KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà xây giới hạn năng động với trái tim của một nhạc sĩ

Rate this post

y phục, Eltara Casata vì Radmila Lolly. Boots, Balenciaga

Nói về Radmila Lolly, quả thực ko thể gói gọn cô ấy trong một từ. Cô là một ca sĩ opera, một nhà soạn nhạc và một nhà xây giới hạn năng động. Sắp tới, cô cũng sẽ “lấn sân” sang lĩnh vực viết lách lúc dự kiến ​​sẽ cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đã được soạn trong hơn 7 năm mang tên DANH CA. Radmila là hình mẫu của một nghệ sĩ làm việc ko ngừng nghỉ. Trong từ vị của cô gái gốc Nga nhường nhịn như ko tồn tại khái niệm “giới hạn”.

khởi đầu từ là một ca sĩ, một nhà soạn nhạc

y phục, Eltara Casata vì Radmila Lolly. Boots, Balenciaga

Radmila Lolly to lên trong một ngôi nhà tràn ngập những nhạc điệu âm nhạc và những bài hát do chính mẹ cô sáng tác. Điều này phần nào khơi dậy niềm thích thú và cảm hứng sáng tạo trong cô. Năm 16 tuổi, Radmila khởi đầu được huấn luyện thanh nhạc chính thức và năm năm 2016 cô tạo ra album đầu tay mang tên IV Những câu chuyện tại hotel Standard. Đó cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của cô.

Ngay sau đó, Radmila đã nhận được được rất nhiều sự yêu mến và khen ngợi từ những nhà phê bình âm nhạc. Cô đã được tậu để trình diễn trong một trong những buổi hòa nhạc tại Carnegie Hall nổi tiếng của New York với Nhóm tứ tấu Scorchio nổi tiếng.

Trong album thứ nhị, xứ sở thần tiên, Radmila vừa là nhà soạn nhạc vừa là nhà đồng sinh sản. những sản phẩm âm nhạc của Radmila luôn luôn mang yếu tố âm nhạc cổ xưa xen lẫn tiến bộ. Để cải thiện kỹ năng sáng tác của tôi, cô tham dự những khóa học hàng tuần về nhạc cụ. Bao gồm violin, viola cello, trống và piano. Ngoài ra, cô cũng hoàn toàn mang thể mang kiến ​​thức thô sơ về sax, bass và guitar. Nhờ nỗ lực ko ngừng, Radmila tạo ra nhạc điệu gia diết lúc phối hợp nhiều giọng ca âm nhạc ko giống nhau.

Hành trình trở thành nhà xây giới hạn

y phục, Eltara Casata vì Radmila Lolly. Boots, Identita

“kể từ thời điểm tôi còn nhỏ, tôi đã luôn luôn rất kén tậu những gì tôi sẽ ăn mặc.”

Mẹ của Radmila là một họa sĩ và thợ may. Điều này đã cho cô thời cơ để xem công việc của tôi và học cách phác thảo những xây giới hạn của riêng mình. Cô khởi đầu bởi sự việc may ăn mặc quần áo cho búp bê. dòng váy trước tiên được Radmila làm vào năm 7. Cô sử dụng những dòng khăn lụa của mẹ mình, khâu và buộc chúng lại với nhau và tạo ra nhiều mẫu mã ko giống nhau. tới năm 18 tuổi, cô đã tự xây giới hạn và may ăn mặc quần áo cho chính mình.

Năm 2007 lúc tới New York, Radmila mang ko ít thời cơ tham dự những event, ko giống nhau là những event thảm đỏ. song, điều này cũng làm cho cô phải suy nghĩ rất nhiều vì ko thể mặc cùng một xây giới hạn ở nhiều nơi. “Và tôi ko thể tiếp tục sắm đồ. Tôi quyết định xây giới hạn năng động cho riêng mình ”.

Thay vì thuê người phong cách thiết kế như rất nhiều nghệ sĩ khác, Radmila vào năm 2007 đã tới khu năng động của New York để sắm vải, sử dụng ghim để dán chúng lại với nhau để tạo ra một bộ y phục hoàn chỉnh chỉ trong 20 phút. “ngày nay nhìn lại, tôi thấy mình năm đó thực táo tợn. lúc đó tôi thế hệ 20 tuổi. Nếu là ngày nay, tôi ko chắc mình mang dám làm như vậy ko ”, cô cười.

y phục, Eltara Casata vì Radmila Lolly. Boots, Identita

xây dựng tên thương hiệu năng động cao cấp mang tên mình

Kể từ đó, mỗi lúc lên sân khấu trình diễn, Radmila đều diện những bộ y phục do chính cô thực hiện. Sản phẩm của Radmila đã nhận được được ko ít lời khen ngợi. Kết quả là, cô trở thành táo tợn hơn trong những việc xây giới hạn năng động của riêng mình, và sau rốt tự tín xây dựng tên thương hiệu năng động của riêng mình mang tên Eltara Casata. những xây giới hạn của Radmila trở thành nổi tiếng ở Mỹ lúc cô xuất hiện trong vòng loại trực tiếp tại trận bóng rổ Miami Heat. khích lệ cho đội nhà, cô xây giới hạn một dòng váy làm từ 14 dòng áo đấu bóng rổ, lôi cuốn mỗi ánh mắt.

y phục, Eltara Casata vì Radmila Lolly. Boots, Saint Laurent

Radmila thích tậu những cấu tạo từ chất và vải tốt nhất hoàn toàn mang thể, sau đó tạo ra những bộ y phục đặc trưng của riêng mình. Đó là những bước trước tiên bên trên đoạn đường theo đuổi năng động cao cấp của Radmila Lolly.

Để tạo ra sự ko giống nhau cho tên thương hiệu của tôi, Radmila phối hợp âm nhạc, nghệ thuật với năng động. “Đối với tôi, năng động và âm nhạc là một – chúng đều là nghệ thuật. lúc tôi viết nhạc, tôi hình dung những xây giới hạn năng động trong đầu. Và lúc tôi vẽ, tôi sẽ nghe thấy nhạc điệu vang vọng bên tai ”. Radmila thường sẽ khởi tạo ra song song những sản phẩm âm nhạc thế hệ trong buổi tiệc ra mắt sản phẩm năng động.

Radmila là một trong những nhà xây giới hạn được đề cử cho giải Emmy Daytime 2019. những xây giới hạn của cô cũng nhiều lần xuất hiện bên trên thảm đỏ cùng theo với những nghệ sĩ nổi tiếng như Gayle King, Bebe Rexha, ca sĩ, diễn viên Mya. Nicole Ari Parker và nhiều người khác. Cô cũng khá được vinh danh là nhà xây giới hạn của năm tại Barney’s New York cùng theo với những nhà xây giới hạn như Zac Posen và Naeem Khan.

sẵn sàng tạo ra cuốn sách trước tiên của tôi

y phục, Eltara Casata của Radmila Lolly.

Radmila Lolly cho biết thêm, sắp tới cô sẽ phát động dự án 6D mang tên DIVA.

“Năm 2014, tôi khởi đầu viết kịch game thủ dạng, tạo hình nhân vật và diễn biến. tới năm năm 2016, nó dần dần được vươn lên là tiểu thuyết. Trong năm 2018, tôi đã sáng tác một album và xây giới hạn một bộ sưu tập năng động để đi đúng với diễn biến. 2020 thì tôi đã hoàn thành xong kịch game thủ dạng phim. ngày nay tôi đang bước vào quy trình đổi khác và DIVA dự kiến ​​sẽ được tạo ra bên dưới dạng dự án 6D ”.

Về nội dung, DIVA sẽ tập trung vào những câu chuyện đen tối của nhị nhân vật chính. Những tình nhân thích tiểu thuyết luôn luôn phấn khích lúc nghe thấy từ “đen tối” trong mô tả. Nó tạo ra kỳ vọng về một câu chuyện kịch tính và kì bí.

“Cuốn sách cho biết những hành động tưởng chừng như nhỏ nhặt và tầm thường hoàn toàn mang thể đổi khác cuộc đời game thủ như thế nào”

y phục, Eltara Casata của Radmila Lolly

Nói về lần trở lại này, Radmila cho biết thêm đây được xem là một chương trình sang trọng và hoành tráng. Cô sẽ trình diễn một trong những bài hát trong album với dàn nhạc sống và những nhạc sĩ tiên tiến. những vũ công sẽ khiêu vũ, kể câu chuyện của cuốn tiểu thuyết. song song, bọn họ sẽ được mặc những xây giới hạn thế hệ của Eltara Casata lấy cảm hứng từ cuốn sách.

“Dám ước mơ – Làm việc – Thành công”. Đây là câu thần chú nhưng mà Radmila muốn gửi tới những ai đang hiến đâng hết mình cho say mê.

** Nhóm thực thi **

thợ chụp ảnh: Rhonny Tufino @rhonnytufino
chân dài: Radmila Lolly @radmilalloly
y phục của Eltara Casata vì Radmila Lolly (ko BÁN) @eltaracasata
Cơ quan quảng cáo: SGG Quan hệ công chúng @sggpublicrelations

tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *