KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tàu bệnh viện to nhất của Hải quân Mỹ tới việt nam giới nam giới

Rate this post

Đây là năm thứ 17 hoạt động của Chương trình Đối tác thăng bình Dương, chương trình viện trợ nhân đạo đa quốc gia thường niên to nhất và ứng phó với thiên tai được thực hiện trong khu vực. Ấn Độ Dương. Tại việt nam giới nam giới, nhóm PP22 bao gồm những đại diện từ Australia, Nhật người chơi dạng, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ sẽ làm cho việc với những đối tác việt nam giới nam giới trong một loạt những hoạt động và dự án mang lại thuận tiện cho tất cả những người dân Phú Yên. nói riêng và việt nam giới nam giới nói chung.

Tàu bệnh viện lớn nhất của Hải quân Mỹ đến Việt Nam - Ảnh 1.

USNS Mercy là tàu bệnh viện to nhất của Hải quân Mỹ – Ảnh: US Navy

Trong thời kì triển khai tại Phú Yên, Chương trình PP22 sẽ cung ứng những hoạt động chăm sóc sức khỏe liên quan tới những lĩnh vực nội khoa và nha khoa; hoạt động xây thế hệ phòng học điểm trường Lam Sơn của Trường Tiểu học An Thọ; Trường Tiểu học đáng tin cậy Đông một; và Trường Tiểu học Xuân Đài Phước Hậu; và trao đổi nghiệp vụ liên quan tới quy trình ứng phó với thiên tai.

Ngoài ra, Ban nhạc Hạm đội thăng bình Dương của Mỹ cũng sẽ trình diễn cùng những nghệ sĩ việt nam giới nam giới trong những chương trình giao lưu số đông.

Đại úy Hải quân Hoa Kỳ Hank Kim, Tư lệnh PP22, cho biết thêm thông tin những member của Chương trình Đối tác thăng bình Dương sở hữu nhu yếu được gia công việc và học hỏi từ những đồng nghiệp việt nam giới nam giới.

Ông nói: “Đây là quan hệ đối tác thể hiện tình kết đoàn, giúp xây dựng lòng tin giữa những quốc gia và giúp Shop chúng tôi sẵn sàng phối hợp cực tốt trong những tình huống cùng ứng phó với thiên tai, hoặc bất kỳ sự cố thảm khốc nào khác”. Tôi sở hữu nhu yếu được san sớt kinh nghiệm và chuyên môn của đội với những cơ quan tại việt nam giới nam giới và những nước đối tác khác để chúng ta cùng nhau xây dựng những kỹ năng sẽ tiếp tục sau lúc kết thúc chương trình ”- Đại tá Hank Kim bộc bạch.

USNS Mercy (T-AH19) là con tàu trước tiên trong lớp của chính nó tàu bệnh viện Sự thương xót của Hải quân Hoa Kỳ. Theo quy định của Công ước Geneva, USNS Mercy và thủy thủ đoàn ko được phép mang theo bất kỳ loại vũ khí tiến công nào, ngoại trừ vũ khí phòng thủ. Bất kỳ cuộc tiến công nào vào Mercy đều bị coi là tội hung bạo chiến tranh.

Đúng

Tàu bệnh viện Tàu USNS Mercy của Mỹ được xây giới hạn với nhiệm vụ khám và điều trị cho những quân nhân hoạt động bên trên tàu chiến, ngoài ra tàu bệnh viện còn thực hiện nhiệm vụ nhân đạo quốc tế tại những nơi sở hữu chiến tranh hoặc thiên tai bên trên hồ. vòng quanh trái đất. song song, tàu còn cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh, phẫu thuật lưu động trong những đoàn cứu trợ quốc tế tại những vùng thiên tai, chiến sự.

Tàu USNS Mercy của Hải quân Mỹ được coi là tàu bệnh viện to nhất trái đất với 999 giường bệnh với 12 phòng mổ được trang bị tiên tiến như bệnh viện bên trên lục địa. bên trên tàu sở hữu kho máu với hàng nghìn đơn vị máu, được bảo vệ ở nhiệt độ âm 80 độ C. bên trên tàu sở hữu khá nhiều trang vũ trang y tế tiên tiến như máy chụp cắt lớp cùng hưởng từ, máy chụp X-quang quẻ … Hơn 800 viên chức bên trên tàu tới từ rất nhiều quốc gia ko giống nhau.

BTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *