KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân chứng kể lại vụ cháy 2 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô

Rate this post

Hiện Công an huyện Củ Chi, TP.HCM vẫn đang phối thích hợp với những đơn vị nghiệp vụ liên quan thăm dò vụ tai nạn liên lạc làm cho cho 2 người tử vong bên trên địa bàn.

Nhiều người phá cửa ứng cứu

Sáng 20/6, nhiều người dân sống sắp hiện trường vụ va chạm giữa 2 ô tô bên trên quốc lộ 22, đoạn qua ấp Hậu, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi vẫn chưa hết sững sờ sau vụ việc đau lòng. .

Nhân chứng kể lại vụ cháy 2 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô Ảnh 1

Sau va chạm, ô tô 4 chỗ bốc cháy ngùn ngụt bên trên quốc lộ 22. Ảnh: HT

thời khắc xảy ra va chạm lúc rạng sáng, người dân xung quanh hiện trường còn đang ngủ thì nghe tiếng động to.

“Tôi đang ngủ thì nghe tiếng xe tông nên tỉnh giấc, chạy ra thì thấy tài xế bị thương nằm nhan nhản, nhiều người tìm cách giải cứu 3 người mắc kẹt phía bên trong”, anh T.T.T, 39 tuổi, cho biết thêm.

Nhân chứng kể lại vụ cháy 2 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô Ảnh 2

Lực lượng cứu hỏa sau đó xuất hiện để khống chế ngọn lửa. Ảnh: HT

Anh T thấy vậy liền xúm vào giúp kéo người nam giới nhi ngồi ghế phụ ra bên ngoài. Nạn nhân bị thương nặng, ngất xỉu và tí xíu gái khoảng 4 tuổi đang gào khóc.

Lúc này khói lửa đã mở màn bùng phát, anh T cùng người dân, tài xế ô tô bên trên đường huy động nước, bình chữa cháy nỗ lực khống chế. “Khói bốc ra từ mui xe, ngọn lửa còn nhỏ, mỗi cá nhân lo kéo những người mắc kẹt ra bên ngoài trước” – anh T kể tiếp.

Nhân chứng kể lại vụ cháy 2 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô Ảnh 3

tới hơn 7h sáng cùng ngày, hiện trường vụ cháy xe đã được cơ quan tác dụng xử lý. Ảnh: HT

Theo anh T, tài xế đã tự thoát ra được, nạn nhân này bị gãy chân nên la hét, kêu cứu để mỗi cá nhân xung quanh biết với người bên trên xe.

Riêng người con gái ngồi hàng ghế sau đã ngất xỉu trong lúc ngọn lửa càng ngày càng to. Anh T cho rằng đây là gia đình gồm vợ ck và con nhỏ đi taxi từ vấp ngã tư An Sương về cầu An Hạ thì xảy ra tai nạn.

Nhân chứng kể lại vụ cháy 2 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô Ảnh 4

Anh T.T cho biết thêm đã cùng rất nhiều người tham dự dập lửa, tìm cách cứu người con gái mắc kẹt phía bên trong nhưng bất thành. Ảnh: NT

“Người con gái bị kẹt ở ghế sau. Shop chúng tôi nỗ lực kéo, cạy, phá cửa sổ để thoát ra bên ngoài nhưng ko được ”, anh T nói và cho biết thêm cả nhì nạn nhân đều khoảng 30. thời khắc xảy ra tai nạn khoảng 1h sáng.

Một người con gái sắp hiện trường cũng cho biết thêm, thời khắc xảy ra tai nạn, đoạn đường khá vắng. chiếc ô tô bốc cháy hoàn toàn với thể đã đi nhanh chóng, va chạm làm cho cho phần đầu xe biến dạng.

Người nam giới nhi nỗ lực đảm bảo an toàn tí xíu gái 4 tuổi

Anh T.Đ, một trong những người tham dự chữa cháy nỗ lực đưa nạn nhân ra bên ngoài cho biết thêm, lúc này anh chưa ngủ.

Nhân chứng kể lại vụ cháy 2 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô Ảnh 5

Theo người dân, nhì tay nắm cửa đã bị cạy tung nhưng cửa xe vẫn ko mở. Ảnh: NT

“Tôi đang ở ngay cửa thì nghe tiếng nổ, nhìn ra thì thấy một chiếc ô tô 4 chỗ đang quay ngang. Cú va chạm quá mạnh, ống dẫn dầu bị vỡ nên cháy khét lẹt ”, anh Đ nói và cho biết thêm lúc bắt gặp cháy anh đã mang bình chữa cháy loại 6kg trong nhà ra ứng cứu.

Theo anh Đ., Lần này tài xế bị gãy chân và chỉ hoàn toàn với thể một mình thoát ra bên ngoài, la hét. Người nam giới nhi ngồi bên trên ghế phụ đã ngất xỉu. “hoàn toàn với thể người này và người con gái ko thắt dây an toàn và đáng tin cậy. Riêng cháu tí xíu ko bị thương, vì được người nam giới nhi ôm ấp, che chở. lúc tới nơi, cháu tí xíu đã bị vấp ngã bên dưới chân anh ta ”, anh Đ.

Nhân chứng kể lại vụ cháy 2 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô Ảnh 6

bắt gặp sự việc, anh T.Đ cũng mang bình cứu hỏa tới để chữa cháy và giải cứu những người mắc kẹt nhưng bất thành. Ảnh: NT

Anh Đ cũng cho biết thêm với người xé tay nắm cửa, sử dụng xà beng cạy cửa ko thành. “Kính đập chỉ nứt chứ ko tồn tại tác dụng gì. tới lúc tôi kịp đập cửa kính và nhờ mỗi cá nhân nhảy qua kéo nạn nhân ra bên ngoài thì ngọn lửa đã bao trùm ”, anh Đ.

Người dân lúc đó bất lực chứng kiến ​​ngọn lửa nhấn chìm chiếc ô tô cùng người con gái ngất xỉu phía bên trong.

Nhân chứng kể lại vụ cháy 2 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô Ảnh 7

chiếc ô tô bị cháy rụi sau vụ tai nạn. Ảnh: HT

Theo người dân, hoàn toàn với thể chiếc xe bị va chạm cực mạnh phát ra tiếng động to và phần cabin bị biến dạng. Trong lúc đó, phương tiện tham dự còn cách khá xa.

Sau đó ít phút, ngọn lửa bốc cao, bốc khói đen và rất nóng. Người dân chạy toán loạn, ko tiếp cận được để tiếp tục đưa nạn nhân sau rốt ra bên ngoài.

Anh T.T.T, 39 tuổi cũng cho biết thêm, những phương tiện lưu thông bên trên đường cũng ngừng lại cùng người dân xung quanh huy động bình cứu hỏa để khống chế. Sau khoảng 10 phút, lửa nhấn chìm toàn bộ phương tiện. “Cảnh sát phòng cháy chữa cháy sau đó xuất hiện, chúng ta phá cửa mạnh lắm thế hệ mở được, cửa khóa cứng quá”, anh T. nói.

Tài xế bị thương được cơ quan tác dụng đưa đi cấp cứu, riêng người nam giới nhi được đưa tới Bệnh viện Xuyên Á nhưng ko qua khỏi. tí xíu gái ko bị đe dọa tới tính mệnh.

Theo người dân, lúc đầu tài xế cho biết thêm đang đón khách ở sân bay rồi chạy về hướng Tây Ninh. Ba hành khách bên trên xe hoàn toàn với thể là một gia đình gồm bố mẹ và con gái.

Trao đổi với PV, Bệnh viện Xuyên Á cũng cho biết thêm đã nhận được được thông tin về vụ tai nạn và cử lực lượng nguy cấp tới hiện trường. “song, nạn nhân nam giới trong vụ việc đã tử vong”, đại diện bệnh viện cho biết thêm.

Theo đó, nạn nhân được đưa tới bệnh viện trong tình trạng tim ngừng đập, ngừng thở, nhì tay và ngực biến dạng, mặt gục vào trong do va chạm.

Trước đó, khoảng 1h sáng cùng ngày, xe ô tô con hồ số 70A 12255 và xe ô tô con hồ số 70A 25662 xảy ra va chạm bên trên quốc lộ 22 đoạn qua ấp Hậu, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. .

Sau va chạm, ô tô hồ số 70A 25662 bốc cháy dữ dội. bên trên xe lúc này còn với tư người gồm tài xế, ba hành khách gồm một nam giới, một nữ giới và một tí xíu gái khoảng tư tuổi.

bắt gặp đám cháy, người dân khu vực hô hoán, kêu cứu và giúp đưa 2 người gồm tài xế và người nam giới nhi cùng cô gái ra bên ngoài. Riêng người con gái mắc kẹt phía bên trong, đã tử vong.

Trong đó, nhì người nam giới nhi được đưa đi cấp cứu, một người ko qua khỏi. Vụ việc hiện đang được thăm dò.

Cú tông ô tô, 1 ô tô bốc cháy khiến 2 người thiệt mạng

Sau va chạm, ô tô bốc cháy làm cho cho 2 người tử vong ở Củ Chi

(PLO) – Sau cú va chạm, ô tô bốc cháy ngùn ngụt, làm 4 người mắc kẹt, 2 người tử vong sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *