KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều sỹ tử tiềm năng khu vực Tây Nguyên của HHHVVN | Lao động trẻ

Rate this post

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi hoa khôi việt nam giới nam giới thời đại 2022 vừa tổ chức buổi casting tại Trường Đại học Tây Nguyên. Hàng loạt khuôn mặt tiềm năng đã đăng ký tham dự để tranh vương miện và ngôi vị cao quý nhất.

Miss Vietnam Times 2022 là cuộc thi vẻ xinh dành riêng cho những sỹ tử với quốc tịch việt nam giới nam giới từ 18 tới 28 tuổi, do Bộ Văn hóa, Sport và phượt cấp phép và được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt. Cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm khuôn mặt đại diện cho vẻ xinh của người con gái văn minh.

Để sẵn sàng rất tốt cho cuộc thi sắp tới, ban tổ chức Kỷ nguyên hoa khôi việt nam giới nam giới 2022 đã liên kết những trường đại học trong cả nước nhằm mục đích tạo thời cơ cho những người chơi sinh viên ham mê những cuộc thi vẻ xinh, để những người chơi được trải nghiệm và với thời cơ chạm tay vào những danh hiệu danh giá. Trong đó, Trường Đại học Tây Nguyên là đơn vị tương trợ tuyển sinh cho cuộc thi Hoa khôi Thời đại việt nam giới nam giới 2022.

Buổi casting trực tiếp tại Đại học Tây Nguyên với sự tham dự của những phái nữ sinh tới từ những trường như Đại học Tây Nguyên, Đại học Buôn Ma Thuột, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Cao đẳng thực hiện. FPT … Ngoài ra, buổi casting sỹ tử HHVN 2022 còn tồn tại sự tương trợ của CLB Ban Mê Xanh.

Thành phần BGK trong buổi casting gồm với: Trưởng BTC, Thạc sĩ, hoa khôi Đặng Gia Bena, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, hoa khôi Thiện nguyện – Á hậu Trịnh Lan Trinh, Á hậu Hà Linh, Á hậu Kim Am, Á hậu Lâm Thị Minh Tâm, hoa khôi tự nguyện Lý Kim Ngân.

Trong buổi casting thế hệ đây, BTC cũng cho biết thêm với hàng loạt sỹ tử tiềm năng sẽ tranh tài tại cuộc thi sắp tới. Được biết, cơ cấu phần thưởng sẽ bao gồm một giải hoa khôi, 2 giải Á hậu và những phần thưởng phụ như: Người xinh nhân ái, Người xinh tài năng, Người xinh Sport, Người xinh bikini, Người xinh khả ái. Ảnh, Người xinh phượt, Người xinh thời trang và năng động, Người xinh được người theo dõi thích thú nhất.

một số trong những hình ảnh tại buổi casting:

f
f
f
f
f
f
f
BGK của Thời báo hoa khôi việt nam giới nam giới. Ảnh: BTC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *