KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cây phong thủy hàng đầu mệnh Mộc giúp đón màu đỏ lộc may, tài lộc

Rate this post

Trong ngũ hành, mệnh Mộc tượng trưng cho tự nhiên, cây xanh và sự mỡ màu sắc. Vì vậy, người thuộc mệnh này còn với rất nhiều sự tìm lựa về những loại cây phong thủy mang ý nghĩa tốt lành. Những gợi ý về cây cảnh phong thủy mệnh Mộc sau đây sẽ hỗ trợ người chơi biết được đâu là loại cây thích ưng ý với mình nhất.

5 loại cây phong thủy cho những người mệnh Mộc nên đặt trong nhà

Những người thuộc mệnh Mộc thường với tính cách ôn hòa, điềm đạm và khiêm tốn nên được rất nhiều tình nhân mến. Trong cuộc sống đời thường, người chơi dạng mệnh với ý chí kiên trì, luôn luôn nỗ lực phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống đời thường.

Ngoài ra, những người mang dấu hiệu Mộc với ý thức rắn rỏi nhưng cũng tương đối hoạt bát nên hoàn toàn với thể thích ứng với tương đối nhiều yếu tố hoàn cảnh sống ko giống nhau. Trong gia đình, người này luôn luôn là chỗ dựa bền vững và kiên cố cho mỗi cá nhân. Đó cũng chính là lý do vì sao người mệnh Mộc luôn luôn được coi là “cây đại thụ” trong gia đình.

Theo thuyết ngũ hành, màu sắc tương sinh của mệnh mộc là blue color lá cây. Vì vậy, lúc tìm cây phong thủy, người chơi nên ưu tiên tìm những loại cây xanh sẽ giúp đỡ cuộc sống đời thường, tiền tài và sức khỏe được màu đỏ lộc may, tiện lợi hơn. Đây là một vài gợi ý cây phong thủy ưng ý với người mệnh Mộc nhưng người chơi hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm:

Cây kim ngân

Trong phong thủy học, cây kim ngân là hình tượng của sự màu đỏ lộc may, phú quý và tài lộc. Chính vì lẽ đó nhưng những người mệnh Mộc thường tìm đặt cây kim ngân trong nhà để lôi cuốn nhiều tài lộc và công danh cho gia chủ. Trong lúc, loài cây này còn hỗ trợ gia chủ mệnh Mộc thăng bởi nguồn năng lực để phát tài phát lộc.

người chơi nên tìm cây kim ngân với 5 cành mang ý nghĩa ngũ phúc, tượng trưng cho Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang. Cây kim ngân được đặt trong gia đình với với yêu cầu cuộc sống đời thường an khang thịnh vượng.

Để cây kim ngân phát huy hết những ý nghĩa phong thủy của tôi, người chơi nên tìm đặt cây ở một vài vị trí trong nhà như: trước cửa, hành lang, cạnh cửa sổ hoặc những nơi với nguồn ánh sáng tốt. để cây hoàn toàn với thể phát triển tốt hơn. Nên đặt cây theo hướng Đông – phái mạnh để lôi cuốn nhiều tiền tài, màu đỏ lộc may cho gia chủ.

Ảnh: KHBVPTR CHI

Cây đời

ko phải tình cờ nhưng cây trường thọ được tìm làm cây phong thủy cho những người mệnh Mộc. Theo đó, loài cây này mang ý nghĩa về sự trường tồn và bất tử của cuộc sống đời thường. cùng theo với đó, cây trường thọ còn tượng trưng cho tài lộc, màu đỏ lộc may.

Người mệnh Mộc lúc đặt cây trường thọ trong nhà sẽ hỗ trợ lôi cuốn tài lộc và đưa tới những điều màu đỏ lộc may, tốt lành. Trong lúc, nó còn mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở, sự gắn kết của những member trong gia đình.

Với những ý nghĩa màu đỏ lộc may trong Phong thủy, cây trường thọ càng ngày càng được rất nhiều người mệnh Mộc thích thú và tìm lựa. Để cây phát huy hết những điều màu đỏ lộc may, người chơi hoàn toàn với thể tìm đặt cây trước cửa chính, trong phòng khách, ban công hay phòng làm việc.

Ảnh: Eva.vn

Cây bàng Singapore

Theo những chuyên gia phong thủy, cây bàng Singapore mang trong mình nguồn năng lực rất tích cực nên ko giống nhau thích ưng ý với người mệnh Mộc. Hình ảnh thân cây thẳng tắp thể hiện sự thẳng thắn, song song cũng chính là hình tượng của đức tính chịu thương, chịu thương chịu khó, luôn luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống đời thường.

Nếu người mệnh Mộc trồng cây bàng Singapore trong nhà sẽ hỗ trợ ko gian gia đình luôn luôn hòa thuận, hạnh phúc. Ngoài ra, nguồn tài chính của gia chủ sẽ luôn luôn dồi dào và ổn định hơn.

người chơi hoàn toàn với thể đặt cây bàng Singapore ở những khu vực như ban công, chân cầu thang, trong phòng làm việc hoặc trước cửa nhà. Đây đều là những vị trí mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc và công danh cho gia chủ. ko chỉ vậy nó còn hỗ trợ khoảng ko ngôi nhà sáng sủa, sinh động và quý phái hơn rất nhiều.

Ảnh: Phạm Nguyên Decor

Cây tài lộc

Tương tự, cây tài lộc cũng chính là loại cây phong thủy thích ưng ý với những người mệnh Mộc. Cây phát tài với một sức sống vô cùng mãnh liệt, hoàn toàn với thể phát triển trong mỗi điều kiện khắc nghiệt nhất. Cây mang ý nghĩa cầu màu đỏ lộc may, giúp khoảng ko ngôi nhà luôn luôn trong sạch, bình yên.

Ngoài ra, cây phát tài còn tồn tại nguồn năng lực lôi cuốn nhiều màu đỏ lộc may, tài lộc cho gia chủ. Công việc của người mệnh Mộc cũng sẽ tiện lợi và phát triển tốt hơn lúc đặt cây tài lộc trong nhà.

Cây tài lộc nếu được đặt trong nhà theo hướng chính Bắc sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường và công việc luôn luôn trót lọt, gặp nhiều màu đỏ lộc may. người chơi cần lưu ý, ko nên đặt cây ở những hướng Tây, Tây phái mạnh để tránh làm mất đi ý nghĩa phong thủy tốt xinh vốn với.

Ảnh: Giá gốc của chủ sở hữu

Cây tùng thơm

Trong top 5 cây phong thủy mệnh Mộc ko thể ko với sự góp mặt của cây tùng thơm. Cây tùng thơm đứng đầu trong tứ quý với những ý nghĩa vô cùng tốt xinh. Cây hoàn toàn với thể phát triển tốt với những điều kiện và môi trường thiên nhiên sống ko giống nhau. Hình dáng vẻ vẻ tự hào, ngay thực của chúng được coi là hình tượng của ý chí mạnh mẽ và uy lực, kiên cường, hoàn toàn với thể vượt qua khó khăn, gian truân trong cuộc sống đời thường.

Loại cây này còn là đại diện của khí tiết, mang ý nghĩa trường tồn, trường tồn. ko chỉ là vậy, lúc trồng trong nhà, nó còn tồn tại tác dụng xua đuổi vận đen, mang lại nụ cười và màu đỏ lộc may cho gia chủ và những member trong gia đình.

Cây tùng thơm hoàn toàn với thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà để lôi cuốn tài lộc và màu đỏ lộc may. hồ hết những gia chủ thuộc mệnh Mộc sẽ tìm đặt cây tùng thơm trước cửa nhà, ngoài ban công nhà, bàn làm việc hay hành lang. Đây đều là những vị trí rất tốt, giúp người chơi lôi cuốn tiền tài và danh vọng một cách tốt nhất hoàn toàn với thể.

Ảnh: Garden of the Sun

tìm hiểu thêm cây phong thủy mệnh Mộc đặt bên trên bàn làm việc

Cây phong thủy còn tồn tại ý nghĩa quan yếu, tương tác ko nhỏ tới đoạn đường công danh sự nghiệp. Để biết loại cây nào mang lại nhiều màu đỏ lộc may và giúp phát triển sự nghiệp tốt nhất hoàn toàn với thể, người chơi hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm một vài gợi ý bên dưới đây:

Cây ngọc bích

Cây ngọc ngân với blue color tươi, cùi dày và rất bóng nên được rất nhiều người mệnh Mộc thích thú. Theo nghiên cứu phong thủy, những người mệnh Mộc lúc đặt chậu cây này bên trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ mang lại nguồn màu đỏ lộc may và tài lộc.

Ngoài ra, cây ngọc ngân phong thủy còn hỗ trợ người mệnh Mộc phát triển tốt hơn những mối quan hệ đồng minh, đồng nghiệp. ko giống nhau, nếu đặt một chậu cây ngọc ngân ở khu vực quầy thu ngân sẽ hỗ trợ gia chủ luôn luôn giữ được tài lộc, phú quý.

Ảnh: Thích Làm vườn

Cây kim ngân

Theo những chuyên gia phong thủy, cây ngọc ngân là hình tượng của sự màu đỏ lộc may, tiền tài, phát lộc trong cuộc sống đời thường. Đó cũng chính là lý do vì sao, nhiều người mệnh Mộc lại tìm cây ngọc ngân để trang trí bên trên bàn làm việc.

Loại cây này sẽ hỗ trợ xua tan tà khí và những điều rủi ro mắn cho những người mệnh Mộc. Về mặt sức khỏe, cây hoàn ngọc sẽ hỗ trợ điều hòa ko gian giúp khu vực làm việc của người chơi luôn luôn được thăng bởi và trong sạch hơn.

Ảnh: Eva.vn

Kế hoạch hay

hoàn toàn với thể nói rằng cây mọng nước cũng chính là một trong những loại cây phong thủy thích ưng ý với người mệnh Mộc. Cây sen đá ấy với sức sống vô cùng mãnh liệt, hoàn toàn với thể sinh trưởng và phát triển trong những điều kiện môi trường thiên nhiên khắc nghiệt nhất.

Loại cây mọng nước lúc đặt bên trên bàn làm việc sẽ tạo ra nguồn động lực giúp người mệnh Mộc với thêm dũng khí để vượt qua những điều khó khăn, thử thách trong cuộc sống đời thường. ko chỉ là vậy, nó còn tôn vinh sự dẻo dai, dẻo dai của những người mệnh Mộc, những người giản dị gặt hái được thành công sau những vất vả trong công việc.

Ảnh: Codai.net

Gợi ý địa chỉ sắm cây phong thủy mệnh Mộc tại TP.

Cây phong thủy cho những người mệnh Mộc hiện được bày bán khá phổ quát ở nhiều nơi bên trên địa bàn TP.HCM. người chơi hoàn toàn với thể sắm cây phong thủy ở bất kỳ đâu với giá từ vài chục nghìn tới hàng triệu đồng tùy loại cây.

bên dưới đây là một vài gợi ý về vị trí sắm cây phong thủy ở TPHCM nhưng người chơi hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm:

một. sắm sắm tìm lựa Khu vườn mini 9X

Địa chỉ nhà: 479/38 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

máy tính bảng: 0905 187 357

2. Hoa Sài Gòn

Địa chỉ nhà: 74/2 / 1D 36, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM

máy tính bảng: (028) 3720 3389 – 0907 892 809

3. doanh nghiệp TNHH TM DV Cây cảnh Ngôi Nhà Xanh.

– Địa chỉ: 672/12 Lê Văn Khương, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

– máy tính bảng: 0906 969 522 – 0902 345 014 – 0983 344 083

4. Bonsai ILG

Địa chỉ nhà: 433/9 Bình Thạnh, P.Bình Hưng B, Q.Bình Tân, TP.HCM

máy tính bảng: 0938 616 077 – 0933 482 472

5. FLOWERSTORE.VN

– Địa chỉ: 91 / 2A Nguyễn Khoái, Phường một, Quận 4, TP.HCM

– máy tính bảng: 1900 633 537

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *