KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 điều game thủ ko bao giờ nên làm ở tuổi trung niên

Rate this post

lúc chúng ta già đi, nhu yếu sức khỏe của bạn biến đổi và những thói quen sức khỏe game thủ đã hình thành hoàn toàn với thể ko tồn tại lợi cho game thủ một chút nào.

một số trong những chuyên gia sức khỏe đã tiết lộ một số trong những hành động và thói quen sức khỏe game thủ nên tránh ở tuổi trung niên – nhưng mà những chuyên gia ở đây định tức là tuổi cứng cáp trung niên, từ 45 tới 65 tuổi.

Theo những chuyên gia, bên dưới đây là 8 điều game thủ ko bao giờ nên làm ở tuổi trung niên.

một. Bỏ qua kiểm tra sàng lọc

Darren P. Mareiniss, MD, PhD, phó giáo sư về y khoa cấp cứu, Đại học Y Sidney Kimmel thuộc Đại học Thomas Jefferson (Mỹ) cảnh báo rằng việc bỏ qua những xét nghiệm sàng lọc là một sai trái. cứng cáp ở tuổi trung niên.

“Ví dụ, hãy tầm soát ung thư ruột kết ở tuổi 45. Nhiều người trung niên ko làm điều này. Tầm soát giúp bắt gặp sớm và ngăn ngừa tử vong do ung thư. lúc bước vào tuổi trung niên, game thủ cần khởi đầu suy nghĩ về nó”, TS. Mareiniss, theo Eat This, Not That!

“Việc tầm soát ung thư vú cũng quan yếu ko hề thua kém. Điều này ko giống nhau với liên quan đối với những đàn bà với tiền sử gia đình bị ung thư vú hoặc ung thư buồng trứng, “Tiến sĩ nói thêm.

8 điều không nên làm ở tuổi trung niên - Ảnh 1

chớ bỏ qua những xét nghiệm sàng lọc, ko giống nhau là ở độ tuổi trung niên

Ảnh minh họa: Shuttertock

2. Bỏ qua những triệu chứng

chớ lắc đầu những triệu chứng liên quan tới tuổi trung niên.

Tiến sĩ Mareiniss cảnh báo: “Bỏ qua những triệu chứng liên quan như hạn chế cân ngoài ý muốn, với máu trong phân, đau ngực, phù chân hoặc nghẹt thở… cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể dẫn tới những vấn đề y tế nghiêm trọng”.

3. ko để ý tới giấc ngủ

Chứng buồn ngủ ko nên bỏ qua những vấn đề về giấc ngủ, vì những triệu chứng như buồn ngủ ban ngày hoặc ngáy nhiều hoàn toàn với thể cho biết chứng ngưng thở lúc ngủ.

Theo bác bỏ sĩ Mareiness, những can thiệp yêu thích như CPAP hoàn toàn với thể tránh được những hậu quả lâu dài như suy tim bên phải và tăng áp động mạch phổi.

4. với những thói quen xấu

Tiến sĩ Mareiniss cảnh báo những thói quen xấu hoàn toàn với thể biểu thị thành những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ở tuổi trung niên.

những thói quen như hút thuốc, uống rượu hằng ngày và lạm dụng ma túy tiếp tục gây ra những vấn đề ở tuổi trung niên, ông nói. Đối với những người nghiện rượu, chúng ta hoàn toàn với thể trở nên xơ gan hoặc những vấn đề về nghiện rượu hoặc gặp vấn đề nếu chúng ta nỗ lực đột ngột ngừng uống rượu. Những người hút thuốc với khá nhiều kĩ năng phát triển COPD, ung thư, tăng huyết áp và / hoặc bệnh tim mạch vành “, theo Eat This, Not That!

\N

5. Lười tập thể dục thể thao

Gbolahan Okubadejo, Tiến sĩ, một bác bỏ sĩ phẫu thuật chỉnh hình và cột sống ở NYC, cho biết thêm thông tin một trong những sai trái to nhất nhưng mà game thủ hoàn toàn với thể mắc phải lúc bước vào tuổi trung niên là lười vận động.

Okubadejo cho biết thêm thông tin: “Một lối sống ít vận động hoàn toàn với thể đóng góp góp phần gây ra một loạt những tình trạng sức khỏe mãn tính như một số trong những loại ung thư, tiểu đường loại 2, to phì, bệnh tim mạch và thậm trí mạng vong sớm. .

Okubadejo cảnh báo: “ko hoạt động cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể làm hạn chế sự trao đổi chất và làm suy hạn chế kĩ năng điều chỉnh và kiểm soát lượng đường trong máu của thân thể.

6. ko để ý tới tư thế

Tiến sĩ Okubadejo nói rằng tư thế sai làm hạn chế kĩ năng vận động và làm cho cho việc duy trì hoạt động trở thành khó khăn hơn.

“Tư thế ko tốt cũng gây sức ép lên hông nhiều chưa giới hạn lại ở đó mức quan yếu, dẫn tới cứng khớp. Cứng khớp háng gây đau nhức và hạn chế kĩ năng vận động của khớp háng. Tư thế sai hoàn toàn với thể làm mòn cơ thời gian nhanh hơn, trong lúc tư thế yêu thích cho phép tăng phạm vi đi lại, ”Tiến sĩ nói.

Tiến sĩ Okubadejo cho biết thêm thông tin: “Tư thế sai nhiều năm cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể dẫn tới sự thăng bởi và lưu lượng máu kém, cùng theo với chứng đau cổ và sườn lưng mãn tính”.

7. Bỏ qua kéo dãn dài

Trước đó, game thủ hoàn toàn với thể ko nhận thấy sự co duỗi của những chi. Dù thế, điều quan yếu là khởi đầu những bài tập kéo căng ở tuổi trung niên.

Tiến sĩ Okubadejo cho biết thêm thông tin: “lúc chúng ta già đi, gân và cơ dễ bị chấn thương hơn; Nếu game thủ kéo căng, game thủ sẽ hạn chế nguy cơ chấn thương và cải thiện tính hoạt bát, ”Tiến sĩ Okubadejo nói.

“Phạm vi đi lại cũng hạn chế lúc tuổi tác càng ngày càng tốt; việc kéo căng hoàn toàn với thể cải thiện phạm vi đi lại bởi phương pháp giữ cho cơ bắp khỏe mạnh, hoạt bát và uy lực.

Nếu game thủ ko kéo căng, những cơ của game thủ hoàn toàn với thể căng ra và ngắn lại. Tiến sĩ Okubadejo giảng giải thêm về tư thế và hạn chế đau nhức cơ.

8. Tránh tia nắng mặt trời

Mặc dù game thủ ko muốn xúc tiếp quá nhiều với tia nắng mặt trời, nhưng Tiến sĩ Okubadejo cho biết thêm thông tin nhận đủ ánh sáng mặt trời hoàn toàn với thể giúp ích cho xương của game thủ.

Ông nói: “Duy trì sức khỏe xương tốt là điều quan yếu lúc game thủ già đi vì xương yếu hơn dẫn tới tăng nguy cơ gãy xương. Đi ra phía bên ngoài và ngâm mình bên dưới tia nắng mặt trời giúp duy trì xương chắc khỏe. ”

Tiến sĩ Okubadejo cho biết thêm thông tin: “tia nắng mặt trời kích hoạt thân thể tạo ra vitamin D. Vitamin D đóng một tầm quan trọng quan yếu trong công việc đảm bảo an toàn xương của game thủ vì nó giúp thân thể game thủ hấp thụ canxi và ngăn xương ko bị biến dạng, mỏng mảnh hoặc dễ gãy”. , ko phải điều đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *