KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều chủ đề nóng về Marketing được “mổ xẻ” tại CEO & CMO Summit 2022 Hanoi

Rate this post

ra mắt từ thời điểm năm 2018, CEO & CMO Summit 2022 là event được mong đợi nhất trong ngành Marketing. Chương trình do MMA Global tổ chức, quy tụ giới tinh hoa trong ngành với sự tham dự của những lãnh đạo, giám đốc, chuyên gia tới từ khá nhiều tập đoàn, doanh nghiệp technology và startup đa quốc gia hàng đầu trái đất. việt phái nam phái nam. Năm nay, chương trình còn lôi cuốn được sự sử dụng rộng rãi to từ những đối tác hàng đầu như Admicro, Meta (đơn vị hợp tác chiến lược của MMA), những đơn vị truyền thông: Redder, Dentsu…

tới với chương trình, những trình diễn cũng thảo luận về chủ đề rất thế hệ “thị trường thế hệ 2022 – 2023”, nhận định về thời cơ và thử thách, cập nhật xu thế thế hệ của thị trường. thị trường nhằm mục tiêu xây dựng kế hoạch marketing ưa thích cho doanh nghiệp trong thời kì tới.

Mở đầu chương trình, tổng giám đốc Tập đoàn Ogilvy việt phái nam phái nam – ông Soames Hines đã thảo luận về sức mạnh của Brand Name (Brand Power) và cách doanh nghiệp xây dựng lợi thế khó khăn thông qua mô hình MAD chiến lược và sáng tạo. Đại diện Ogilvy nhấn mạnh tầm quan yếu của việc tạo ra sự ko giống nhau cho Brand Name – điều làm cho cho người tiêu sử dụng nhớ tới người chơi thay vì đối thủ khó khăn.

Nhiều chủ đề nóng trong ngành Marketing là

Tổng Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Ogilvy việt phái nam phái nam – Ông Soames Hines trong buổi thuyết trình về sức mạnh Brand Name.

Trong lúc đó, ông Hoàng Đạo Hiệp – Giám đốc Dịch vụ Truyền thông – Tiếp thị tại Nestlé việt phái nam phái nam mang tới một tầm nhìn thế hệ về cơ chế xây dựng và duy trì mối quan hệ với quý khách hàng. Theo ông Hiệp, để thuyết phục người tiêu sử dụng tìm lựa Brand Name của tôi, doanh nghiệp phải ko ngừng tạo ra những trải nghiệm người sử dụng sắp gụi và sáng tạo hơn.

Nếu những tập đoàn quốc tế khá sử dụng rộng rãi tới sự ko giống nhau của Brand Name cũng như tăng cường thêm trải nghiệm của quý khách hàng thì 2 trong số những doanh nghiệp to của việt phái nam phái nam lại san sẻ về quý khách hàng tiêu sử dụng thế hệ – người sắm. sắm sắm và tìm lựa sẽ dẫn đầu thị trường trong tương lai.

Ông Nguyễn Phú Cường – Chuyên gia tư vấn Marketing doanh nghiệp Bitis đã mang những nhận định về Gen Z – thế hệ người tiêu sử dụng thế hệ và những tác động, biến đổi tới môi trường xung quanh kinh tế tài chính từ thế hệ này. Qua buổi trò chuyện, anh cũng san sẻ cụ thể hơn về cách tiếp cận của Ripple hoặc nhắc khéo những vấn đề trong tiếp thị Gen Z nhưng mà đôi lúc những nhà tiếp thị về lâu dài vẫn quên mất.

Là một trong những doanh nghiệp Adnetwork hàng đầu tại việt phái nam phái nam, đại diện Admicro (đối tác chiến lược của MMA 2022), bà Phan Đặng Trà My – CEO Admicro cũng trình làng một chủ đề khá thế hệ bên trên thị trường. phải bàn tới là “KOC – Key Opinion Consumer”, một xu thế, một trào lưu thương nghiệp xã hội nhưng mà những doanh nghiệp ko nên bỏ qua cũng như thời cơ và thử thách của “thị trường KOC” trong thời kì sắp tới.

Nhiều chủ đề nóng trong Tiếp thị là

Bà Phan Đặng Trà My – CEO Admicro san sẻ về chủ đề: KOC – Chìa khóa thế hệ để doanh nghiệp lấy lòng quý khách hàng bên trên mạng xã hội.

Bà My cũng nhấn mạnh: để vận hành mô hình này cực tốt, doanh nghiệp nên xây dựng và hợp tác với những nhóm KOC theo cách riêng, thích ưa thích với yêu cầu của doanh nghiệp thay vì thực hiện những chiến dịch đặt phòng nhỏ lẻ. song song với việc phối ưa thích với những cơ quan, đơn vị truyền thông hay những doanh nghiệp kỹ thuật và dữ liệu để cùng nhau đưa ra một “thị trường thương nghiệp xã hội thế hệ” tiềm năng hơn và từ đó tạo ra sự đột phá bên trên thị trường. doanh thu cho nhiều doanh nghiệp.

Ngoài những chủ đề nổi trội bên trên, CEO & CMO Summit 2022 tại Hà Nội còn là nơi những trình diễn thảo luận về nhiều chủ đề lôi cuốn khác như: Đại diện Tik Tok thảo luận về “Kỷ nguyên tiêu khiển thế hệ”; những chuyên gia của Coca-Cola tiết lộ cách xúc tiến tăng trưởng doanh thu thông qua hành trình của quý khách hàng trong lúc đại diện Cốc Cốc san sẻ về tác động của Web3, blockchain và tiền điện tử đối với hành động của người tiêu sử dụng và cách những nhà tiếp thị hoàn toàn mang thể khai thác chúng để tối ưu hóa giao tiếp.

CEO & CMO Summit 2022 đã ra mắt thành công tốt xinh, giúp người tham dự xác định thời cơ và thử thách, cập nhật xu thế thế hệ của thị trường marketing để xây dựng kế hoạch marketing cho doanh nghiệp của tôi. trong nhì quý của năm phục hồi sau đại dịch và năm 2023.

sát cánh đồng hành cùng MMA – Admicro là Đối tác chiến lược của chương trình CEO & CMO Summit 2022. nhằm mục tiêu đóng góp góp phần vào bức tranh chung về sự phát triển của ngành Truyền thông – Quảng cáo, Admicro đã mang tới những thông tin thế hệ nhất về KOC – một hình thức quảng cáo truyền thông thế hệ sẽ mang được tiềm năng dẫn đầu thị trường trong tương lai. song song, những nhận định về giá trị và thời cơ xúc tiến sự phát triển của ngành KOC việt phái nam phái nam và mang tới một khí cụ truyền thông bán hàng hữu ích cho những doanh nghiệp.

https://cafef.vn/nhieu-chu-de-nong-hoi-nganh-marketing-duoc-mo-xe-tai-ceo-cmo-summit-2022-ha-noi-20220622160208245.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *