KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những cảnh trong quá khứ của Gojo sẽ kết nối như thế nào với Phần 2

Rate this post

Jujutsu Kaisen 0 đã làm cho fan hâm mộ phải suy nghĩ rất nhiều về những gì tiếp theo sau từ chương trình. bộ phim truyền hình tập trung vào sự xuất hiện thế hệ của Yuta Okkotsu và cuộc tiến công Night Line của Geto. Với hình ảnh xinh long lanh và tình tiết lôi cuốn, bộ phim truyền hình đã vượt ngoài mong đợi.

Mặc dù sự xem xét đang đổ dồn về Yuta, nhưng fan hâm mộ cũng rất được xem rất nhiều nội dung của Gojo. Như MAPPA sắp đây đã hé lộ tin tức về Phần 2 với một hình ảnh thế hệ, nó rất mang thể sẽ gắn liền với quá khứ của Gojo.

Suguru Geto trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)
Suguru Geto trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)

những chương từ 65 tới 79 reviews Gojo Satoru và Suguru Geto trẻ hơn trong Jujutsu Kaisen truyện. Nó theo sau những ngày bọn họ còn là học trò tại trường Jujutsu. Cụ thể, nó thuật lại sự rạn nứt giữa nhì người.

Quay trở lại bộ phim truyền hình, Yuta Okkotsu sở hữu vong hồn bị nguyền rủa level ko giống nhau của Rika, hay còn gọi là “nữ giới vương lời nguyền”. Hiệp hội Jujutsu muốn xử tử cậu thanh niên vì cậu đã nguy hiểm tới mức nào. song, Gojo đã can thiệp và đưa anh trở lại trường Jujutsu. Ở trường, anh ấy đã ghép Yuta với những học trò ngày nay – Panda, Maki Zennin và Toge Inumaki. Mục tiêu của Gojo là huấn luyện Yuta sử dụng vong hồn bị nguyền rủa của tớ một cách cực tốt và cực tốt.

Tôi nhớ lúc xem Jujutsu Kaisen 0 lần trước tiên ở rạp, trận đấu này làm cho tôi tập trung hơn là tôi đang lmao. làm cho tôi tự hỏi Gojo đã tung bao nhiêu cú đấm 😭😭https: //t.co/TdLC2HlcaI

Sau đó, Suguru Geto xâm nhập vào trường và tuyên chiến với những phù thủy. Anh nỗ lực cô lập Yuta và nỗ lực cướp đoạt Rika. song, với sự huấn luyện và kiến ​​thức mang được cho tới nay, Okkotsu đã đấu tranh tốt để chống lại phù thủy. sau cuối, Geto sắp như ko sống sót và rất mang thể trốn thoát.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ Jujutsu Kaisen 0.


Nhưng quá khứ của Gojo sẽ ra sao Jujutsu Kaisen 0 gắn liền với Phần 2 của anime?

Phân đoạn thú vị nhất của Jujutsu Kaisen 0 ra mắt vào cuối. Sau trận chiến, Geto trốn thoát và nằm chảy máu trong một con hẻm mang bóng người ở Trường Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo. Cánh tay phải của anh ta bị mất, và mặc dù tung ra những lời nguyền mạnh mẽ và uy lực nhất của tớ, anh ta đã ko thể thành công trong nhiệm vụ của tớ. Gojo xác định được anh ta và đứng trước quân thù bị bắn hạ, nhưng lần này với một thái độ khác.

Như đã thấy trong đoạn hồi ức, Gojo đã ko giết thịt Geto. song, lần này, anh ấy muốn nhìn thấu mỗi thứ. Những gì xảy ra tiếp theo sau rất lôi cuốn lúc Gojo hạ mình xuống và thì thầm với anh ta, nhưng những cuộc hội thoại ko thể nghe được. song, tất cả những gì Geto nói để đáp lại là, “Ít nhất sau cuối hãy nguyền rủa tôi một tí.”

nhắc nhở rằng bất kỳ điều gì gojo nói đều làm cho geto cười lần sau cuối trong đời gege akutami người chơi mang rất nhiều điều để giảng giải https://t.co/r04HrJ4oIo

Thứ nhất, Trường Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo là nơi bọn họ từng học cùng nhau. Nó bắt nguồn từ thời khắc lúc cả nhì phù thủy đang phát triển sức mạnh của bọn họ, điều này sẽ được thấy trong Phần 2. Từng là kẻ chơi thân của nhau, hiện nay trở thành đối nghịch nhau do lý tưởng xung đột.

Thứ nhì, trong lúc Yuta đã được đề cập sớm trong mùa trước tiên của anime, bộ phim truyền hình kể câu chuyện của anh ấy để làm sáng tỏ quá khứ và sự phát triển nhân vật của anh ấy với tư cách là một phù thủy thế hệ. Điều này gợi ý rằng fan hâm mộ rất mang thể gặp lại Yuta một lần nữa sau đoạn hồi ức trong Phần 2.

Thứ ba là bí mật đằng sau những gì Gojo đã nói với Geto. Một QnA được xuất phiên bản với người sáng tạo Gege Akutami đã tiết lộ rằng nội dung bài phát biểu của anh ấy rất mang thể được tìm thấy trong Tập 0. Điều này làm cho fan hâm mộ tin rằng nó rất mang thể giống như điều anh ấy đã nói với Yuta ở phần cuối.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo ở Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo ở Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)

Lần này, Gojo xong xuôi Geto nhưng ko vứt xác vì một lý do nào đó. event này dẫn tới việc Kenjaku chiếm lấy bộ não của Geto và thực hiện lý tưởng của tớ về một trái đất ko tồn tại phù thủy.

Tóm lại, Jujutsu Kaisen 0, với những đề cập tới quá khứ của Gojo, tạo tiền đề cho mùa tiếp theo sau của anime. hiện nay với sự rõ nét về Yuta, Geto và những nhân vật khác, studio đã sẵn sàng để đi sâu vào quá khứ của phù thủy mạnh nhất trong manga.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức về Jujutsu Kaisen lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *