KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn

Rate this post

“Vật chất ko nên tách rời khỏi mỗi lĩnh vực của cuộc sống đời thường, trong tình yêu cũng vậy”, hoa khôi Nông Thúy Hằng nói.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn - ảnh thu nhỏ

Với độc kém chất lượng vẻ xinh, Nông Thúy Hằng là khuôn mặt “ko tuổi” lúc ghi danh tại Miss World Vietnam 2019, hoa khôi việt nam giới nam giới 2020. Nhưng phải tới năm 23 tuổi, Nông Thúy Hằng thế hệ chạm tay vào ước mơ lúc giành thắng lợi. đoạt vương miện “Hoa sớm mai” tại hoa khôi những dân tộc việt nam giới nam giới 2022.

Những ý kiến ​​trái chiều là điều nhưng mà hồ hết những hoa khôi phải đương đầu mỗi lúc đăng quang quẻ, và nhường như Nông Thúy Hằng đã sẵn sàng sẵn tâm thế để đương đầu mạnh mẽ và tự tin nhất. tĩnh tâm vượt qua nhưng ko kiêu ngạo, lắng tai nhưng ko nản lòng.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn - Ảnh 1

Thúy Hằng rất với thể san sẻ một tẹo về cuộc sống đời thường của người chơi sau 2 tuần đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt nam giới nam giới 2022? Sinh nhật lần thứ 23 mới đây hẳn là một dịp ko giống nhau hơn?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Cảm ơn vì những lời chúc sinh nhật của người chơi. Đây kiên cố là sinh nhật đáng nhớ nhất trong 22 năm qua. Món tiến thưởng sinh nhật năm nay của tôi quá khủng, lên tới “3 tỷ”, nhưng chắc ở việt nam giới nam giới ít ai với tiến thưởng sinh nhật khủng như thế này nhỉ? (cười) cuộc sống đời thường của tôi đã biến đổi rất nhiều! Về cơ người chơi dạng, tôi nhận ra rằng tất cả những biến đổi đó là từ phía bên trong loài người tôi chứ ko phải chỉ còn bên phía ngoài.

Khoảnh khắc được xướng tên với ngôi vị cao nhất cuộc thi hoa khôi những dân tộc việt nam giới nam giới, tôi với cảm giác lâng lâng khó tả. tới hiện tại, tôi càng ý thức rõ hơn về sứ mệnh của người chơi dạng thân lúc đội lên mình mẫu vương miện cao quý. Danh dự và niềm tự hào kèm theo với trách nhiệm và nghĩa vụ. Tôi coi tất cả những điều đó như những đặc ân quý giá của tuổi xanh. Tôi hào hứng về hành trình của tôi, về những dự án sắp tới.

Kiên trì thi hoa khôi, từ hoa khôi trái đất người việt nam giới, hoa khôi việt nam giới nam giới và sau cuối thành công với hoa khôi những Dân tộc việt nam giới nam giới, chị rất với thể san sẻ về những được và mất sau chặng đường này?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Tôi nghĩ người chơi dạng thân mình phải chưa ngừng lại ở đó nữa. Dù chặng đường đó với những thất bại và khó khăn nhưng nhờ đó, tôi đã học được rất nhiều bài học kinh nghiệm to, với thời cơ gặp gỡ nhiều người người chơi thế hệ, tiếp cận những đàn anh, đàn chị dày dặn kinh nghiệm. Càng trải nghiệm, tôi càng thấy mình còn rất nhỏ, còn nhiều điều cần học hỏi và rèn luyện.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn - Ảnh 2

Nhìn lại chặng đường của tôi, với phải chỉ lúc với được vương miện, tôi thế hệ được coi là thành công?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: người chơi dạng thân thành công là một khái niệm mơ hồ, mọi người với một cách đo lường và định lượng ko giống nhau. Đối với người chơi dạng thân Nông Thúy Hằng, mở màn đội vương miện thế hệ là khởi đầu cho một chặng đường thế hệ.

Đây cũng chính là điểm ngừng chân để tôi nhìn lại chặng đường đã qua, là nguồn sức mạnh để tôi bước tiếp, viết tiếp những trang tỏa nắng nhất của tuổi xanh.

Sau lúc đăng quang quẻ, Nông Thúy Hằng từng san sẻ với truyền thông rằng người chơi sẽ dành số tiền thưởng ko nhỏ để “trùng tu nhan sắc”. Là một hoa khôi, người chơi vẫn chưa tự tín về ngoại hình của tôi?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Tôi nghĩ bất kỳ cô gái nào thì cũng muốn với một hình ảnh ngắn gọn và tươm tất nhất rất với thể. Tôi phải giảng giải một tẹo, “tái tạo” ở đây ko tồn tại tức là dao kéo. giản dị và đơn thuần Hằng muốn với một quy trình chăm sóc người chơi dạng thân thực sự chuyên nghiệp để với được hình ảnh rạng rỡ nhất lúc xuất hiện trước công chúng. Người xưa vẫn nói “mẫu răng, mẫu tóc là góc loài người” phải ko chị?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn - Ảnh 3

Giữa một rừng hoa đang nở rộ như thời khắc ngày nay, người chơi muốn người theo dõi nhớ tới mình điều gì?

hoa khôi Nông Thúy HằngVẻ xinh là thứ gây tuyệt vời trước tiên cho tất cả những người đứng đối diện, nhưng theo tôi, vẻ xinh tiềm tàng phía bên trong thế hệ là thứ níu chân người khác lâu dài. Tôi muốn diễn, tôi muốn sử dụng những hoạt động trong dự án của tôi để minh chứng người chơi dạng lĩnh của một hoa khôi Và đó cũng chính là cơ sở để người theo dõi cân nhắc với nên “nhớ” về cô hoa khôi này hay ko.

Kể cả lúc với tình nhân thương, tôi cảm nhận thấy vô cùng hạnh phúc vì những gì mình mang lại.

Trong một Clip thế hệ đây, Nông Thúy Hằng nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều lúc là học trò giỏi Quốc gia môn Văn nhưng lại hoảng loạn trước những câu hỏi cơ người chơi dạng? người chơi nói gì về điều này?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Kỳ thi học trò giỏi quốc gia môn văn nếu ai đi thi sẽ biết đây ko phải là đề thi học thuộc lòng nhưng mà chú trọng tới tính sáng tạo và giải đề. Thậm chí, trong đề, đã với sẵn một đoạn thơ / câu văn để sỹ tử sáng tạo ra một “tác phẩm” thế hệ. lúc chứng minh ý kiến của tôi, Shop chúng tôi sử dụng những tài liệu nhưng mà Shop chúng tôi ưa chuộng (văn học quốc tế, những tác phẩm ko tồn tại trong chương trình học …) chứ ko nhất thiết phải là những tác phẩm đã được in ấn trong giáo trình. sách giáo khoa. mọi người cần hiểu rằng trái đất của văn học rất rộng.

Tôi rất với thể ko nhớ những câu hỏi nhưng mà chương trình đã hỏi, nhưng tôi nhớ những phần khác. Hơn nữa, tôi tốt nghiệp cấp 3 cũng đã 5 năm rồi, nên ko nhớ lâu là chuyện tầm thường. với nhẽ những người chơi cùng lớp chuyên Văn và thầy cô sẽ với được những đánh giá khách quan nhất về những gì Thúy Hằng đã thể hiện trong suốt thời kì ngồi bên trên ghế nhà trường.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn - Ảnh 4

Nếu rất với thể quay ngược thời kì về quá khứ, sắm lựa của người chơi được xem là gì?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Tôi nghĩ đây là một điều ước rất xinh và đáng yêu và dễ thương. Nhưng về cơ người chơi dạng tôi là một người sống cho một ngày nay. Tôi tin rằng cuộc sống đời thường là sự nỗ lực để những tháng ngày đã qua thêm tỏa nắng, nên tôi ít lúc “nhìn lại mình” để nói phải chi.

Đặt chân vào giới tiêu khiển, hình ảnh nhưng mà Nông Thúy Hằng muốn hướng tới là gì?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Tôi muốn hướng tới hình ảnh người con gái tiên tiến, linh động, luôn luôn sẵn sàng làm bất kỳ việc gì. Để làm được điều đó, tôi nghĩ rằng trong bất kỳ việc gì cũng cần thiết kế hoạch rõ nét và kỹ lưỡng trong mỗi hành động của tôi.

Còn về công việc trong làng tiêu khiển, tôi xin giữ kín ở thời khắc này vì tôi muốn người theo dõi bất thần với vai diễn và những gì Thúy Hằng thể hiện trong thời kì tới.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn - Ảnh 5

Cùng tham dự hoa khôi việt nam giới nam giới 2020, cũng chính là kẻ chơi đồng niên trường Đại học tài chính Quốc dân, mối quan hệ của người chơi với Đỗ Thị Hà như thế nào?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Trong thời kì tham dự nhà, câu lạc bộ do mình xây dựng ở trường đại học với tổ chức event và Hà vẫn tranh thủ thời kì tham dự. Sau lúc Hà đăng quang quẻ, Hằng đã tặng chocolate và tự sướng cùng tân hoa khôi.

Tôi và Đỗ Thị Hà từng cùng nhau tập luyện cũng như trò chuyện vui vẻ trong ngôi nhà chung. Sau cuộc thi đó, nhì chị em đều sở hữu những dự kiến riêng, người chơi dạng thân Hà cũng bận rộn với những hoạt động của đương kim hoa khôi nên ít gặp nhau chứ ko tồn tại chuyện thị phi như đồn thổi bên trên mạng. xã hội.

Nông Thúy Hằng nghĩ gì về ý kiến “Nhiều người chơi trẻ càng ngày càng sống buông thả, dễ đầu hàng nghịch cảnh”?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Tôi ko tồn tại thói quen tiến công giá toàn bộ vấn đề thông qua một vài đại diện. Riêng tôi, tôi thấy mình và những người người chơi xung quanh vẫn đang sống và nỗ lực từng ngày. Ngay cả 30 cô gái tham dự chung cuộc hoa khôi những dân tộc việt nam giới nam giới 2022 cũng vậy. với rất nhiều tấm gương về lòng gan dạ và sự tình thực đáng để học tập. chúng ta đều là những người còn rất trẻ.

Hằng nghĩ gì về hình ảnh người con gái tiên tiến?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Với tôi, một người con gái tiên tiến trước hết phải hiểu được giá trị của người chơi dạng thân, biết trân trọng và yêu quý những gì tự nhiên đã tặng thưởng. Rồi với những người biết sử dụng lòng tốt của tôi để san sẻ với những người xung quanh.

con gái đối với tôi là những người đáng yêu và dễ thương nhất bên trên trái đất. chúng ta thướt tha, tốt bụng, dịu dàng, nhưng cũng tương đối quyết liệt và gan dạ lúc quan yếu.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn - Ảnh 6

Theo người chơi, tiền với quan yếu trong tình yêu ko? Nó ở vị trí nào?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Tôi nghĩ tiền nong trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống đời thường đều quan yếu, chẳng phải chúng ta hằng ngày đi làm việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống đời thường sao?

Trong tình yêu, tôi nghĩ sự ưa chuộng, chăm sóc, yên ủi, động viên … là điều quan yếu. Nhưng nhiều lúc sự ưa chuộng chăm sóc ấy rất với thể thành hiện thực. Vật chất ko nên tách rời khỏi bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống đời thường, kể cả trong chuyện tình yêu. Nhưng cũng ko nên đặt vật chất làm mục tiêu sau cuối, vì nhiều lúc hạnh phúc ko thể đo đếm được bởi số tiền người chơi với rất nhiều hay ít.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu bền chặt hơn - Ảnh 7

Nông Thúy Hằng rất với thể tiết lộ một tẹo về những dự kiến sắp tới của tôi?

hoa khôi Nông Thúy Hằng: Sắp tới tôi sẽ về quê nhà Hà Giang, thăm những trường THPT và sẽ tới những điểm trường ở những huyện miền núi để thăm hỏi và san sẻ phần nào khó khăn với những em nhỏ ở đó.

tiếp theo sau, tôi sẽ trở lại Hà Nội để thăm và “công bố” với những thầy cô ở trường đại học.

Cảm ơn Nông Thúy Hằng về cuộc trò chuyện. Chúc người chơi thành công hơn nữa bên trên hành trình của tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *