KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà sinh sản rút phiên phiên bản điện ảnh ‘Trịnh Công Sơn’ ra rạp

Rate this post

Theo thông tin lúc đầu, ngày 17/6 là ngày công chiếu chính thức của nhì bộ phim truyền hình Tôi và Trinh cùng theo với nhau Trịnh Công Sơn. Đây là cặp đôi phim về cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do Galaxy sinh sản và phát triển. song, lịch chiếu dành riêng cho phiên phiên bản điện ảnh Trịnh Công Sơn từ thời điểm ngày 17/6 trở đi ko còn được những cụm rạp cập nhật lịch chiếu.

Nhà sản xuất rút phiên bản điện ảnh 'Trịnh Công Sơn' ra rạp - ảnh 1

Phiên phiên bản điện ảnh Trịnh Công Sơn sẽ rút khỏi rạp từ thời điểm ngày 17/6

Phía nhà sinh sản Galaxy đã xác nhận với Thiếu niên sẽ rút lại phiên phiên bản điện ảnh Trịnh Công Sơn ra khỏi toàn bộ hệ thống rạp từ thời điểm ngày 17 tháng 6. Nguyên nhân tới từ sức nóng, doanh thu của Trịnh Công Sơn trong thời kì chiếu sớm (quay lén) còn thua xa phiên phiên bản Tôi và Trinh.

Theo tìm hiểu của doanh nghiệp chúng tôi, việc sắp xếp lịch chiếu luôn luôn do nhà sinh sản và nhà phát triển quyết định theo quy luật thị trường, phim nào chiếu hay thì rạp, phim ko chiếu thì nhường.

Mặc dù ngày ra mắt phim chính thức là 17/6 nhưng cả nhì phiên phiên bản của phim Tôi và Trinh cùng theo với nhau Trịnh Công Sơn được tổ chức chiếu sớm từ thời điểm ngày 10 tháng 6. Theo số liệu của trang Box Office việt phái mạnh phái mạnh, từ 19h ngày 10/6 tới 2h ngày 14/6, Tôi và Trinh doanh thu hơn 18,2 tỷ đồng. Trong lúc đó, bộ phim truyền hình Trịnh Công Sơn chỉ thu được một,5 tỷ đồng. Mức chênh lệch doanh thu giữa nhì bộ phim truyền hình lên tới mức 10 lần.

Nhà sản xuất rút bản điện ảnh 'Trịnh Công Sơn' ra rạp - ảnh 2

Phiên phiên bản điện ảnh Trịnh Công Sơn Dài 95 phút, tập trung khắc họa tuổi xanh sôi động của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

\N

Phim ảnh Trịnh Công Sơn (Dài 95 phút) đưa tới câu chuyện về thời thanh xuân của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (Avin Lu thủ vai), chứa đựng ý thức của tuổi xanh, của tuổi xanh đầy nhiệt huyết với những rung động đầu đời và tình yêu sâu đậm. những gì tốt xinh tuyệt vời nhất của anh, cũng như những trằn trọc đương thời của một thanh niên yêu chuộng hòa bình. Còn Tôi và Trinh (136 phút) là phiên phiên bản mở rộng và tập trung vào một Trịnh Công Sơn trung niên (do NSƯT Trần Lực thủ vai), trầm lặng, đầy trằn trọc về tình yêu và âm nhạc.

Nhà sản xuất rút bản điện ảnh 'Trịnh Công Sơn' ra rạp - ảnh 3

Chiến lược phát triển cùng lúc nhì phim đang thể hiện nhiều bất cập

Từ trước tới nay, việc phát triển song song nhì bộ phim truyền hình do cùng một ê-kíp thực hiện là điều chưa từng mang. cách thức phát triển bộ phim truyền hình này trong thời kì sắp đây cũng dấy lên nhiều tranh cãi. vì sau một vài suất chiếu sớm, nhiều người theo dõi phán xét nhì phiên phiên bản phim ko tồn tại nhiều sự chênh lệch. Ngoài ra, thời kì chiếu cho Trịnh Công Sơn cũng thưa thớt hơn và rơi vào những sườn giờ kém xinh hơn Tôi và Trinh.

Như vậy, từ thời điểm ngày 17/6 sẽ chỉ mang phiên phiên bản điện ảnh Tôi và Trinh chiếu trong rạp chiếu phim.

Hot Trend: Giải mã Em và Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *