KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà xây giới hạn Quỳnh Paris đấu giá áo dài ủng hộ người khuyết tật

Rate this post

Nhà xây giới hạn Quỳnh Paris đã bán đấu giá 4 bộ áo dài và thu về số tiền 60 triệu đồng để ủng hộ những người khuyết tật mưu sinh.

Buổi đấu giá ra mắt trong chương trình từ thiện “Kết nối yêu thương” lần thứ 2 do Hội Người khuyết tật Quảng Ngãi tổ chức. Tại đây, nhà xây giới hạn Quỳnh Paris dành tặng tứ xây giới hạn trong bộ sưu tập áo dài ứng dụng. những sản phẩm này mang cấu tạo từ chất lụa, tơ tằm thân thiện với môi trường xung quanh, mang độ nở nang tốt, thích thích hợp với khá nhiều dáng vẻ vẻ người mặc.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris (giữa) tại sự kiện.

Nhà xây giới hạn Quỳnh Paris (giữa) tại event.

Quỳnh Paris cho biết thêm, những xây giới hạn của cô luôn luôn đặt tiêu chuẩn chỉnh ứng dụng, linh động lên hàng đầu để người mẫu chân dài, doanh nhân hay bất kỳ người nào cũng rất mang thể rất mang thể tự tín diện áo dài.

Hình như, cô chú trọng tới tư duy sáng tạo nhưng vẫn phát động và phục vụ cho cuộc sống đời thường mỗi ngày. những xây giới hạn của Quỳnh Paris cũng rất được sử dụng trong ko ít bộ phim truyền hình, vở kịch, rạp xiếc trong và ngoài nước.

Quỳnh Paris trong bộ áo dài tự thiết kế.

Quỳnh Paris trong bộ áo dài tự xây giới hạn.

Theo nữ giới xây giới hạn, cô ko tồn tại khuôn mẫu cụ thể cho bất kỳ đối tượng người sử dụng nào. Tất cả mỗi cá nhân, từ học trò, sinh viên, viên chức văn phòng tới doanh nhân, người nào cũng rất mang thể rất mang thể sử dụng những xây giới hạn của cô.

Dù đã trải qua nhị năm bị tác động do dịch bệnh nhưng cô vẫn thực hiện nhiều chương trình từ thiện cho những người mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, nhà xây giới hạn Quỳnh Paris cũng đã diện dòng áo dài do hoa khôi Diễm Hương trình diễn tại một trong những buổi đấu giá trong chương trình Mang hạnh phúc về phiên bản làng với hơn 50 triệu đồng nhằm mục tiêu gây quỹ tương trợ học trò vùng cao Tây Nguyên. Tỉnh Lai. Lai.

nữ giới doanh nhân cũng tham dự chương trình Nâng bước tới trường do tập san Trí Xanh tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng. Tại đây, cô cũng rất được dành tặng 15 triệu đồng cho những người chơi trẻ nghèo.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris tặng xe cho sinh viên.

Nhà xây giới hạn Quỳnh Paris tặng xe cho sinh viên.

song song, Quỳnh Paris muốn truyền cảm hứng sáng tạo, phối hợp thời trang và năng động với giáo dục cho thế hệ trẻ. Vì vậy, cô đã tham dự nhiều chương trình tọa đàm về đồng đẳng giới, nhiều chủng loại và hòa nhập trong ngành thời trang và năng động … để nâng cao khẩu ca và vị thế của mỗi giới trong ngành xây giới hạn thời trang và năng động trong dự án GEAI. .

Nhà xây giới hạn Quỳnh Paris tên thực là Nguyễn Quỳnh Như, cô từng lọt top 5 thời trang và năng động cao cấp Châu Á và top 10 “The Best Design – Nhà xây giới hạn thời trang và năng động tại Mỹ”. Cô tốt nghiệp Học viện thời trang và năng động Quốc tế ModArt, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Paris và được biết tới với những bộ sưu tập như Áo dài Sen, tự nhiên diệu kỳ – Chuyển mùa hay Nhìn tới tương lai.

(Nguồn và ảnh: Quỳnh Paris)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *