KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nhu yếu nhà mặt phố và văn phòng tăng sau dịch

Rate this post

lên tiếng thế hệ nhất của Batdongsan.com.vn cho biết, trong tháng 5/2022, nhu yếu tìm kiếm bất động sản cho thuê bên trên cả nước bên trên Batdongsan.com.vn tăng 14% đối với cùng kỳ năm 2021 và tăng ở hồ hết những thành phố. loại hình. Trong đó, văn phòng và nhà phố cho thuê là nhì loại hình lôi cuốn lượng ưa chuộng cao nhất.

Tại Hà Nội, lượng tìm kiếm văn phòng cho thuê tăng 89%, nhà phố cho thuê tăng 97%, trong lúc văn phòng cho thuê tại Tp.HCM cũng ghi nhận mức tăng đột biến 112% và nhà phố cho thuê. Tăng 64%.

ko chỉ sở hữu tại nhì thành phố to, nhu yếu sắm căn hộ tại Bình Dương cũng tăng 23%, nhà riêng tăng 15%, giá thuê nhà trọ, phòng trọ tăng 8%.

Batdongsan.com.vn cho rằng, nguyên nhân khiến cho cho nhu yếu bất động sản cho thuê tăng vọt là do hoạt động sinh sản kinh doanh đã phục hồi và sôi động trở lại, sau một thời kì dài thực hiện nghiêm túc việc phân bổ xã hội. để ngăn chặn đại dịch COVID-19.

Dù thế, nguồn cung bất động sản cho thuê đang sở hữu véc tơ vận tốc tức thời tăng khá lững thững đối với nhu yếu. bởi vì lẽ, trong tháng 5/2022, lượng tin rao cho thuê bất động sản bên trên cả nước hạn chế 11% đối với cùng kỳ năm ngoái, và hạn chế ở hồ hết những loại hình bất động sản, chỉ sở hữu nhà phố cho thuê tăng 36%. Dù thế, mức tăng này còn khá khiêm tốn đối với mức tăng trưởng nhu yếu tìm kiếm loại hình này. Lượng ưa chuộng tới nhà phố cho thuê bên trên cả nước tăng 64% trong tháng 5 năm 2022.

Nhu cầu thuê nhà mặt phố, văn phòng tăng cao sau dịch - Ảnh 1.

Theo Batdongsan.com.vn, trong lúc nhu yếu nhà ở và văn phòng cho thuê tăng chóng mặt, thì những sản phẩm bất động sản để bán lại sở hữu xu thế cung vượt cầu và hạn chế cầu sau đại dịch COVID-19. (Ảnh: Vũ Lê)

trái lại với phân khúc cho thuê, những sản phẩm bất động sản bán ra trong tháng 5 tuy sở hữu xu thế tăng nguồn cung nhưng lượng cầu tìm kiếm lại hạn chế đối với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, phân khúc đất nền để bán. Nhiều nhất lúc tăng 30% đối với cùng kỳ năm ngoái, phân khúc nhà riêng, nhà phố cũng đều sở hữu số lượng đăng bán tăng 13%.

Nhận định về thị trường bất động sản, chuyên gia Batdongsan.com.vn cho rằng, trong tháng 5, lượng ưa chuộng và giao tế sắm bán đất nền khu vực phía Bắc sở hữu dấu hiệu chững lại, chỉ xuất hiện những đợt sóng nhẹ tại khu vực. đường vòng đai hoặc một vài khu vực sở hữu đồ án quy hoạch.

Tại thị trường phía nam giới, dòng tiền sở hữu dấu hiệu quay trở lại trung tâm TP.HCM, phân khúc cho thuê và phân khúc sinh sản kinh doanh tăng trưởng tốt trong bối cảnh tín dụng bất động sản bị “siết” và chỉ tập trung. tập trung vào những sản phẩm bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *