KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

M&S dự đoán rằng người tiêu sử dụng sẽ hạn chế chi tiêu trong thời kì tới

Rate this post


BNEWSNgười tiêu sử dụng dự kiến ​​sẽ đổi khác hành động và hạn chế chi tiêu lúc chúng ta trở lại làm việc sau kỳ nghỉ hè và đương đầu với tầm giá cao hơn và hóa đơn năng lực tăng.

tổng giám đốc (CEO) của tập đoàn bán lẻ Marks & Spencer (M&S), Steve Rowe, cho biết thêm người tiêu sử dụng được kỳ vọng sẽ đổi khác hành động và hạn chế chi tiêu lúc quay lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ. kỳ nghỉ hè và phải đương đầu với tầm giá cao hơn và hóa đơn năng lực tăng.

Ông Steve Rowe cho biết thêm phung phí M&S đang tăng 5-9% tùy thuộc vào ngành, phần to sẽ được chuyển cho tất cả những người tiêu sử dụng, và M&S đã nâng giá hàng hóa trung bình lên 6% theo thị trường. đã san sớt.
Ông cho biết thêm giá nhiều vật liệu như bông hữu cơ đang tăng mạnh, nhưng M&S ko muốn chuyển hết gánh nặng này cho tất cả những người tiêu sử dụng để “duy trì kĩ năng khó khăn và vị thế giá trị của tớ”. Ông Rowe cho biết thêm một phần vật liệu thô tăng sẽ được bù đắp bởi vì phung phí vận chuyển hạn chế sau lúc tăng mạnh vào năm ngoái.
M&S cũng sẽ đóng cửa thêm 32 siêu thị trong vòng ba năm tới lúc nhà bán lẻ này vận chuyển ra khỏi trung tâm thành phố, do nhiều nơi đã “mất đà” do chính sách của chính phủ hoặc chính quyền địa phương. phương pháp ko hoạt động.

Ông Rowe cho biết thêm M&S ​​đang “vận chuyển cùng người tiêu sử dụng”, vì 40% doanh thu bán hàng năng động và đồ gia dụng của tập đoàn hiện nay tới từ hoạt động kinh doanh trực tuyến.

M&S cho biết thêm tổ chức đã với lãi trở lại trong năm kết thúc vào trong ngày 2 tháng 4, với lợi nhuận trước thuế là 391,7 triệu bảng Anh (khoảng 493,08 triệu đô la) sau lúc lỗ 209 triệu bảng trong năm. trước đó, và doanh thu tăng 18,6% lên 10,9 tỷ bảng Anh.

Nhưng nhà bán lẻ này cảnh báo lợi nhuận hoàn toàn với thể chững lại trong năm tới trong bối cảnh chi tiêu của người tiêu sử dụng ko ổn định và sức ép phung phí càng ngày càng to.
Quyết định thoái lui trọn vẹn khỏi thị trường Nga, sau lúc ngừng ship hàng do xung đột ở Ukraine, sẽ tiêu tốn 31 triệu bảng M&S, trong lúc những mức thuế quan thế hệ từ Liên minh âu lục (EU) và phung phí biên giới liên quan tới việc Anh rời EU. đã hạn chế lợi nhuận 29,6 triệu bảng Anh và giá trị thương nghiệp hạn chế 15 triệu bảng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *