KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà sinh sản xe tải to nhất trái đất đang đương đầu với sức ép chuỗi cung ứng

Rate this post

Chuỗi cung ứng đứt gãy làm cho Daimler Trucks thiếu trầm trọng linh kiện để sinh sản xe tải Mercedes-Benz Trucks, Freightliner, Western Star, Fuso …

Sự gián đoạn chuỗi cung ứng vẫn đang ra mắt bên trên toàn thế giới. Martin Daum, tổng giám đốc của Daimler Trucks đã cảnh báo rằng tình trạng thiếu phụ tùng thay thế đang làm cho lững thững quy trình sinh sản hàng nghìn chiếc xe của chúng ta.

Sự gián đoạn chuỗi cung ứng đang gây ra tình trạng tồn đọng sản xuất tại Daimler Trucks.  Ảnh: Bloomberg

Sự gián đoạn chuỗi cung ứng đang gây ra tình trạng tồn đọng sinh sản tại Daimler Trucks. Hình ảnh: Bloomberg

Cụ thể, người đứng đầu nhà sinh sản xe tải to nhất trái đất đã san sớt bên trên CNBCSự siết chặt chuỗi cung ứng ngày nay là một trong những điều tồi tệ nhất nhưng ông từng chứng kiến ​​trong sự nghiệp hơn 25 năm, dẫn tới thiệt hại cho Brand Name Daimler Trucks.

“nhà hàng chúng tôi đang phải đương đầu với sức ép to to đối với chuỗi cung ứng. Đó là một trong những năm tồi tệ nhất trong sự nghiệp vận tải đường bộ của tôi, thỉnh thoảng phải ngã sung những phòng ban còn thiếu cho một chiếc xe tải đang tới 3-4 lần”, anh nói thêm.

Đầu tháng này, nhà sinh sản Mercedes-Benz cho biết thêm thông tin với dấu hiệu cho biết tình trạng thiếu chip đang tránh. Vi mạch hay chất bán dẫn là những thành phần quan yếu trong sinh sản ô tô văn minh và luôn luôn khan hiếm trong thời kỳ cao điểm của đại dịch Covid-19. Kết quả là nhà máy đã phải đóng cửa.

Dù vậy, ông Daum cho biết thêm thông tin tình trạng thiếu phụ tùng ô tô khác cũng đang tiếp tục làm lững thững quy trình sinh sản hàng nghìn xe tải bên trên toàn hệ thống những nhà máy quốc tế của đơn vị.

“nhà hàng chúng tôi với hơn 10.000 xe tải bị thiếu một hoặc nhị phòng ban. Daimler Trucks vô vọng tìm kiếm bên trên trái đất những phòng ban đó vì sức ép lạm phát cũng đang đè nặng lên hoạt động sinh sản của nhà hàng chúng tôi.” CEO này cho biết thêm thông tin thêm.

ngày nay, đơn vị đang tăng giá nguyên vật liệu để ít nhất giữ được lợi nhuận kinh doanh. Daimler Trucks cũng đang thương thảo tăng lương cho viên chức.

Dù vậy, hãng xe tải Freightliner, Western Star và Fuso này đã ghi nhận một vài điểm sáng trong thời kì sắp đây. Riêng tại Mỹ, ông Daum cho biết thêm thông tin, khoảng 200.000 xe tải vẫn chưa được giao cho quý khách vì nguồn cung thiếu hụt vào năm 2020 và 2021. “Theo tôi, chúng ta nên sáng sủa vì sẽ chứng kiến ​​một năm 2023 ko quá tệ “ko giống nhau, người Đức nghĩ rằng đó rất với thể là một năm tốt lành,” ông nói.

Tháng trước, Daimler Trucks đã thông tin doanh số bán hàng trong quý trước tiên tăng 8% đối với cùng kỳ năm ngoái, trong đó doanh thu của tập đoàn tăng 17% đối với cùng kỳ năm ngoái.

Thanh Thu (theo CNBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *