KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những Brand Name thời trang và năng động cao cấp của Pháp “rủ nhau” tới Hà Nội

Rate this post

Đại dịch Covid-19 được coi là cuộc cải tổ to nhất của ngành thời trang và năng động, ko giống nhau là ở phân khúc thời trang và năng động cao cấp. thương nghiệp điện tử ko còn thuần tuý là một tậu lựa nhưng mà đã biến thành mô hình chiến lược để những Brand Name tương tác và mang lại trải nghiệm tậu hàng tiện lợi hơn cho quý khách hàng. Những Brand Name Pháp sau đây cũng ko nằm ngoài xu thế đó. ko chỉ mang mở hệ thống khu chợ đạt tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới, những Brand Name này còn thành lập khai trương khu chợ trực tuyến để quý khách hàng hoàn toàn mang thể tậu hàng thuận tiện mỗi lúc mỗi nơi.

SANDRO – CHÚNG NGON VÀ ĐỘT PHÁ

Đã dần trở thành chiếc tên thân thuộc tại việt nam giới nam giới trong năm qua với nhì khu chợ tại TP.HCM, Sandro chính thức thành lập khai trương khu chợ thế hệ tại Hà Nội tại số 55 Tràng Tiền. song song, Brand Name Pháp cũng trình làng khu chợ trực tuyến riêng tại việt nam giới nam giới, đưa tới trải nghiệm tậu hàng tiện lợi cho những FAN thời trang và năng động việt nam giới.

tới với khu chợ thế hệ tại Hà Nội, game thủ sẽ được cập nhật trọn vẹn những mẫu mã thế hệ nhất dành riêng cho cả nam giới và phái nữ. Bộ sưu tập Thu – Đông 2021 của Sandro cũng đã sẵn sàng lên kệ để chào đón những quý ông, quý bà thích thú phong thái lịch lãm, tiến bộ và đậm chất ngầu trong ngày thành lập khai trương trước tiên tại Hà Nội.

Với mùa Thu – Đông năm nay, Sandro đã tái tạo tuyệt vời vẻ xinh của thủ đô Paris tráng lệ qua những phong thái cắt may cổ xưa nhưng song song cũng lồng vào đó tương đối thở của thời trang và năng động tiến bộ, đưa những bộ y phục tinh giản và chiết trung lên một tầm cao thế hệ. Sandro tôn vinh vẻ xinh thanh tú, cổ xưa của cô gái Paris nhưng cũng ko bao giờ quên thêm một tẹo phá phương pháp để làm nổi trội đậm chất ngầu tiến bộ. Vẻ lịch lãm của cô toát lên thần thái tự do với chiếc quần jacquard color pastel, áo khóa ngoài oversized hay quần jean rách nát.

Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp "rủ nhau đi" đến Hà Nội - Ảnh 1
Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp "rủ nhau đi" đến Hà Nội - Ảnh 2
Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp "rủ nhau đi" đến Hà Nội - Ảnh 3
Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp "rủ nhau đi" đến Hà Nội - Ảnh 4

Còn với những chàng trai, Sandro đưa tới những xây giới hạn đơn thuần và giản dị nhưng thích mắt, kín mít tôn vinh vẻ sang trọng và quý phái đậm chất Pháp. Những nét cắt, tùy chỉnh và sáng tạo tinh xảo đều đưa tới tương đối hướng tiến bộ hơn cho những xây giới hạn cổ xưa, hoàn toàn mang thể là suit, áo khóa ngoài phi công, áo khóa ngoài gia hoặc áo len ấm. cashmere …

Được xây dựng vào năm 1984 vì Evelyne Chetrite, Sandro là tổ chức hàng đầu trái đất trong phân khúc thời trang và năng động cao cấp. xây giới hạn của Sandro luôn luôn ghi dấu ấn vì sự hợp lý giữa vẻ xinh cổ xưa và tương đối thở tiến bộ. Sự rất dị này còn mang được nhờ sự theo đuổi ko ngừng của nhà mẫu mốt Pháp về sự thăng bởi tuyệt vời giữa đổi thế hệ và rất dị. Ngày nay, Sandro ko ngừng to mạnh với hơn 700 khu chợ tại 39 quốc gia.

MAJE – CHỈ ĐẶC ĐIỂM CỦA PARIS THANG

Sau sắp một năm tới việt nam giới nam giới, Maje đã thời gian nhanh chóng thu được thiện cảm của giới mộ điệu thời trang và năng động với phong thái thời trang và năng động đậm chất Paris. Cuối năm nay, Brand Name Pháp liên tục tung ra những event to: trình làng khu chợ trực tuyến maje.com.vn và thành lập khai trương khu chợ tại Hà Nội.

Với khu chợ trực tuyến của Maje, game thủ sẽ mang được thể cập nhật tất cả những sản phẩm thế hệ cùng lúc bên trên trái đất. Tất cả những xây giới hạn trong BST Thu – Đông 2021 đã sẵn sàng “lên kệ” để chào đón những vị khách trước tiên. Đối với mùa này, Maje đưa tới một ý thức tươi thế hệ với sự lịch lãm của Paris. Những chiếc áo khóa ngoài dạ dáng vẻ vẻ cao, váy loại ngắn hoa hay váy mini mỏng tanh manh làm nổi trội vẻ phái nữ tính cho cô bé đậm chất ngầu.

những cô gái tiến bộ cũng ko ngại phá cách với áo khóa ngoài gia chần bông, quần skinny mẫu quân đội hay áo len ấm dáng vẻ vẻ rộng, qua đó thể hiện ý kiến của phiên bản thân về sự phái nữ tính vượt qua mỗi chuẩn chỉnh mực truyền thống. Ngoài ăn mặc quần áo, nhiều loại giầy dép, linh phụ kiện và túi cầm tay tay cũng hoàn toàn mang thể mang sẵn tại khu chợ trực tuyến của Maje để những quý bà thỏa sức mày mò. ko chỉ mang vậy, gian hàng trực tuyến hứa hứa đưa tới trải nghiệm tậu hàng tiện lợi từ khâu tìm kiếm sản phẩm, tính sổ đơn hàng, ship hàng tới dịch vụ sau bán hàng …

Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp "rủ nhau đi" đến Hà Nội - Ảnh 5
Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp "rủ nhau đi" đến Hà Nội - Ảnh 6
Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp "rủ nhau đi" đến Hà Nội - Ảnh 7
Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp "rủ nhau đi" đến Hà Nội - Ảnh 8

nhân thời cơ này, Maje cũng ghi lại chặng đường một năm đáng nhớ tại việt nam giới nam giới bình việc thành lập khai trương khu chợ trước tiên tại Hà Nội, song song là khu chợ thứ 3 trong chuỗi khu chợ bên trên cả nước của Brand Name. Cũng nằm bên trên phố Tràng Tiền, Hà Nội, Maje’s boutique là nơi những FAN thời trang và năng động Pháp sẽ tìm thấy những xây giới hạn thế hệ nhất trong khoảng ko tậu hàng thoáng rộng, lịch lãm.

Được xây dựng vào năm 1999 vì Judith Milgrom, Maje nhằm mục tiêu mục tiêu phác họa sự ko giống nhau tinh xảo giữa tiến bộ và cổ xưa. ý thức Maje muốn truyền tải qua những xây giới hạn của tớ là sự phái nữ tính nhất quán, mang lại cảm giác nhẹ nhõm và quyến rũ. Người sáng lập Brand Name – Judith Milgrom – từng san sớt: “Người con gái Maje hướng tới sự sang trọng và quý phái, tinh xảo và ko ngại thử nghiệm thế hệ. Cô ấy ko xác định phiên bản thân bởi tuổi tác nhưng mà bởi lý tưởng. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *