Thời Trang

Nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm với bức tường đá thẳng đứng, mở rộng khoảng ko với thủ pháp ko giống nhau

Rate this post

Căn hộ rộng 450m2 nằm bên trên tầng cao nhất của một khu chung cư ở Hà Nội là khoảng ko sống của vợ ck 8X. hồ hết những căn hộ chung cư đều sở hữu điểm yếu về diện tích, ánh sáng và độ thoáng mát vì tất cả đều nhất thiết theo xây giới hạn của tòa nhà.

song, căn hộ áp mái này đã được khắc phục điểm yếu bên trên với diện tích rộng, tràn ngập ánh sáng và gió tứ phía. Vì căn hộ với diện tích ban công lên tới mức 57m2 nên tất cả những phòng đều sở hữu hướng nhìn ra ban công, thoáng mát và nhiều ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ được xây giới hạn theo phong cải cách cổ xưa, ko quá đặt nặng về đường gờ cũng như hình tiết trong nội thất. Gia chủ khôn khéo phối hợp loại màu sắc kem, ghi với điểm vượt trội màu sắc tím – một gam màu sắc khá kén trong xây giới hạn nội thất. Nội thất chính trong căn hộ được sử dụng những vật liệu như gỗ, đá granit, dát vàng và nhung …

Penthouse 450m2 của cặp đôi 8x: Nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm với bức tường đá dựng đứng, nới rộng không gian với thủ pháp đặc biệt - Ảnh 2.

loại màu sắc được sử dụng với khá nhiều sắc thái

Một điểm vượt trội khác của căn hộ là bức tường đá ở khu vực phòng khách phối yêu thích với gương màu sắc trà giúp tăng chiều sâu và mở rộng khoảng ko.

Penthouse 450m2 của cặp đôi 8x: Nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm với bức tường đá dựng đứng, nới rộng không gian với thủ pháp đặc biệt - Ảnh 3.

Cầu thang ko tồn tại hình tiết cầu kỳ nhưng được coi là điểm vượt trội của căn hộ

cụ thể thang xoắn cũng chính là một trong những điểm ko giống nhau của căn hộ. vì nó đưa tới sự thướt tha và rất dị cho khoảng ko.

Penthouse 450m2 của cặp đôi 8x: Nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm với bức tường đá dựng đứng, nới rộng không gian với thủ pháp đặc biệt - Ảnh 4.

Vật liệu ko giống nhau được sử dụng trong căn hộ này là đá. Nhiều loại đá với màu sắc sắc và độ bền ko giống nhau được sắp xếp thành từng khu vực. Như mặt bếp được sử dụng đá thạch anh với kỹ năng chống trầy, chống thẩm thấu và ít nứt nẻ. Tường được trang trí bởi hoa cương (Marble) màu sắc kem với khá nhiều đường vân đá tự nhiên.

Theo san sẻ của kiến ​​trúc sư, điểm khó nhất trong quy trình hoàn thiện căn hộ là sự việc xử lý những góc chéo cánh cánh nằm ở phòng ăn và phòng ngủ của tí xíu bỏng bên trên tầng 2.

Vì vậy việc thi công và xử lý tủ âm tường ở những vị trí này là một vấn đề ko hề giản dị và đơn thuần. Sau lúc nghiên cứu, giải pháp được đưa ra là làm thẳng những đường cong và đường chéo cánh cánh, sút tránh những góc nhọn để mang lại sự cân đối cho khoảng ko.

Penthouse 450m2 của cặp đôi 8x: Nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm với bức tường đá dựng đứng, nới rộng không gian với thủ pháp đặc biệt - Ảnh 5.

Phòng ăn liên thông với bếp

Căn hộ gồm 2 tầng với tầng một là phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng ngủ nhỏ cho khách tới chơi, WC. Tầng 2 với 3 phòng ngủ, phòng thờ và 2 lau chùi và vệ sinh.

Penthouse 450m2 của cặp đôi 8x: Nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm với bức tường đá dựng đứng, nới rộng không gian với thủ pháp đặc biệt - Ảnh 6.

Phòng tắm bên trên tầng 2 cũng hoàn toàn với thể với tầm nhìn ra ban công

Đơn vị xây giới hạn và thi công: NỘI THẤT NHÀ F

https://cafef.vn/penthouse-450m2-cua-cap-vo-chong-8x-nhin-thang-ra-ho-linh-dam-voi-buc-tuong-op-gia-dung-dung-noi- rong-chieu-khong-gian-bang-một-meo-dac-biet-20220630133609601.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.