KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày xây dựng Công đoàn việt phái nam phái nam

Rate this post

Đồng chí Nguyễn Văn Đông, Phó chủ toạ túc trực Công đoàn Viên chức việt phái nam phái nam đã tới dự.

Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bên trên cơ sở thống nhất Công đoàn Khối Chính quyền Thành phố được xây dựng tháng 11 năm 1994 và Công đoàn Viên chức Thành phố thành Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh từ thời điểm ngày 3/8/2007, chính thức gia nhập hệ thống Công đoàn ngành Trung ương từ thời điểm năm 1994.

Công đoàn Viên chức thành phố sở hữu vị trí ko giống nhau quan yếu, tập hợp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công việc tại những Sở, ban, ngành, thành ủy, đoàn thể, hội nghề nghiệp và những tổ chức khác. Văn phòng báo chí là nơi tổ chức thực hiện những chính sách của Đảng và quốc gia thông qua việc tư vấn, nghiên cứu, tổng hợp và quản lý những hoạt động kinh tế tài chính – xã hội bên trên địa bàn thành phố. Tổ chức những hoạt động phong trào, chăm lo an sinh xã hội, đề xuất những mô hình hoạt động nhằm mục đích phát triển kinh tế tài chính – xã hội bên trên địa bàn thành phố.

Từ lúc Công đoàn Viên chức Khối Chính quyền xây dựng năm 1994, với hơn 4.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chuyên trách thì chỉ sở hữu một đồng chí chuyên trách. Với quyết tâm tăng mạnh công việc tuyên truyền, phát triển đoàn viên xây dựng công đoàn cơ sở, theo yêu cầu chuyển đổi mô hình hoạt động, phát triển và hội nhập, tới nay, Công đoàn Viên chức thành phố đã sở hữu 8 công việc chuyên trách. , 146 công đoàn cơ sở, với sắp 60.000 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Đồng chí Lương Tuấn Anh, chủ toạ Công đoàn Viên chức TP.HCM điểm lại những kết quả đạt được trong thời kì qua: “Kế thừa và phát huy những thế mạnh trong hoạt động công đoàn, CNVCLĐ thành phố huy động sự đóng góp của cán bộ, đoàn viên, tổ chức sở hữu cực tốt những phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong cơ quan, đơn vị, nhiều đề án, đề tài sáng tạo được triển khai sở hữu cực tốt. được nhân rộng trong thực tiễn gắn kèm với việc tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh và phong trào xây dựng cơ quan Văn hóa, Ngày làm việc 8 giờ, unique, cực tốt, ưa chuộng, chăm lo bảo đảm quyền, tiện lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn ”.

Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn 1 Việt Nam

Khen thưởng công đoàn cơ sở, cán bộ công đoàn sở hữu thành tích giỏi trong những hoạt động phong trào, sở hữu tương đối nhiều đóng góp cho tổ chức Công đoàn.


Tại buổi tổng kết hoạt động thường niên của Công đoàn Viên chức Thành phố, bà Hàn Thị Thu Nga, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân chính – Đảng bộ, yêu cầu: “gắn kèm với việc thực hiện tính năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, yêu cầu công đoàn cơ sở tiếp tục tăng mạnh thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, nhằm mục đích phát huy dân chủ, tầm quan trọng giám sát, phản biện của tổ chức công đoàn, đề cao tính công khai minh bạch, sáng tỏ. , về cơ chế, chính sách gắn kèm với quyền và tiện lợi hợp pháp, chính đáng, tạo môi trường thiên nhiên hợp lý, ổn định trong quan hệ lao động, phát huy năng lực, trình độ, ý thức trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ của công chức, viên chức và người lao động, nhằm mục đích tạo ra sự kết đoàn, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ”.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông tiến công giá, trong chặng đường 15 năm, Đoàn Cán bộ TPHCM đã sở hữu tương đối nhiều nỗ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao và luôn luôn sát cánh với những hoạt động phong trào của Đoàn cán bộ TPHCM. Ủy ban. Công đoàn Viên chức việt phái nam phái nam và Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ động phối hợp thực hiện những chương trình, kế hoạch chăm lo an sinh xã hội bên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành trong cả nước, nhất là những tỉnh biên giới. những hoạt động của Công đoàn viên chức Thành phố Hồ Chí Minh càng ngày càng nhiều chủng loại, sở hữu chiều sâu, hướng về cơ sở, vì người lao động, gắn kèm với đời sống ý thức của đoàn viên công đoàn.

Với sự nỗ lực vượt khó của Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Viên chức việt phái nam phái nam nhiệt thành biểu dương, trân trọng ghi nhận và chúc mừng những thành tích nhưng Công đoàn Viên chức Thành phố đã đạt được. đạt được trong suốt 15 năm hình thành và phát triển. Định hướng hoạt động của Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh trong thời kì tới, Phó chủ toạ túc trực Công đoàn Viên chức việt phái nam phái nam nhấn mạnh: “Đặc thù của công đoàn viên chức là đã là cơ quan hành chính nên tư vấn phát triển cơ quan hành chính phải cải cách, cải cách trước tiên phải là hành chính, phải bám sát nhiệm vụ. loại đó để chúng ta thi đua thiết thực. những nhà cửa đều phấn đấu nâng cao tỷ trọng hài lòng của người dân ”.

nhân thời cơ này, Công đoàn Viên chức TPHCM đã khen thưởng cho những công đoàn cơ sở và cán bộ công đoàn sở hữu thành tích giỏi trong hoạt động phong trào và sở hữu tương đối nhiều đóng góp cho tổ chức Công đoàn thời kì qua.

mở đầu cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Tổ chức Công đoàn việt phái nam phái nam

Sáng nay 28/7, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức mở đầu cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu tổ chức Công đoàn việt phái nam phái nam và cuộc đời, sự nghiệp của chủ toạ Tôn Đức Thắng”.

phần thưởng được xét và trao cho sỹ tử sở hữu điểm cao nhất trong mỗi bài thi (điểm cao hơn xếp bên trên). Cơ cấu phần thưởng của mỗi đợt như sau: một giải Nhất gồm bởi khen của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và một triệu đồng / giải; 2 giải nhì gồm bởi khen của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và 800.000 đồng / giải; 3 giải Ba gồm bởi khen của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và 500.000 đồng / giải; 10 giải khuyến khích gồm bởi khen của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và 300.000 đồng / giải.

Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn 2 Việt Nam
Ban tổ chức cuộc thi đã bấm nút mở đầu cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Tổ chức Công đoàn việt phái nam phái nam

Trong thời kì từ thời điểm ngày 28/7/2022 tới ngày 20/8/2022, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức 4 cuộc thi trực tuyến tìm hiểu lịch sử phong trào công nhân việt phái nam phái nam và tổ chức Công đoàn việt phái nam phái nam. phái nam giới; thực trạng xuất thân và cuộc đời hoạt động cách mệnh của chủ toạ Tôn Đức Thắng.

mỗi đoàn viên công đoàn, người lao động đang làm cho cho việc tại những doanh nghiệp, đơn vị trong Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đều sở hữu thể tham dự. sỹ tử làm bài thi trực tiếp bên trên hệ thống thi trực tuyến của Công đoàn TP.HCM, đường link https://congdoantphochiminh.org.vn.

Quận 5: Họp mặt truyền thống kỷ niệm 93 năm ngày xây dựng Công đoàn việt phái nam phái nam

Sáng 28/7, Liên đoàn Lao động Quận 5 tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 93 năm Ngày xây dựng Công đoàn việt phái nam phái nam (28/7/1929 – 28/7/2022).

Tại đây, hơn 200 cán bộ, đoàn viên Công đoàn Quận 5 đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức Công đoàn việt phái nam phái nam qua 93 năm xây dựng và hoạt động và những thành tích Công đoàn Quận 5 đã đạt được.

Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn 3 Việt Nam
cá thể nhận “phần thưởng Trần Văn mẫu” lần thứ XIX năm 2022

ko giống nhau, trong 6 tháng đầu xuân năm mới, Tổ tư vấn pháp luật của huyện đã tư vấn trực tiếp, qua máy tính xách tay cho 10 tình huống về cơ chế chính sách đối với người lao động, trợ cấp thôi việc, BHXH, BHXH và những quyền lợi khác. trợ cấp thai sản…. LĐLĐ quận đã phối ưng ý với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận 5 giám sát những doanh nghiệp trong những công việc trả lương, thưởng Tết, hạn chế tình trạng nợ lương; Phối ưng ý với những đơn vị chăm lo chương trình phúc lợi đoàn viên cho tất cả những người lao động, nhất là lao động phái xinh,… tổ chức những hội nghị tuyên truyền, tập huấn về chính sách pháp luật lao động cho doanh nghiệp; Vận động đoàn viên, người lao động tham dự chương trình “01 triệu sáng kiến ​​- nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm thắng lợi đại dịch Covid-19”. nhân thời cơ này, Liên đoàn Lao động quận 5 cũng tổ chức trao phần thưởng Trần Văn mẫu cho 8 cá thể tiêu biểu sở hữu tương đối nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và hoạt động công đoàn năm 2022.

phần thưởng truyền thống Trần Văn mẫu nhằm mục đích tôn vinh những CNVCLĐ tiêu biểu, sở hữu tương đối nhiều thành tích giỏi trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo và hoạt động Công đoàn. song song sở hữu tương đối nhiều sáng kiến ​​cải tiến kỹ thuật mang lại tiện lợi cho đơn vị, doanh nghiệp và xã hội. Thông qua 19 tổ chức, 144 cá thể đã nhận được được phần thưởng cao quý này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *