KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nhị mẫu đồng hồ đeo tay Cartier Tom Cruise đeo tại Hàn Quốc

Rate this post

phong thái tiêu sử dụng

Thứ ba, 28/6/2022, 16:25 (GMT + 7)

Phim ảnh là niềm mê say của Tom Cruise, nhưng anh Nó cũng thể hiện sự sử dụng rộng rãi tới đồng hồ đeo tay. Tuần trước, lúc đang truyền bá cho bộ phim truyền hình bom tấn Súng hàng đầu: Maverick Ở Hàn Quốc, Tom Cruise đeo nhị loại đồng hồ đeo tay Cartier với giá hàng nghìn USD.

loại đồng hồ đeo tay Cartier trước tiên là Calibre chronograph, được nhìn thấy lúc nam giới diễn viên tới sân bay Gimpo, Seoul. tên thương hiệu Pháp đã ra mắt sản phẩm này vào năm 2010 và đây là loại đồng hồ đeo tay trước tiên chạy bên trên bộ máy in-house (một thuật ngữ chỉ bộ máy đồng hồ đeo tay do chính nhà sinh sản lên ý tưởng, xây ngừng và sinh sản). tậu từ phía bên ngoài).

tom-cruise-9000-1656407034.jpg

Tom Cruise đeo đồng hồ đeo tay Cartier Calibre lúc tới sân bay Hàn Quốc. Hình ảnh: AP, Chrono24

Bộ máy với vỏ tròn bởi thép ko gỉ được gắn bên trên một loại vòng đeo tay nổi trội. Bên bên dưới lớp Ca Sỹ Pha Lê chống trầy là mặt số white color với những vạch chỉ giờ bởi số La Mã và kim dạ quang quẻ. đồng hồ đeo tay với kĩ năng dự trữ năng lực trong 48 giờ và với kĩ năng chống thấm nước ở độ sâu 100 m.

ngày nay, Cartier Calibre Chronograph ko còn được sinh sản, nhưng những chợ trực tuyến như Chrono24 vẫn với sẵn để giao thiệp, với giá khởi điểm từ 9.000 USD.

Tại một event báo chí khác cũng ra mắt ở Hàn Quốc, Tom Cruise mặc bộ đồ quần áo của Santos de Cartier. ko giống như Calibre, mẫu đồng hồ đeo tay này còn với hình chữ nhật đặc trưng của tên thương hiệu và được tuân theo yêu cầu của phi công Alberto Santos Dumont với vỏ thép ko gỉ, mặt số 39,8 milimet white color bạc với những vạch chỉ số. giờ bởi số La Mã. Bộ vận động tự lên dây cót tự động 1847 MC với kĩ năng chống thấm nước ở độ sâu 100 m.

đồng hồ đeo tay Santos de Cartier vẫn đang được sinh sản và với giá 7.450 đô la.

tom-cruise-2-1822-1656407034.jpg

đồng hồ đeo tay Santos de Cartier với giá 7.450 USD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *