà tài trợ y phục chính thức cho nghệ sĩ Hoàng Trinh.

Thiếu Hoa đã và đang đoạt được những tiêu chuẩn chỉnh khe khắt nhất dành riêng cho những nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nhà sáng lập Thiếu Hoa úp mở về ước mơ xây dựng thương hiệu thời trang cho mẹ!  - 3

Nghệ sĩ Hoàng Trinh trong y phục Thiếu Hoa

Khoảnh khắc của Thiếu Hoa – giữ trọn tình yêu

Cuộc thi Khoảnh khắc Thiếu Hoa nằm trong chuỗi event chào mừng Ngày Quốc tế đàn bà – 8/3 nhằm mục đích lưu giữ & san sẻ những khoảnh khắc yêu thương của phái xinh trong dịp ko giống nhau này.

Nhà sáng lập Thiếu Hoa úp mở về ước mơ xây dựng thương hiệu thời trang cho mẹ!  - 4

Hãy yêu thương trong hành động – Để lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc nhưng ta sở hữu cho bạn hoặc cho tất cả những người đàn bà ko tính ta !!!

tham dự ngay cuộc thi để sở hữu thời cơ rinh về nhiều phần thưởng lôi cuốn với tổng giá trị lên tới 15 triệu đồng tại đây: http://bit.ly/khoanhkhacthieuhoa

Với hàng loạt chương trình ưu đãi hạn chế giá lên tới 70%, hãy nhanh chóng chân ghé thăm hệ thống siêu thị của Thiệu Hoa để ko bỏ qua thời cơ này.

Nhà sáng lập Thiếu Hoa úp mở về ước mơ xây dựng thương hiệu thời trang cho mẹ!  - 5

mở bán khai trương chi nhánh Thiệu Hóa thứ 3 tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống siêu thị Thiệu Hóa

– Chi nhánh HCM một: 254 Cô Bắc Phường Cô Giang, Quận một, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh HCM 2: 422 quang đãng Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh HCM 3: 631 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.

– Chi nhánh Hà Nội một: Tầng 2, 363 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

– Chi nhánh Hà Nội 2: 284 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0898 348 368

Trang web: https://thieuhoa.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thieuhoavn

Nguồn: http: //danviet.vn/nha-sang-lap-thieu-hoa-trai-long-ve-uoc-mo-xay-dung-thuong-hieu-thoi-trang-tan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *