KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những bộ sưu tập tuyệt vời nhất Tuần lễ thời trang và năng động phái mạnh London 2023-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 08:43 AM (GMT + 7)

Những bộ sưu tập tuyệt vời nhất Tuần lễ thời trang và năng động phái mạnh London 2023

AGR Xuân / Hề 2023 y phục phái mạnh

Nhà xây giới hạn Alicia Robinson của AGR sắp đây đã cuốn hút sự xem xét của trái đất thời trang và năng động lúc là một trong những Brand Name đang phát triển của London. Đối với chương trình Tuần lễ thời trang và năng động London trước tiên của AGR, Robinson đã sử dụng bộ sưu tập Xuân / Hè 2023 của tôi để tôn vinh nguồn gốc của Brand Name.

Từ ăn mặc quần áo dệt kim thủ công cho Lễ hội Notting Hill tới trưng bày tại hộp tối mang tính chất hình tượng của London, Fabric, (gợi nhớ về những ngày đầu của Robinson lúc làm việc tại hộp tối Visions), bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ lịch sử cá thể của Robinson cũng như quê nhà London của cô. Được đặt tên khôn khéo là ‘Dripping In Color’, xây giới hạn này vui tươi với cách phối color phối hợp bùng cháy rực rỡ bao gồm dệt cầu vồng chuyển sắc, kẻ sọc phát sáng huỳnh quang quẻ và những đường kim loại bên trên vải. len và denim tái chế.

Một loạt những loại vải dệt kim và thắt nút openwork đã thêm những yếu tố lôi cuốn vào bộ sưu tập xếp lớp những kết cấu vải ko giống nhau lên bên trên nhau. những linh phụ kiện tỏa sáng trong buổi trình diễn trước tiên của Robinson bao gồm một dòng túi dệt kim được xây giới hạn cho thời tiết ấm hơn, một dòng nón xô, thắt sống lưng và túi hiệu AGR.

Mặc dù đây chỉ là buổi trình diễn trước tiên của Robinson với tư cách là một trong những phần của Hội song song trang Anh, nhưng bộ sưu tập Xuân / Hè 2023 của cô đã mang lại nụ cười cho thời trang và năng động.

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023-1

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023 - 3

y phục phái mạnh giới Robyn Lynch Xuân / Hè 2023

Cũng theo xu thế đó, bộ sưu tập Xuân / Hè 2023 của nhà xây giới hạn Robyn Lynch sinh ra tại Dublin tập trung vào việc truyền cảm hứng về nụ cười thông qua y phục. Được trưng bày trong một khoảng ko thô sơ ở Brick Lane, Lynch đã tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của tôi bởi phương pháp reviews bộ sưu tập thế hệ này.

Lynch đã tìm tới những sản phẩm gia truyền được giấu kín để lấy cảm hứng trong mùa giải này, mở màn công việc nghiên cứu của tôi với dòng áo cộc khác lạ nhưng mẹ của Lynch, bà Susan brough đã mang về từ Mallorca như một khoảnh khắc khắc ghi nhớ chuyến du ngoạn. dòng áo cộc cũ nát với hình mặt cười neon và Lucy tràn trề năng lực ngay ngay thức thì mang lại cảm giác hạnh phúc cho Lynch. Là một dòng áo phông phông thun lưu niệm kitschy cổ xưa của eBay, dòng áo phông phông thun này đã biến đổi thành nền tảng cho bộ sưu tập sắp đây nhất của nhà mẫu mẫu.

Bộ sưu tập tập trung vào y phục Sport gồm áo parka, quần vải sợi dù và quần mềm được nhấn nhá bởi phương pháp phối color phối hợp bao gồm xám lạnh, ngô nhạt và loại greed color lá cây tươi trẻ trung tạo thành sự nổi trội. duyên dáng vẻ vẻ về ngoại hình. Hơn hết, bộ sưu tập phối hợp giầy dép Crocs cũng như sử dụng nhiều mẫu kính mắt cổ xưa.

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023 - 4

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023 - 5

Ahluwalia Xuân / Hè 2023 y phục phái mạnh

Priya Ahluwalia đã tậu khuông cảnh sân vườn thơ mộng nằm khuất trong thành phố London để trình làng bộ sưu tập thế hệ nhất của nhà mẫu mẫu. Thời tiết nắng ấm sẽ đưa du khách tới nơi khác trong khu vườn của Ahluwalia.

Giữa khuông cảnh xanh tươi, đường băng bao gồm những tấm thảm cổ xưa trải dọc theo đường thẳng phản ánh gia công bởi chất liệu dệt và color sắc từ bộ sưu tập “Africa Is Limitless”. Đối với chương trình này, Ahluwalia đã nghiên cứu tất cả 54 quốc gia và nền văn hóa ko giống nhau ở Châu Phi, nơi cô lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ, thợ chụp ảnh và nhà sáng tạo ko giống nhau để làm nền tảng cho bộ sưu tập.

những màn trình diễn bao gồm y phục của cả phái mạnh và nữ giới sử dụng vải dệt kim lượn sóng và những câu chuyện color bửa sung để vẽ nên bức tranh về văn hóa của Châu Phi.

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023 - 6

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023-7

Khu nghỉ dưỡng Yuzefi 2023

Giám đốc sáng tạo Naza Yuzefi dựa bên trên bộ sưu tập Cruise 2023 của cô và buổi reviews Tuần lễ thời trang và năng động London trước tiên về sự phân đôi giữa vẻ xinh và sự ko tuyệt vời cùng tồn tại trong thành phố. Điều này thể hiện rõ trong khoảng ko thuyết trình của Yuzefi bên trên Quảng trường Cavendish, nơi khách bỏ qua mặt tiền tài một lâu đài lịch sử để vào một khoảng ko công nghiệp với đèn neon và hình ảnh phong cảnh thành phố London vào ban ngày. tối.

những người mẫu chân dài đứng thành nhóm mỉm cười và trò chuyện với nhau như thể phát sinh ra bọn họ từ phía bên kia khuông cảnh của một hộp tối ở London. Bộ sưu tập thể hiện cảm giác của một cô gái London ăn chơi sành điệu đang nỗ lực trong những bộ y phục thích ưng ý với câu lạc bộ như vòng cổ, áo nhì dây mượt nhưng và rất nhiều váy mini.

Nhiều phong thái của bộ sưu tập đã được hình dung theo bộ để dễ mặc trong những tháng mùa hè. với nhẽ nhân vật chính của chương trình là những dòng túi đeo tay được sinh sản do một trong những xưởng thuộc gia vững bền và với uy tín nhất của Ý. những điểm nổi trội bao gồm một dòng túi lai nặng bên trên vai cũng như một dòng túi đeo tay greed color chanh với quai đeo được chạm khắc kiên cố sẽ cuốn hút mỗi ánh mắt bên trên đường phố.

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023 - 8

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023-9

y phục phái mạnh Saul Nash Xuân / Hè 2023

sắp đây đã giành được phần thưởng Woolmark và phần thưởng nữ giới vương Elizabeth II cho xây giới hạn của Anh từ nữ giới công tước xứ Cambridge, Saul Nash đang bên trên đà phát triển và sẽ ko sớm thủng thỉnh lại. Nhà xây giới hạn đã ra mắt Tuần lễ thời trang và năng động phái mạnh London Xuân / Hè 2023 trong một bộ hình ảnh lookbook tôn vinh khái niệm về những cặp đồng đội.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ y phục Sport được chụp bên trên những sân Sport và tập thể địa phương. Nash gia nhập doanh nghiệp dệt kim len merino với trụ sở tại New Zealand, Sheep Inc, doanh nghiệp với những đường cung ứng hoàn toàn với thể truy xuất nguồn gốc trọn vẹn quay trở lại những trang trại tái tạo nên một vài kim dệt của bộ sưu tập. Sự hợp tác này đã tạo ra quần Sport đan len merino và quần short mẫu mã xinh. Với một quá khứ tuyệt vời và một tương lai tươi trẻ trung, mỗi con mắt kiên cố đang đổ dồn về Nash.

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023 - 10

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang nam London 2023-11

Nguồn: http: //danviet.vn/nhung-bo-suu-tap-an-tuong-nhat-tuan-le-thoi-trang-phái mạnh-london-2023-502022176844 …

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT

tự hào và thời trang và năng động luôn luôn song hành cùng nhau. tự hào là thời kì để thể hiện game thủ dạng thân và tự do. bên dưới đây là một vài nhà xây giới hạn đang khoe …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *