KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhạc sĩ Hoài An: “Chừng nào thời thế, tôi vẫn sống bởi phiên bản quyền”

Rate this post

Nhạc sĩ Hoài An không màng đến chuyện hết giờ - Ảnh 1.

NSƯT Hải Phượng tới chúc mừng nhạc sĩ Hoài An ra mắt album phổ thơ Lâm Xuân Thi

*Người thông tin: game thủ tìm thấy điều gì trong thơ của Lâm Xuân Thi và quyết định thực hiện album này?

Nhạc sĩ Hoài An: Thơ Lâm Xuân Thi với một phong thái rất cá tính với rất nhiều hình ảnh rất dị, câu văn tế nhị và nhiều lúc pha chút vui nhộn, tự trào. Tôi rất ưng ý với khoảng ko trong thơ anh và sự tự do hòa mình vào những nhân vật trong thơ – theo tôi, đã giúp âm nhạc bay bổng tự do. Việc làm album ra mắt tự nhiên sau lúc tôi phổ nhạc nhiều bài thơ của Lâm Xuân Thi.

* Đâu là điểm chung trong thơ Lâm Xuân Thi và nhạc Hoài Ân?

– Tôi nghĩ nó phổ biến và phong phú về chủ đề và hình ảnh. Thơ Lâm Xuân Thi mỗi bài thường rất rực rỡ tỏa nắng. Ngay cả nỗi buồn cũng đều rất với thể với một tẹo vui nhộn hoặc một bất thần đáng yêu và dễ thương dù chỉ với một câu thơ ở cuối. Về âm nhạc, tôi cũng viết nhiều thể loại và chủ đề ko giống nhau trong hơn 700 bài hát nhưng mà tôi đã sáng tác. Trong “Thơ” tôi cũng đã gửi gắm vào đó một sự phổ biến và phong phú trong giọng điệu và cách sắp xếp. Tôi thực sự thích album này.

Nhạc sĩ Hoài An không màng đến chuyện hết giờ - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Hoài An và thi sĩ Lâm Xuân Thi

* Ra mắt album ngoại hình với tiêu sử dụng cao, game thủ với nghĩ mình đang lãng phí tiền nong ko?

– Đây là một câu hỏi hay và thiết thực. lúc in “Thơ” với hình thức rất xinh (tập thơ – nhạc với vừa đủ bài thơ và ký hiệu, bìa cứng, CD, với mã QR để tải nhạc số) tôi cũng đã suy nghĩ rất kỹ. Tôi biết thi sĩ Lâm Xuân Thi chưa in tập thơ của tớ, nên ko tồn tại gì xinh hơn thơ một đằng, nhạc một nẻo (trang sách).

Tất nhiên, tiêu sử dụng in ấn là to và thậm chí còn to hơn cả nỗ lực thực hiện 12 phiên bản nhạc thành một phiên bản thu âm gốc hoàn chỉnh. song, nếu ko tồn tại 17 bài thơ của thi sĩ Lâm Xuân Thi thì tôi đã ko tồn tại một bài nào trong album này. Tiền là thứ ai ai cũng cần cho cuộc sống đời thường và sự thực là tôi sống phụ thuộc phiên bản quyền của những tác phẩm âm nhạc. Vì vậy, tùy thuộc vào cách nhìn nhận đoạn đường thời gian ngắn hay dài hạn nhưng mà rất với thể nói rằng là lỗ… hay lãi.

Nhạc sĩ Hoài An không màng đến chuyện hết giờ - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Hoài An: Hết thời hay ko, tôi vẫn sống bởi tiền tác quyền

* Anh nghĩ gì lúc cho rằng thời của Hoài An đã qua?

– Tôi ko ưa chuộng lắm vì tôi biết đoạn đường mình đang đi là đúng, tôi đã dần chuyển hướng sáng tác từ thời điểm năm 2006. Nếu chỉ tập trung tạo những ca khúc hit và nhìn trước mắt (3-6 tháng). / post), sẽ tương đối khó để với được một bài hát. chiều sâu. Nhưng tính theo tiêu chuẩn chỉnh này thì tôi với vài trăm bài, trong đó với ko ít bài hơn 20 năm vẫn đóng góp góp phần “nuôi” tôi.

* Ý kiến ​​của game thủ về âm nhạc và hình thức hoạt động của âm nhạc việt phái mạnh phái mạnh hiện nay?

– Mỗi thời khắc đều ko giống nhau. ngày nay, một số trong những ca sĩ rất chú trọng mảng trực tuyến và “tiến công” từng ca khúc hit. hồ hết những ca sĩ đều sở hữu đơn vị riêng hoặc người quản lý, hàng ngũ truyền thông – xây dựng hình ảnh … Trừ một số trong những ca sĩ với lượng fan đông đảo và ổn định, còn lại tất cả phải tính toán để đạt được mức như với nhu yếu. muốn về lượt xem, lượt san sẻ và người theo dõi bên trên những nền tảng mạng xã hội. Những người hụt tương đối sẽ ko thể theo được một trò chơi yên cầu sự đầu tư to như vậy.

Tôi vẫn thích ca sĩ theo hướng với ko ít sản phẩm thế hệ, quality, mang dấu ấn cá thể và quan yếu nhất là phải với năng lực chuyên môn. Mặc dù thị trường với vẻ rất sôi động, nhưng rất hiếm những ca sĩ như vậy.

Nhạc sĩ Hoài An không màng đến chuyện hết giờ - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Hoài An chơi rất nhiều loại nhạc cụ

* game thủ rất với thể san sẻ một tẹo về cuộc sống đời thường ngày nay của tớ?

– Tôi dành nhiều thời kì để đọc truyện, xem phim hay những chương trình ca nhạc quốc tế – với rất nhiều điều hay tôi cần học hỏi. lúc với cảm hứng, tôi sẽ viết những bài thế hệ. Ngoài ra, tôi dành một ít thời kì để tập luyện những loại nhạc cụ dân tộc. Tôi tò mò muốn tìm hiểu, vì vậy tôi thích tìm hiểu một loại gì đó thế hệ. Thời trẻ chúng ta đi quá nhiều nên với vẻ như những người trung niên thích ở nhà. Nhưng nhờ ít nhưng mà thời kì xa cách vì dịch COVID-19, tôi vẫn làm việc trực tuyến và tất cả ko cảm nhận thấy bị sốc như một số trong những bởi hữu.

Nhạc sĩ Hoài An không quan tâm đến chuyện hết giờ - Ảnh 5.

Anh ấy mở đầu chơi nhạc cụ dân gian

* Chủ đề nào game thủ ko giống nhau ưa chuộng vào lúc này?

– Dạo này mình ít viết bài về tình yêu lứa đôi, với nhẽ trước đây mình viết nhiều về chủ đề này nên … chán, hay là do tuổi trung niên ko còn yêu như hồi trẻ, vì vậy chúng ta ít cảm hứng? Tôi ko chắc.

Tôi dành thời kì mở rộng những chủ đề sáng tác như ca khúc lịch sử, nhạc thiếu nhi; chủ đề liên quan tới văn hóa dân tộc, sử dụng gia công bởi chất liệu dân gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *