KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những biến tướng của mại dâm trong thời đại technology cao

Rate this post

những “tú bà” hay “tú ông” xây dựng những nhóm kín, phơi bày toàn bộ hình ảnh gái bán dâm làm “hàng” cho khách tự do tậu lựa rồi hứa họp mặt “mưa mây” tại chỗ cho khách. hotel quý phái hoặc “sex tour” dài ngày.

nam giới và phái xinh đều bán dâm trực tuyến

Với sắp 300 gái mại dâm tham dự hoạt động, đường dây mại dâm do Nguyễn Hữu Hải (SN 1989; trú tại xã Đại Hòa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) và Lương Đức Long (SN 1992, trú tại Vũ Linh) cầm đầu. Bình, Yên Bái) hoàn toàn với thể coi là vụ án đường dây mại dâm tụ tập nhiều gái bán dâm nhất vừa bị Công an huyện Đông Anh và Công an TP Hà Nội triệt phá trong thời kì từ trên đầu xuân năm mới tới nay. 2022 tới nay.

Mặc dù với số lượng gái bán dâm to nhưng Hải và Long vẫn khá thảnh thơi hạ trong công việc quản lý, bởi vì hầu hết mỗi việc liên quan tới mại dâm đều do những trang web sắm bán dâm điều hành. do những đối tượng người tiêu sử dụng tạo ra.

tương trợ cho Hải và Long là 2 đối tượng người tiêu sử dụng khác là Vương Đăng Kiên (SN 1996; trú tại Đội Chính, Đại Hòa, Tân Yên, Bắc Giang) và Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1998; trú tại Xuân thế hệ, Phúc). Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc). Với 3 máy tính cầm tay, 23 máy tính xách tay di động và một máy tính để bàn, những đối tượng người tiêu sử dụng ngồi tại phòng 2006, CT8A, Khu thành phố Dương Nội 2, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội mỗi ngày để đăng lên hình ảnh. hình ảnh gái mại dâm bên trên những trang, nhóm riêng để quảng cáo; song song điều hành việc bán dâm, thu tiền tài khách qua Zalo, tài khoản nhà băng. Tất cả những công đoạn bên trên đều được thực hiện bên trên môi trường thiên nhiên kỹ thuật số, chỉ khác việc gái bán dâm trực tiếp tới gặp khách làng chơi để sắm dâm.

Đại tá Trần Thanh Tùng, Trưởng Công an huyện Đông Anh cho biết thêm thông tin, do môi trường thiên nhiên mạng xã hội tăng mạnh, quản lý nên địa bàn hoạt động của đường dây mại dâm rất rộng. Ngoài địa bàn những quận, huyện Hà Nội, Hải và Long còn mở rộng đường dây mại dâm ra những tỉnh thành khác. bên trên những trang, nhóm Zalo của gái mại dâm do Hải và Long điều hành, luôn luôn với khoảng 250 tới sắp 300 gái mại dâm từ khắp những vùng, sẵn sàng tiếp khách. Trung bình mỗi ngày, những đối tượng người tiêu sử dụng thu được bên trên 50 triệu đồng từ việc môi giới bán dâm.

Thiếu tá Hoàng Tiến Hùng, Đội trưởng Đội 2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS), Công an TP Hà Nội cho biết thêm thông tin, hoạt động mại dâm hiện nay ko chỉ là với đàn bà bán dâm nhưng còn tồn tại cả nam giới giới. Dù là nam giới hay phái xinh, đây đều là những đối tượng người tiêu sử dụng lười lao động, thích ăn chơi và tìm tới những ổ mại dâm để kiếm tiền tiêu xài.

thế hệ đây, Đội 2, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân đã bắt gặp, bóc gỡ một ổ mại dâm nam giới do Nguyễn Văn Thiết (SN 1996, HKTT tại Tú Thịnh, Sơn Dương, Tuyên quang đãng) điều hành. từ trên đầu xuân năm mới 2021, Thiết sử dụng máy tính xách tay di động tạo tài khoản bên trên mạng xã hội để quảng cáo những dịch vụ massage Yoni, toàn thân để tăng cảm xúc… rồi đăng ảnh bán khỏa thân của nam giới viên chức để môi giới mại dâm cho chính mình. khách phái xinh.

lúc khách phái xinh với nhu yếu sắm dâm sẽ tương tác với Thiết qua tài khoản Facebook, Zalo. Từ những hình ảnh nam giới bán dâm gửi cho khách phái xinh, những đối tượng người tiêu sử dụng sẽ thỏa thuận giá sắm dâm và thường dao động từ 700 nghìn đồng tới 10 triệu đồng / lượt / người.

Việc tính sổ tiền sắm dâm được thực hiện bởi chuyển khoản. Đối với khách quen, nam giới bán dâm hoàn toàn với thể mang tiền trực tiếp cho Thiết. Trước lúc bị Phòng CSHS, Công an quận Thanh Xuân bắt gặp, bắt giữ, Thiết đã môi giới thành công cho nhiều khách phái xinh sắm dâm.

Những biến tướng của mại dâm trong thời đại công nghệ cao - Ảnh 1.

một vài đối tượng người tiêu sử dụng sắm bán dâm bên trên những trang, nhóm mạng xã hội đã bị cơ quan Công an bắt gặp, bắt giữ. Ảnh: BD

Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm những tình huống vi phạm

thế hệ nhất, ngày 22/6, Công an phường Trung Hòa, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cũng đã bắt gặp, xử lý một đối tượng người tiêu sử dụng tổ chức bán dâm với giá 2 triệu đồng / lượt tại hotel to bên trên địa bàn với công thức, thủ đoạn tương tự.

Thông tin với PV, đại diện Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội cho biết thêm thông tin: ko chỉ là tổ chức môi giới mại dâm trực tuyến cho trai hay gái, hiện những “tú ông”, “tú bà” còn xây dựng, vận hành nhiều trang web. trang web sex với sự tham dự của những em gái quốc tế.

Một trong những số đó đã bị Cục Tố tụng hình sự bắt gặp, bắt giữ. Đặng Văn Nhân (SN 1989, HKTT tại xã Minh quang đãng, huyện Kiến Xương, tỉnh thái hoà). Do ko tồn tại việc làm ổn định, thấy việc môi giới mại dâm siêu lãi, thảnh thơi hạ nên Nhân trực tiếp quản lý, điều hành một vài trang web sắm bán dâm.

Để ko giống nhau và cuốn hút nhiều khách sắm dâm, Nhân tổ chức điều “đào” là những cô gái quốc tế sinh sống tại việt nam giới nam giới cho khách làng chơi sắm dâm. Giá của những cô gái này được Nhân quy định bên trên mạng từ 2,5 triệu đồng tới 10 triệu đồng / người / lượt và từ 15 triệu đồng tới 20 triệu đồng / ngày trong tình huống khách với nhu yếu đi “sex tour”. .

Nhân cũng ko gặp trực tiếp gái bán dâm, mỗi giao du với gái bán dâm, thu tiền tài khách… đều thực hiện bên trên những nền tảng mạng xã hội, máy tính xách tay, chuyển khoản. những hội, nhóm sắm bán dâm do Nhân điều hành với hàng chục, hàng trăm nghìn member truy cập, theo dõi và giao du.

tiến công giá của Cục CSHS cho biết, từ lúc bùng phát dịch COVID-19, tệ nạn mại dâm đã lắng xuống rất nhiều. Tuy thế, sau lúc dịch được khống chế, tệ nạn này mở đầu tái diễn với công thức, thủ đoạn biến đổi hơn trước để tránh sự kiểm tra, bắt gặp và bắt giữ của cơ quan công an.

Nếu trước đây giữa “tú ông”, “tú bà” với gái và nam giới bán dâm thường phải quen biết nhau thì nay việc giao du, gặp gỡ của mối quan hệ này đã được thay thế bởi những nền tảng, ứng dụng. Mạng xã hội. Lợi dụng sự phát triển của khoa học technology 4.0, những đối tượng người tiêu sử dụng hoàn toàn với thể giản dị và đơn thuần quảng cáo, giao du, chuyển nhượng và “cắt đứt” liên lạc, thông tin lúc với nhu yếu.

Hệ thống máy chủ điều hành những trang, nhóm tổ chức mại dâm này thường được đặt ở quốc tế. Điều này cũng gây tương đối nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng trong công việc tích lũy chứng cứ, chứng minh tội phạm cũng như tiến công sập những trang web độc hại về… mại dâm ko chỉ là làm xói mòn giá trị đạo đức. tư cách đạo đức tốt, làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh, nhưng cũng tiềm tàng rất nhiều nguy cơ trộm cắp, thịt người.

Với ý thức chủ động xác định những hành động vi phạm, từ trên đầu xuân năm mới 2022, Phòng CSHS đã triển khai nhiều phương án, kế hoạch, lãnh đạo lực lượng Công đáng tin cậy thành phố tập trung kiểm tra, phòng ngừa, bắt gặp, ngăn chặn kịp thời những hành động vi phạm. xử lý nghiêm những đối tượng người tiêu sử dụng cầm đầu vi phạm hoạt động mại dâm. Theo thống kê của Phòng CSHS, toàn TP với khoảng 13 tụ điểm với dấu hiệu hoạt động mại dâm. Ngoài ra, 6 cơ sở kinh doanh với điều kiện nghi tổ chức hoạt động mại dâm cũng khá được đơn vị đưa vào hồ sơ thăm dò cơ phiên bản.

Tất cả những tụ điểm, tụ điểm bên trên đều được Đội CSHS Công an những huyện bên trên địa bàn tập trung triển khai kế hoạch kiểm tra, ngăn chặn, xử lý nghiêm những tình huống vi phạm. Cục CSHS cũng phối hợp ngặt nghèo với lực lượng bình an mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng technology cao tăng cường “lọc” những hội, nhóm, trang web với nội dung “bẩn” để xử lý.

Ngoài ra, để ngăn chặn với cực tốt hoạt động sắm bán dâm, ko tính việc kiên quyết, xử lý nghiêm minh của lực lượng công an, những cơ quan chức năng liên quan cũng cần nghiên cứu, tăng chế tài xử lý những người bán dâm trái phép. người bán dâm và ko giống nhau là kẻ sắm dâm, tổ chức sắm bán dâm, ngăn cung cầu bởi những quy định ngặt nghèo của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *